Cần vay gấp 5 – 10 triệu: vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín

Published:

Cuộc sống với bao điều lo toan không thể tránh khỏi những lúc bí tiền và cần vay gấp tiền mặt trong ngày để giải quyết công việc. Và nếu bạn đang cần vay gấp 5 triệu hay 10 triệu để trang trải cuộc sống thì không nên bỏ qua bài viết này nhé!

Đối với những ai đang gặp khó khăn về tiền bạc thì cần vay tiền gấp là một trong những nhu cầu vô cùng cấp thiết. Ngay lúc này, VNCB hiểu rõ tâm trạng của bạn đang rất rối bời, lo lắng và băn khoăn không biết cho vay tiền gấp ở đâu uy tín, chất lượng.

Nếu bạn cần vay gấp 5 – 10 triệu, hoặc chỉ cần vay từ 1 đến 3 triệu, mà người thân bạn bè không có sẵn đủ số tiền mặt bạn cần thì dịch vụ cho vay tiền tín chấp chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bạn tuyệt đối đừng bao giờ vay theo hình thức Bốc Bát Họ nhé, cực kì nguy hiểm cho bạn và gia định bạn.

Chính ngân hàng và công ty tài chính sẽ hỗ trợ bạn vay tiền gấp nhanh chóng (hay còn gọi là dịch vụ vay tiền mặt nhanh trong ngày), đảm bảo lãi suất thấp. Không cần thủ tục rườm rà, chỉ cần có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước là đủ. Hình thức này được gọi là vay tín chấp.

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là một hình thức vay không cần tài sản thế chấp. Nhưng thay vào đó, bạn phải lấy uy tín cá nhân của mình và cơ quan nơi công tác làm cơ sở để ngân hàng quyết định cho bạn vay hay không? Điều này có nghĩa là khoản vay sẽ được đảm bảo bằng điểm tín dụng của người đi vay – chính là bạn.

Vay tín chấp là gì?

Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng CIC, trực thuộc Ngân hàng Nhà Nước chính là cơ quan quản lý điểm tín dụng được dùng để đánh giá sự uy tín của bạn khi sử dụng hình thức vay tín chấp. Điểm tín dụng của bạn sẽ được CIC tính dựa trên các tiêu chí:

 • 35% Lịch sử thanh toán
 • 30% Số nợ
 • 15% Lịch sử
 • 10% Tín dụng mới
 • 10% Loại tín dụng được sử dụng

Điểm tín dụng của bạn sẽ quyết định thời gian duyệt vay và lãi suất áp dụng. Nếu điểm tín dụng của bạn càng cao, khoảng thời gian duyệt vay và lãi suất sẽ càng thấp cùng với hạn mức cao hơn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 5 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng và không cần phải trải qua quá trình thẩm định giá trị tài sản thế chấp.

Chính vì vậy, nếu bạn cần vay gấp 5 triệu để xử lý công việc thì đừng bỏ qua khoản vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng lãi suất vay tín chấp thường sẽ cao hơn lãi suất vay thế chấp.

lưu ý rằng lãi suất vay tín chấp

Điều kiện để vay tín chấp?

Đối với sản phẩm vay tín chấp, tùy từng ngân hàng sẽ có những quy định cụ thể cho từng trường hợp nhằm đảm bảo lợi ích của cả khách hàng và ngân hàng.

Để được vay tín chấp gấp 5 tới 10 triệu, bạn cần đáp ứng một số điều kiện căn bản của ngân hàng như:

 • Là người có thu nhập cố định và ổn định. Để ngân hàng đánh giá khả năng chi trả của bạn, bạn sẽ phải nộp bản sao kê chứng thực mức lương.
 • Không có tín dụng xấu ở ngân hàng khác hoặc tổ chức tài chính khác. Vì vậy, để tránh bị đánh giá điểm tín dụng xấu thì bạn nên có thói quen sử dụng tài chính đúng đắn.
 • Đi kèm là một số điều kiện căn bản như: là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú/ KT3 tại ngân hàng vay tiền.

Vay tín chấp ở những ngân hàng khác nhau thì điều kiện cho vay và lãi suất cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn đã đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, bạn hãy tham khảo những ngân hàng đang có hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu biểu như VPBank, VIB, ACB, Sacombank, TPBank, Vietcombank, …

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank 2024

Ngoài ra, có một số tổ chức tài chính cũng cho bạn vay tín chấp như FE Credit, Home Credit. Mỗi tổ chức sẽ có thủ tục riêng cho bạn nhưng nhìn chung thì thủ tục vay tín chấp đơn giản hơn nhiều với vay thế chấp.

Thủ tục và hạn mức vay tín chấp?

Vay tín chấp có thể được sử dụng khi chúng ta cần tiền để lo chi phí cho những mục đích như: tiêu dùng, cưới hỏi, du lịch, … hoặc các mục đích khác để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng tài chính của mình.

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có thủ tục cũng như hạn mức được duyệt vay khác nhau. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể vay một khoản tài chính từ vài triệu đồng như cần vay gấp 5 triệu cho đến vài trăm triệu đồng đều được. Miễn là hồ sơ vay của bạn đáp ứng được điều kiện của ngân hàng.

Thời hạn vay tín chấp tại các ngân hàng cũng khá linh hoạt, có ngân hàng hỗ trợ cho phép bạn vay tín chấp lên đến 60 tháng.

Không chỉ khác nhau thủ tục vay, hạn mức, lãi suất vay tín chấp của mỗi ngân hàng cũng khác nhau. Lãi suất được tính dựa trên số tiền bạn vay cũng như điều kiện bạn đáp ứng.

Vay tín chấp tại ngân hàng

Tại Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu vay gấp 5 tới 10 triệu bạn có thể vay tín chấp từ nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng khác nhau. Từ các ngân hàng trong nước cho đến ngân hàng nước ngoài.

 • Thủ tục nhanh gọn, không cần tài sản đảm bảo.
 • Quy trình duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân dễ dàng.
 • Không cần tìm hiểu hoặc yêu cầu trình bày mục đích vay vốn.
 • Số tiền được vay khá cao, thích hợp cho nhu cầu vay tiêu dùng hoặc vay vốn đầu tư nhỏ.

Như vậy, so với những tổ chức đen khác thì gói vay tín chấp có thể được xem như là cách “vay nóng” ngân hàng với lãi suất được quản lý chặt chẽ và an toàn hơn.

Xem thêm bài chia sẻ hay khác:

Vay tiền mặt nhanh trong ngày tại các công ty dịch vụ tài chính

DoctorDong – Giải pháp tài chính trong 24h tốt nhất

DoctorDong hay Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày. Dịch vụ này được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Theo đó, Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone. Ngay sau khi đăng ký, Doctor Đồng sẽ gọi cho bạn để xác nhận và duyệt số tiền vay, tất cả chi trong vòng 30 phút. 

Vay tiền mặt trên DoctorDong bạn chỉ cần CMND để đăng ký. Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần.

Đặc biệt, Doctor Đồng chấp nhận cả những trường hợp như xếp hạng tín dụng xấu không thể vay được ở các tổ chức tài chính OCB, VPBank… thì bạn có thể vay tại Doctor Đồng.

Ưu điểm

 • Nợ xấu vẫn được chấp nhận ​​​​vay
 • Chi phí vay luôn luôn rõ ràng, hiển thị minh bạch ngày trên website vay tiền
 • Tất cả đều làm việc Online sau đó xác nhận khoản vay qua điện thoại
 • Giải ngân cực nhanh, sau 30 phút

Hạn mức cho vay

Doctor Đồng cho vay tiền nhanh với hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần tiền mặt nhanh, lãi suất thấp.

Điều kiện thủ tục

Để vay trên app Doctor Đồng, các bạn cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau:

 • Độ tuổi: Từ 22 – 60 tuổi
 • Tỉnh thành: Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện đảo)
 • Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập
 • Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp hoặc scan 2 mặt
Xem thêm:  Vay Tiền Qua Thẻ ATM Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh Nhất!

Hướng dẫn vay tiền

Để vay tiền online nhanh chóng trên ứng dụng Doctor Đồng, ngoài việc thực hiện các bước trên máy tính, bạn có thể tải app về máy điện thoại để tiện sử dụng.

Quy trình vay được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin vay tiền online
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân
 • Bước 3: Bạn điền thông tin vào mục địa chỉ
 • Bước 4: Điền thông tin việc làm
 • Bước 5: Tải ảnh CMND để hoàn thành đơn đăng ký
 • Bước 6: Nhập thông tin người thân và hoàn tất đăng ký

Sau khi hoàn tất các thông tin đăng ký, bạn chỉ cần chờ nhân viên tổng đài của Doctor Dong gọi điện xác nhận và và giải ngân. Khi khoản vay được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến bạn qua email/SMS sau đó.

Lưu ý: Trong quá trình làm Hợp đồng vay, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức nhận tiền giải ngân sau:

 • Qua tài khoản ngân hàng;
 • Cửa hàng Viettel hoặc MoMo

Akulaku

Akulaku – Ứng dụng về thương mại điện tử với các dịch vụ về mua sắm, trả góp và cung cấp các dịch vụ liên quan đến Tín Dụng Số. Với App Akulaku, bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Theo đó, vay tiền online trên Akulaku khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng bạn nhận ngay số tiền đến 2.000.000 VND, giải ngân sau vài phút vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Ưu điểm

Vay tiền mặt online trên App Akulaku mang lại cho bạn những ưu điểm sau:

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
 • Giải ngân tự động sau 5 phút vào tài khoản ngân hàng
 • 100% online từ đăng ký vay đến giải ngân
 • Vay nhiều lần không cần xét duyệt

Hạn mức vay

Khi vay tiền mặt online trên App Akulaku, khách hàng được tiếp cận với hạn mức cho vay lên đến 2 triệu đồng một cách nhanh chóng nhất, lãi suất hấp dẫn nhất.

Điều kiện thủ tục vay

Để quá trình vay diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, khách hàng vay trên ứng dụng Akulaku cần đáp ứng các điều kiện, thủ tục sau đây:

 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
 • Nghề nghiệp: Sinh viên hoặc người đi làm
 • Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp 2 mặt (nếu là sinh viên bạn cần thẻ sinh viên)

Lưu ý: Akulaku chỉ hỗ trợ vay với những tài khoản đã được xác minh từ Akulaku. Chính vì vậy để vay tiền online trên Akulaku các bạn phải đăng ký thành công tài khoản, và được Akulaku xác nhận thành công hồ sơ đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng, hạn mức này tùy từng người và tối đa lên đến 16 triệu đồng. Với hạn mức tín dụng đã được cấp, bạn có thể mua hàng hoặc mua trả góp trên Akulaku và vay tiền online rất dễ dàng.

Hướng dẫn vay tiền trên Akulaku

Nếu vay lần đầu tiên, Akulaku chỉ cho phép bạn vay 1 triệu và vay tối đa trong 15 ngày. Sau khi thanh toán đúng hạn thì từ lần thứ 2 trở đi Akulaku sẽ tự động nâng mức vay lên 1,5 triệu và 2 triệu đồng.

Theo quy định pháp luật, điểm tín dụng càng thấp thì mức lãi suất sẽ càng cao. Akulaku xác minh các thông tin cá nhân khá đơn giản và điểm tín dụng phải được tích lũy qua nhiều quá trình. Quá trình vay như sau:

 • Tại giao diện App Akulaku, bạn chọn mục Dịch vụ và Vay tiền. Akulaku chỉ cung cấp 2 kỳ hạn vay là 15 ngày và 30 ngày, tuy nhiên hiện tại kỳ hạn 30 ngày chỉ dành cho khách hàng duy trì được lịch sử thanh toán tốt.
 • Sau khi chọn mức kỳ hạn là 15 ngày bạn bấm Kế tiếp để sang bước tiếp theo.
 • Bạn cần cung cấp thông tin thanh toán để Akulaku chuyển tiền cho bạn. Hiện Akulaku chỉ cung cấp khoản vay cho chủ tài khoản, chú ý thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cần trùng với thông tin đăng ký tài khoản Akulaku. Sau khi điền chính xác các thông tin, bạn bấm Xác nhận thông tin.
 • Bấm Gửi mã xác nhận và điền mã Akulaku gửi về điện thoại của bạn, sau đó bấm Gửi. Sau khi đăng ký thành công, Akulaku sẽ gửi tiền về tài khoản bạn trọng một vài phút.
Xem thêm:  App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất 2024

Lưu ý: Khi thanh toán đúng hạn cho Akulaku, hạn mức vay sẽ tự động được tăng lên là 1.500.000 VND và 2.000.000 VND cho những lần vay sau.

Trên ứng dụng Akulaku, khi thanh toán vay tiền mặt, bạn có thể lựa chọn các hình thức sau:

 • Thanh toán qua ví MoMo
 • Thanh toán qua Internet Banking
 • Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi: VinMart, Circle K…
 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế

Lưu ý: Thực hiện thanh toán đúng hạn là một cách để bạn tăng điểm tín dụng, tăng hạn mức trả góp trên Akulaku.

Robocash

Robocash là dịch vụ vay tiền online hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam. Đến với dịch vụ vay nhanh này, bạn có thể vay tiền tại bất kỳ giờ nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong tuần, đặc biệt cả ngày lễ Tết cũng được vay. Với số tiền vay linh hoạt từ 1 triệu đến 10 triệu VNĐ. Và số tiền vay sẽ được giải ngân ngay nếu hồ sơ vay đạt yêu cầu.

Điều kiện vay

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22-60 tuổi.
 • Có số CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại phải liên lạc được, không bị khóa.

Ưu điểm

 • Hồ sơ đăng ký vay nhanh chóng.
 • Giải ngân nhanh, lấy trong ngày.
 • Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Hạn mức vay từ 1tr đến 10tr VNĐ nếu chỉ có CMND, tuy nhiên bạn có thể vay nhiều hơn nếu bạn có thêm các chứng từ khác
 • Như bảng lương, sổ BHXH, giấy phép kinh doanh,…

FastDong – ứng dụng vay tiền nhanh nhất

Thuộc Công ty TNHH Kapok Capital FastDong đây là ứng dụng được đánh giá khá cao, gần như chiếm lĩnh thị trường cho vay bằng app cao nhất. App FastDong cho phép bạn vay được từ 1-500 triệu với thời gian thanh toán dài từ ngày thứ 7-90 ngày.

Khi truy cập vào website bạn sẽ thấy rất rõ khác các giữa người dùng đăng ký với fastDong rất rõ ràng minh bạch cụ thể, fastdong đưa ra lời nhấn mạnh người dùng nên đọc kỹ rõ phần thoải thuận.

Ưu điểm

 • Xét duyệt dễ dàng: Khi bạn hoàn thành hồ sơ thì hệ thống sẽ xét duyệt hoàn toàn tự động, nên tỉ lệ duyệt thành công rất nhiều.
  Giải ngân nhanh chóng: FastDong sẽ chuyển tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng sau 24h xét duyệt xong khoản vay
 • Hạn mức cao: Khách hàng có thể vay tiền linh hoạt từ 2 triệu đến 100 triệu với CMND hoặc Sổ hộ khẩu mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Tuy nhiên, muốn vay được gói vay lớn thì bạn cần có tài sản đảm bảo, xe hơi, bất động sản, hoặc thế món đồ gì đấy.
 •  An toàn & tiện lợi: FastDong cam kết đảm bảo bí mật thông tin khách hàng với nhiều lớp bảo mật với công nghệ mã hóa hàng đầu

Uvay – Ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Uvay (Evay) là ứng dụng vay tiền online mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích, đặc biệt thủ tục vô cùng đơn giản, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền sau khi hoàn thành bước đăng ký.

Ưu điểm

 • Đăng ký vay tiền online ngay trên app
 • Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng trong 30 phút
 • Lãi suất cho vay rất hấp dẫn chỉ từ 1.6%/tháng tương đương 19,2%/năm
 • Được vay đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay từ 90 – 120 ngày

Hướng dẫn vay tiền

Để vay tiền online trên ứng dụng Uvay trước hết các bạn phải tải app về điện thoại.

Vay tín chấp chính là “cứu cánh” cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính cần phải vay gấp một khoản tiền từ 5 – 10 triệu. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền thì các bạn cần phải tìm hiểu và tính toán thật kỹ do lãi suất của vay tín chấp thường khá cao. Tốt nhất, bạn nên đến nhiều ngân hàng để được tư vấn về khoản vay cũng như số tiền chi tiết phải trả mỗi tháng, cuối cùng đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn sẽ giải quyết được khó khăn và nhanh chóng nhận được khoản vay gấp 5 tới 10 triệu của mình.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT