Cách vay tiền ngân hàng Sacombank

Published:

Hiện nay, nhu cầu vay tiền ngân hàng của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao. Vì vậy các ngân hàng luôn nỗ lực đầu tư, đổi mới và đưa ra các dịch vụ vay ưu đãi nhất. Dịch vụ vay tiền của ngân hàng Sacombank được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những chính sách cho vay thuận lợi nhất. Cùng VNCB tìm hiểu cụ thể hơn về cách vay tiền ngân hàng Sacombank qua bài viết sau đây.

Các hình thức vay tiền ngân hàng Sacombank

Các hình thức vay tiền ngân hàng Sacombank

Chương trình vay tiền ngân hàng Sacombank là một trong những lựa chọn tốt trên thị trường tín dụng bởi sự linh động các khoản vay cùng lãi suất vay có những ưu đãi rất tốt. Sacombank hiện triển khai nhiều hình thức cho vay khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu bạn sẽ chọn hình thức phù hợp để nhận được tối đa lợi ích cho mình.

Vay kinh doanh

Nhu cầu vay vốn kinh doanh là nhu cầu thiết thực của rất nhiều người. Hình thức vay kinh doanh giúp đáp ứng tất cả nhu cầu bổ sung vốn của khách hàng để sản xuất, kinh doanh, cung cấp dịch vụ… nhằm mở rộng quy mô, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Lãi suất vay kinh doanh tại Sacombank là 8,5-10%, khách hàng sẽ được đáp ứng 100% nhu cầu vay vốn với thời gian giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra với nhiều hình thức trả lãi linh hoạt, khách hàng có thể được nhân viên ngân hàng tư vấn rõ ràng dựa vào tình hình kinh tế cá nhân để có thể lựa chọn hình thức thanh toán hợp lý.

Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank là giải pháp tốt nhất dành cho bạn khi gặp các vấn đề kinh tế rắc rối đau đầu. Đây 1 hình thức cho vay nhằm cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn để: chi tiêu, mua sắm, tổ chức đám cưới, du học, du lịch, xây nhà, sửa nhà…

Xem thêm:  Vay Tiền Qua Thẻ ATM Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh Nhất!

Chương trình cho vay tiêu dùng của Sacombank hiện nay có lãi suất dao động từ 11.5% đến 24.5% /năm hoặc 0,7% đến 1.32% tháng tuỳ theo nhiều điều kiện khác nhau như: khả năng chi trả của người vay, số tiền vay và thời hạn vay. Khách hàng có thể được phép vay lên đến 100% so với nhu cầu và không vượt quá giá trị của tài sản được dùng để bảo đảm. Thời hạn vay tối đa là trong 20 năm.

Vay mua nhà

Vay tiền ngân hàng mua nhà đất là chuyện không còn quá xa lạ, bởi đó là nhu cầu chính đáng và cần thiết với mỗi người. Tại ngân hàng Sacombank hình thức vay này đang được ưa chuộng bởi các ưu điểm nổi bật về thời gian xem xét nhanh, thủ tục linh hoạt và giải ngân nhanh chóng.

Trong năm 2019, Sacombank đang có ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền mua nhà với mức lãi suất 8,5%/năm. Hạn mức cho vay lên đến 100% nhu cầu vốn cùng thời hạn tối đa là 25 năm. Chấp nhận tài sản bảo đảm là quyền tài sản phát sinh từ hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản.,

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ là một trong những sản phẩm tài chính nổi bật của ngân hàng Sacombank. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nguồn tiền lớn mà không muốn bán đi căn nhà hay mảnh đất mà mình đang sở hữu thì gói vay này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tại Sacombank, khi vay thế chấp bằng sổ đỏ mức lãi suất sẽ có sự khác nhau dao động chỉ từ 7 – 9%/năm, tùy vào sản phẩm mà bạn lựa chọn vay. Đối với gói vay cùng loại tiền cầm cố được ngân hàng Sacombank phát hành, mức vay tối đa là 100% so với nhu cầu. Đối với gói vay khác loại tiền cầm cố hoặc giấy tờ có giá do đơn vị khác phát hành mức vay là 95%.

Xem thêm:  Top dịch vụ vay nóng tiền mặt nhanh ngay trong ngày

Điều kiện để vay vốn ngân hàng Sacombank

Điều kiện để vay vốn ngân hàng Sacombank

Để vay vốn Sacombank, điều kiện không quá khó và có phần là dễ chịu hơn so với các ngân hàng khác như sau:

– Khách hàng có độ tuổi từ 25 tuổi trở lên, có đầy đủ nhận thức về hành vi nhân sự

– Khách hàng có hộ khẩu hoặc tạm trú có giấy tạm trú tại khu vực Sacombank hỗ trợ

– Khách hàng có nhu cầu vay mục đích vay vốn rõ ràng, đầy đủ và cụ thể

– Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu

– Chứng minh được thu nhập hàng tháng ổn định

Thủ tục và hồ sơ vay tiền của ngân hàng Sacombank

Thủ tục và hồ sơ vay tiền của ngân hàng Sacombank

Hồ sơ vay tiền ngân hàng Sacombank

Về hồ sơ pháp lý bạn cần chuẩn bị bản sao chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu; hộ khẩu/giấy, sổ tạm trú  của người vay và của người hôn phối, người bảo lãnh (nếu có). Ngoài ra người vay cùng cần bổ sung thêm chứng từ nhằm chứng minh mục đích sử dụng vốn vay một cách chính đáng.

Bên cạnh đó bạn cần có hồ sơ chứng minh khả năng trả nợ bằng thu nhập. Đối với nguồn thu nhập từ lương chuyển khoản, khách hàng cung cấp sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động. Đối với nguồn thu nhập từ lương tiền mặt, cung cấp giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động.

Cuối cùng là hồ sơ về nguồn tài sản thế chấp. Đối với nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh, thì chủ doanh nghiệp phải cung cấp đăng ký kinh doanh hoặc giấy xác nhận của phường/xã nơi khách hàng đang kinh doanh. Đồng thời phải có bảng kê thu nhập của khách hàng trong 3 tháng gần nhất.

Thủ tục vay tiền ngân hàng Sacombank

Tùy từng hình thức vay mà thủ tục vay cũng có sự khác biệt. Ngoài bộ hồ sơ như hướng dẫn ở trên, khách hàng cần chuẩn bị thêm một số thủ tục cho từng hình thức như sau:

Xem thêm:  Vay Tiền Không Cần Thẻ ATM Chính Chủ (Tài Khoản Ngân Hàng)

+ Thủ tục vay kinh doanh

Khách hàng cần có chứng minh thu nhập, giấy chứng nhận quyền sử dụng mặt bằng, đăng ký kinh doanh, giấy KT3 hoặc sổ hộ khẩu.

+ Thủ tục vay tiêu dùng

Khách hàng cần có giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ. Đồng thời chứng minh được giá trị tài sản được đem ra thế chấp.

+ Thủ tục vay mua nhà

Để vay vốn mua nhà khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ. Hồ sơ về ngôi nhà dự định mua hoặc nhận chuyển nhượng bao gồm: hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc, báo giá, …

+ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ

Khách hàng cần có giấy tờ chứng từ có giá đem ra thế chấp. Trong trường hợp cầm cố chứng từ có giá không do Sacombank phát hành phải có xác nhận tạm khóa tài khoản.

Cách tính lãi suất của ngân hàng Sacombank

Cách tính lãi suất của ngân hàng Sacombank

Tùy theo từng hình thức, thời gian và mục đích vay sẽ áp dụng mức lãi suất vay tại ngân hàng là khác nhau. Hiện nay lãi suất ngân hàng Sacombank cho các khoản vay ở mức thấp nhất là 8% và cao nhất là 18%

Số tiền lãi của một ngày được tính toán như sau:

Số tiền lãi ngày = (Số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365

Số tiền lãi của kỳ tính lãi bằng = tổng số tiền lãi ngày của toàn bộ các ngày trong kỳ tính lãi.

Bài viết trên vừa cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết về cách vay tiền ngân hàng Sacombank hiện nay. Hy vọng bạn đã có được các thông tin hữu ích nhất về các hình thức, điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất vay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì khách hàng có thể qua trực tiếp địa chỉ chi nhánh Sacombank gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn chi tiết về từng gói vay mà các bạn đang có nhu cầu.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT