Top dịch vụ vay nóng tiền mặt nhanh ngay trong ngày

Published:

Bạn đang cần 1 số tiền để đáo hạn ngân hàng, giải quyết nợ xấu ngân hàng, đáo hạn thẻ tín dụng hay có một công việc rất gấp, thì việc vay nóng để có tiền mặt nhanh ngay trong ngày luôn là giải pháp tốt nhất. Khi bạn không có thời gian để chờ đợi ngân hàng duyệt hồ sơ cho vay, hay tài sản không đủ để ngân hàng duyệt hồ sơ. Thì việc tìm kiếm một dịch vụ cho vay nóng tiền mặt ngay trong ngày là một phương án khả thi nhất.

Ở bài viết này VNCB sẽ giới thiệu bạn các công ty tài chính, ngân hàng sẽ giúp bạn vay tiền nhanh chóng thường chỉ trong vòng 24h với lãi suất ưu đãi, không như hình thức vay tiền gấp với xã hội đen hay còn gọi là bốc bát họ. Đây còn gọi là cách vay tiền bằng CMND hay bằng lái xe, vay tiền bằng sim viettel … tất cả bạn chỉ cần cung cấp thông tin với các công ty tài chính và chờ đợi họ liên hệ duyệt hồ sơ.

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu rõ hình thức vay nóng là gì, có nên vay hay không.

Vay nóng là gì?

Vay nóng là giao dịch giữa các tổ chức tín dụng và khách hàng có nhu cầu vay vốn, thường xảy ra khi người dùng cần gấp một khoản tiền mặt trong thời gian ngắn mà không biết xoay xở ở đâu. Vay nóng cho phép người vay tận dụng được sự nhanh chóng và linh hoạt về tiền mặt, giải quyết được nhu cầu tức thời trong cuộc sống.

So với các hình thức vay tín chấp thông thường tại các ngân hàng hiện nay thường phải mất 1 đến 2 ngày mới được duyệt và nhận tiền vay. Tuy nhiên với vay nóng thì bạn chỉ cần đợi khoảng 1 giờ là đã có ngay khoản tiền mong muốn mà không cần phải có tài sản thế chấp. Bên cạnh đó, trong một khoảng thời gian ngắn đã thỏa thuận trước, bạn sẽ phải trả vốn lẫn lãi cho tổ chức tín dụng hoặc công ty tài chính mà bạn vay.

Đối với tổ chức tín dụng, tiền vay nóng là tài sản có tính thanh khoản cao nhất sau tiền mặt. Tiền vay nóng mang đến cho các tổ chức tín dụng cơ hội kiếm lãi suất trên các quỹ thặng dư trên bảng cân đối kế toán. Về phía đối tác, người môi giới biết rằng họ đang mạo hiểm bằng cách sử dụng tiền có thể bị đòi bất cứ lúc nào, vì vậy họ thường sử dụng tiền vay nóng cho các giao dịch sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Vay nóng là gì?

Có nên vay tiền nóng không?

Nếu đang cần tiền để sử dụng cho các mục đích sinh hoạt hàng ngày, hoặc chỉ để đáp ứng cho các nhu cầu tức thời về tiêu dùng, mua sắm, giải trí hay du lịch thì bạn tuyệt đối không nên tham gia vay nóng.

Thế nhưng nếu bạn đang trong trường hợp cấp bách như cần tiền để phẫu thuật hay chi trả viện phí, đáo hạn ngân hàng, đáo hạn thẻ tín dụng, giải quyết nợ xấu hoặc không còn nơi nào để vay thì bạn nên cân nhắc đến việc vay nóng để tạm thời giải quyết những vấn đề này.

Khi tham gia vay trả góp, bạn nên cân nhắc và tính toán cẩn thận về số tiền lãi để có thể chi trả đúng hạn cho người vay để hạn chế những rủi ro về thể xác và tinh thần có thể xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét về khả năng tài chính của bản thân và gia đình hiện tại để vay nóng với khoản tiền hợp lý, đủ để giải quyết công việc và trả nợ.

Một khi bạn đã vay tiền nóng với các cá nhân rồi thì bạn phải biết cách làm gì để kiếm tiền mà trả nợ, nếu không bạn sẽ sống trong 1 vòng luẩn quẩn không thoát ra được và càng ngày áp lực cuộc sống càng đè nặng bạn.

Ưu điểm của vay nóng

Như đã đề cập bên trên, khi tham gia vay nóng, bạn chỉ cần đợi khoảng 1 giờ là đã có thể nhận ngay khoản tiền vay. Với nhiều công ty cho vay nóng hiện nay, thủ tục này thậm chí còn được rút ngắn xuống chỉ còn 30 phút.

Số tiền mà bạn có thể vay rất lớn, từ 3 đến 100 triệu, tùy thuộc vào hồ sơ của bạn để công ty đánh giá.

Phần lớn các nơi cung cấp dịch vụ vay nóng hiện nay chỉ yêu cầu bạn nộp Chứng minh nhân dân, giấy tờ xe, hoặc thẻ sinh viên và sổ hộ khẩu để ghi nhận lại thông tin.

Với những thủ tục và hồ sơ đơn giản, dường như là hoàn toàn phù hợp với đại đa số người dân nước ta, đặc biệt là các sinh viên và công nhân nên hình thức vay nóng cho đến nay vẫn tồn tại và trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Nhược điểm của vay nóng

Bởi vì những ưu điểm và tính tiện ích tuyệt vời như thế nên phần lớn người vay đều không tính toán cẩn thận và phớt lờ đi số lãi suất rất cao sẽ phải trả sau khi tham gia.

Lãi suất cho vay nóng hiện nay trung bình từ 20% đến 25%/tháng, tuy nhiên có một số nơi lên đến 30%/tháng, cao hơn rất nhiều so với tỷ lệ lãi suất cho vay tín chấp hiện nay khoảng 2%/tháng và 10%/năm. Bên cạnh đó, mức lãi suất này còn vượt quá 150% so với mức lãi suất cơ bản là 9%/năm do Ngân hàng Nhà nước quy định.

Nhược điểm thứ 2 khi tham gia dịch vụ này là nếu không trả nợ đúng hạn thì nơi cho vay sẽ dùng nhiều biện pháp đòi nợ “khắc nghiệt” và “đến nơi đến chốn” với người vay, gây áp lực nặng nề về tinh thần cho họ.

Xem thêm:  Cách chọn đơn vị vay uy tín khi vay tiền online

Điều kiện và thủ tục vay nóng

Điều kiện

Các tổ chức tín dụng sẽ có những điều kiện cơ bản cho khách hàng, mỗi nơi đều có những điều kiện riêng sao cho phù hợp với cơ chế hoạt động của họ tuy nhiên nhìn chung vẫn có những điều kiện sau:

 • Khách là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có đầy đủ chứng minh nhân dân, căn cước công dân, sổ hộ khẩu hay KT3.
 • Có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Có khả năng tự chủ tài chính, thu nhập đều đặn từ 6 triệu/tháng trở lên.
 • Không có nợ xấu nào tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác nhau.

Đây là những điều kiện để vay nóng mà khách hàng nên nắm rõ trước khi đi vay tại các tổ chức tín dụng. Ngoài ra mỗi nơi sẽ có thêm những yêu cầu khác nhau mà người vay nên nắm rõ.

Thủ tục

Cùng với đó khách hàng cần cung cấp những giấy tờ quan trọng để nhân viên tín dụng làm hồ sơ vay, các giấy tờ cần có như:

 • Sổ hộ khẩu gia đình, hoặc sổ KT3 có xác nhận của địa phương.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (đã làm mới) vẫn còn giá trị sử dụng.
 • Giấy hóa đơn điện nước sử dụng gia đình 3 tháng gần nhất.
 • Chứng minh thu nhập cá nhân qua bảng lương (công nhân), phiếu thu chi (doanh nghiệp).
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Quy trình vay tiền nóng như thế nào?

 • Bước 1: Khách hàng cần liên hệ với tổ chức tín dụng cho vay bằng cách bạn chỉ cần truy cập vào trang web điền thông tin và làm theo các bước chỉ dẫn để hoàn thành hồ sơ.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân được yêu cầu, gửi các giấy tờ cần thiết nếu công ty cho vay tiền nóng yêu cầu.
 • Bước 3: Hồ sơ sẽ được công ty tài chính phê duyệt và gửi kết quả đến bạn trong ngày.
 • Bước 4: Sau khi bạn được thông qua, tiền vay sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian chờ đợi không vượt quá 24 giờ. Bạn có thể đăng ký vay nóng tiền mặt bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả trong ngày lễ, tết.

Các hình thức vay nhanh hiện nay

Top dịch vụ cho vay nóng tiền mặt giải ngân trong ngày

1. Doctor Đồng địa chỉ uy tín cho các khoản vay tiền mặt nhanh

Doctor Đồng địa chỉ uy tín cho các khoản vay tiền mặt nhanh

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng với các kỳ hạn vay ngắn như 10, 20, 30 ngày để đáp ứng nhu cầu cần vay tiền mặt gấp cho mọi người. Thủ tục nhanh chóng, lãi suất minh bạch vì thế đây được xem là địa chỉ vay tiền gấp uy tín được nhiều người chọn lựa.

Khu vực cho vay: Toàn quốc, trừ Hải Phòng và các quần đảo

Điều kiện vay

 • Có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng( Ưu tiên các cá nhân có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, dễ chứng minh tài chính như Nhân viên có HĐ lao động, Nhân viên nhà nước)
 • Có tài sản sở hữu hợp pháp dùng để bảo đảm cho khoản vay theo quy định của bên cho vay theo từng thời kỳ.

Số tiền được vay tại Doctor Đồng bao nhiêu?

 • Vay lần đầu tối đa: 2.5 triệu.
 • Vay lần thứ 2 tối đa: 10 triệu

Ưu điểm khi vay tại Doctor Đồng

 • Mọi chi phí như lãi suất được hiển thị rõ ràng minh bạch trước khi vay
 • Thủ tục nhanh gọn tối giản hồ sơ đăng ký, vay tiền nóng nhanh chỉ cần CMND
 • Nhận tiền thuận lợi nhanh chóng bằng nhiều hình thức để thuận tiện nhất cho khách hàng
 • Để dàng đăng ký vay online mà không cần phải ra trực tiếp chi nhánh

2. Cashwagon giải pháp cho vay tiền mặt trực tuyến

Cashwagon giải pháp cho vay tiền mặt trực tuyến

Cashwagon là đơn bị vcho vay tiền mặt nóng nhanh giải ngân chỉ trong 24h. Đây là đơn vị duy nhất miễn phí lãi suất vay 0% trong vòng 10 ngày nên rất tiện lợi. Ngoài ra Cashwagon còn có hệ thống tiên tiến cho phép bạn biết được chính xác số tiền cần trả sau khi tất toán.

Khu vực cho vay: Áp dụng cho khách trên toàn quốc trừ khách hàng sinh sống ở Hải Phòng và Thanh Hóa.

Điều kiện vay tiền tại Cashwagon 

Bạn chỉ cần có độ tuổi từ 22 – 60 và có công việc ổn định là có thể vay được tiền tại đây

Ưu điểm khi vay tiền tại Cashwagon 

 • Quy trình giải ngân nhanh chóng trong 24h nhân tiền qua thẻ ATM không cần đến điểm giao dịch
 • Chỉ cần điền đủ thông tin đăng ký trên trang web. Không cần thủ tục phức tạp, không cần sao y công chứng, kể cả chữ ký.
 • Tổng lãi và phí hiển thị rõ ràng trên trang web trước khi vay khách hàng chọn khoản vay phù hợp nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn các bước vay tiền tại Cashwagon 

 • Truy cập website https://cashwagon.vn gửi thông tin
 • Lắng nghe cuộc gọi thẩm định và tư vấn
 • Nhận tiền

3. Vay Siêu Tốc vay tiền gấp thời hạn đến 60 tháng

Vay Siêu Tốc vay tiền gấp thời hạn đến 60 tháng

Vay Siêu Tốc sẽ cung cấp một nền tảng công nghệ, mà tại đó người vay có thể dễ dàng kết nối với những cá nhân / tổ chức có khả năng cho vay. Đồng thời thông qua nền tảng công nghệ của mình, chúng tôi cũng đưa ra những thang điểm có độ chính xác cao về uy tín tín dụng của những người đi vay nhằm giúp cho những cá nhân/ tổ chức cho vay có cái nhìn khái quát trước khi quyết định đầu tư.

Chỉ áp dụng cho khách tại 19 tỉnh thành.

Điều kiện vay tại Vay Siêu Tốc

 • Có quốc tịch Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Thu nhập hằng tháng: > 4.5 triệu đồng
 • Nghề nghiệp: Đi làm hưởng lương, Tự kinh doanh, Nghề tự do có chứng minh thu nhập.

Ưu điểm khi vay tiền tại Vay Siêu Tốc

 • Số tiền vay linh hoạt từ 10 – 90 triệu
 • Thời gian trả tiền dài hạn từ 6 – 60 tháng
 • Đa dạng hình thức vay từ vay tín chấp chỉ cần hộ khẩu, bảng lương, đăng ký xe…
 • Thủ tục nhanh chóng giải ngân trong 24h

4. Robocash – Vay tiền mặt nhanh Trực Tuyến

Robocash - Vay tiền mặt nhanh Trực Tuyến

Robocash là địa chỉ cho vay tiền online hoàn toàn tự động và đảm bảo giải ngân trong ngày bất kể là thời thời gian nào. Dù là ngày lễ, cuối tuần bạn đều có thể được duyệt vay nhanh chóng mà không cần chờ đợi

Điều kiện vay nhanh tại Robocash

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có công việc ổn định 3 tháng
 • Có mức lương trên 5 triệu
Xem thêm:  Vay Tiền Qua Thẻ ATM Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh Nhất!

Ưu điểm khi vay tiền tại Robocash

 • Chỉ yêu cầu CMND/ Hộ chiếu hợp lệ
 • Vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng tuỳ thuộc vào thu nhập hàng tháng.
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng chuyển tiền qua thẻ trong ngày

5. F88 hệ thống cho vay tiền gấp toàn quốc

F88 hệ thống cho vay tiền gấp toàn quốc

F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường. Đây là mô hình cầm đồ được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital vì thế sử dụng dịch vụ của F88 bạn hoàn toàn có thể an tâm. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

Điều kiện vay tại F88

Chỉ cần bạn có các tài sản như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại.. bạn có thể vay được ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.

Ưu điểm khi vay tiền tại F88

 • Giải ngân trong ngày
 • Không thời hạn vay tối thiểuC
 • hấp nhận nợ xấu
 • Giao dịch tận nơi
 • Không phí bôi trơn
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Bảo quản tài sản an toàn tuyệt đối

Hướng dẫn các bước vay tại F88

 • Truy cập website f88.vn gửi thông tin tài sản muốn cầm cố
 • Thẩm định tài sản và xác nhận số tiền có thể cho vay nóng nhanh
 • Ký hợp đồng và trao tiền tại nhà cho khách hàng

6. Vietmoney dịch vụ cầm đồ Online 24h

Vietmoney dịch vụ cầm đồ Online 24h

Nếu các dịch vụ cầm đồ hoặc vay tiền nóng xã hội đen bên ngoài có nhiều rủi do, bất tiện thì Vietmoney là lựa chọn tin cậy dafnhc ho bạn. Bạn không cần phải đi lại chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet tại bất cứ đâu đều có thể đăng ký vay tiền nhanh chóng. Vietmoney sẽ mang tiền mặt đến ngay tại nhà cho bạn.

Điều kiện vay tại Vietmoney

Có bất cứ món tài sản thế chấp nào từ trang sức, xe máy, đồ gia dụng, điện thoại, đồng hồ…..

Ưu điểm khi vay ở Vietmoney

 • Nhận tiền chỉ sau 30 phút
 • Tài sản được niêm phong và đảm bảo an toàn 100%
 • Lãi suất minh bạch

Thủ tục vay tại Vietmoney

 • Đăng ký cầm đồ online, thẩm địn tài sản trực tuyến nhanh chóng
 • Bàn giao tiền miễn phí tại nhà khách hàng
 • Đảm bảo tài sản nguyên vẹn nguyên niên phong như lúc nhận của khách

7. Dịch vụ vay MFast

Truy cập vào cửa ứng dụng MFast

Mfast là một dịch vụ cho phép người dùng vay tiền nhanh chóng và thuận tiện. Với một hệ thống đơn giản và nhanh chóng, người dùng có thể hoàn tất quá trình vay tiền chỉ trong vài phút.

Để sử dụng dịch vụ này, người dùng cần phải đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin cá nhân của mình. Sau đó, họ có thể chọn số tiền cần vay và thời gian trả lại. Mfast sẽ xét duyệt thông tin và thông báo cho người dùng về kết quả trong thời gian ngắn nhất.

Một trong những điểm nổi bật của dịch vụ này là tiến trình vay tiền được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, không cần phải đến các chi nhánh hay đại lý để hoàn thành. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người dùng.

Mfast cung cấp nhiều lựa chọn cho người dùng về khoản vay, thời gian trả lại và lãi suất. Họ cũng có chính sách linh hoạt về trả nợ và khách hàng có thể đàm phán để thay đổi kế hoạch trả nợ nếu cần thiết.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng việc vay tiền có thể dẫn đến các khoản phí phát sinh và tăng nợ nếu không được trả đúng hạn. Do đó, họ nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay tiền và đảm bảo rằng họ có khả năng trả nợ đầy đủ và đúng hạn.

Tóm lại, dịch vụ vay tiền của Mfast cung cấp cho người dùng một phương thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, người dùng nên cẩn trọng và đảm bảo rằng họ có khả năng trả nợ trước khi sử dụng dịch vụ này.

Ngoài ra MFast cũng là 1 trong những app kiếm tiền online tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, để ngoài giúp bạn có thể vay tiền thì bạn cũng có thể giới thiệu những người vay tiền để được hưởng hoa hồng thu nhập thêm.

Top các ngân hàng cho vay tín chấp có tiền nhanh trong ngày

1. VPBank vay tiền mặt gấp online

Vay tiền ngân hàng VPBank trên internet hay còn gọi là hình thức vay tiền tín chấp là hình thức cho vay mới triển khai nhằm giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng đăng ký vay tiền mà không cần phải đến ngân hàng. Với 15 khoản vay khác nhau, bao gồm 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảm và 3 sản phẩm vay tín chấp sẽ tạo điều kiện tối đa nhất để khách hàng dễ dàng tiếp cận và vay tiền mặt nhanh chóng khi có nhu cầu

Điều kiện vay

 • Làm việc, sinh sống trong khu vực bán của Bên VPBank
 • Độ tuổi: 24-50
 • Trả lương qua tài khoản, thu nhập 4.5 triệu +

Ưu điểm khi vay

 • Không cần tài sản thế chấp cũng không cần bảo lãnh
 • Không cần đến ngân hàng mà có thể làm thủ tục online ở bất cứ đâu
 • Duyệt hồ chơ và giải ngân nhanh chóng để giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của bạn

Hồ sơ vay tiền

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại VPBank rất đơn giản, KH cung cấp đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo quy định của VPBank, bao gồm:

 • Hồ sơ chứng minh nhân thân (CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân…)
 • Hồ sơ chứng minh nơi cư trú (Hộ khẩu/Bằng lái xe…)
 • Hồ sơ chứng minh công việc (HĐLĐ/Quyết định biên chế/Xác nhận nhân sự…)
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập (Sao kê lương/Xác nhận lương/bảng lương…)

Cụ thể khi đăng ký sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn hồ sơ cần những gì tùy theo từng khoản vay

2. Vay tín chấp ngân hàng SHB- Finance

Đây là công ty tài chính với sự đứng sau hậu thuẫn là ngân hàng SHB. Với danh tiếng của ngân hàng thì bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện các khoản vay tiền nhanh tại đây. Vay tiền nóng nhanh tại SHB sẽ đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ sinh hoạt tiêu dùng như: mua sắm vật dụng gia đình; học tập; du lịch; hiếu hỉ; khám chữa bệnh; sửa chữa phương tiện, thiết bị sinh hoạt…

Điều kiện vay tại SHB

 • Cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam có hộ khẩu/KT3 trên cùng địa bàn có đơn vị kinh doanh của SHB
 • Có độ tuổi từ 20 tuổi – 59 tuổi
 • Có thu nhập ổn định và chứng minh được khả năng trả nợ

Ưu điểm khi vay tại SHB

 • Không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay
 • Cho vay tới 15 lần thu nhập của bạn, không quá 400 triệu
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn linh hoạt
 • Phương thức tính lãi đa dạng: Add-on hoặc dư nợ giảm dần
 • Thủ tục nhanh gọn thuận tiện, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Thời hạn vay linh hoạt, tối thiểu 12 tháng, tối đa đến 48 tháng
 • Phương thức trả nợ gốc, lãi linh hoạt theo khả năng tài chính của khách hàng
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Nhiều lựa chọn vay: Tự doanh, vay theo lương, hóa đơn dịch vụ
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng BIDV

Hồ sơ vay tại SHB Finance

 • Sao kê lương và xác nhận bảng lươnh
 • Hợp đồng lao động
 • Bảo hiểm y tế/ bảo hiểm xã hội
 • Hóa đơn điện/nước
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh/hợp đồng thuê sạp
 • CMND, hộ khẩu của người vay và đồng trả nợ (nếu có)

3. Avay.vn địa chỉ vay tiền nhanh tư nhân an toàn

AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. AVAY áp dụng công nghệ tự động hóa trong việc đánh giá khả năng chi trả của người vay, gửi thông tin cho ngân hàng phù hợp và duyệt tự động các khoản vay. Nên chỉ cần nhập thông tin Avay sẽ tính toán và đưa số tiền hợp lý nhất có thể cho bạn vay.

Điều kiện vay tại Avay

 • Độ tuổi  từ 21- 65
 • Đang dùng thuê bao di động của Viettel hoặc Vinaphone
 • Là công dân của Việt Nam

Ưu điểm vay tại Avay

 • Không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt vay siêu tốc chỉ trong vài phút
 • Lãi uất tối ưu từ 2.33% – 5% và thời gian vay linh hoạt từ 12 – 36 tháng
 • Vay mọi lúc mọi nơi tại tất cả các địa bàn trên toàn Việt Nam
 • Tự động tính toán và đưa ra khoản vay phù hợp với khách hàng

Hồ sơ vay tại Avay

Với thuê bao Viettel, hồ sơ vay của tất cả các gói vay được duyệt chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương.

Với thuê bao Vinaphone và Mobifone, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu bổ sung một trong các giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn ví dụ như đăng ký xe, sao kê bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện nước.

4. Vay tiêu dùng ngân hàng Citibank 

Citibank là ngân hàng toàn cầu với hơn 200 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Citibank hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính và gần đây nhất là dịch vụ cho vay cá nhân. Vì thế khi có nhu cầu cần vay tiền gấp thì Citibank là lựa chọn an toàn cho bạn

Điều kiện vay ngân hàng Citibank 

 • Nam/nữ, trên 21 tuổi
 • Sống và làm việc tại HCM, HN (có giấy tạm trú hoặc hộ khẩu)
 • Thu nhập ổn định trên15tr và nhận lương theo hình thức chuyển khoản từ công ty
 • Có hợp đồng lao động

Ưu điểm khi vay tiền tại Citibank

 • Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần*
 • Hạn mức vay lên đến 600 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập)
 • Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh
 • Thời hạn vay từ 24 đến 48 tháng

5. Vay tín chấp ngân hàng OCB 

Được thành lập từ năm 1996, ngân hàng Phương Đông (OCB) đến nay có gần 200 đơn vị kinh doanh và 120 điểm giao dịch trên toàn quốc. Nhằm tạo điều kiện cho bạn bay tiền nhanh để phục vụ tiêu dùng, cưới hỏi, đóng học, mua sắm trang thiết bị mà hình thức cho vay tiền tín chấp ra đời. Uy tín, nhanh chóng là những gì mà bạn có thể nhận được khi chọn OCB để vay tiền nóng nhanh.

Điều kiện vay tại ngân hàng OCB 

 • Sản phẩm dành cho KH đi làm hưởng lương: với khoản vay từ 5 – 50tr, và khách hàng (KH) bắt buộc phải có BHYT do công ty mua và cung cấp được chứng từ chứng minh thu nhập.
 • Sản phẩm dành cho KH tự doanh: Với khoản vay 5 – 70tr, áp dụng cho KH kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Sản phẩm hưu trí: Dành cho đối tượng KH là cán bộ hưu trí với khoản vay từ 10 – 50tr.
 • Sản phẩm vay theo hóa đơn điện/nước: Áp dụng cho KH có sở hữu hóa đơn điện/nước do KH hoặc người thân trong hộ khẩu đứng tên, giá trị hóa đơn từ 150.000đ trở lên, với khoản vay từ 5 – 40tr.
 • Sản phẩm vay theo giấy tờ xe moto/xe máy: Áp dụng cho KH sở hữu giấy tờ xe do KH đứng tên với khoản vay từ 5-30tr, độ tuổi xe chỉ chấp nhận từ 3-12 tháng

Ưu điểm khi vay tiền tại ngân hàng OCB

 • Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ
 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
 • Hồ sơ đơn giản & thủ tục nhanh chóng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Bảo mật & không tốn phí
 • Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

6. MAFC – Giải Pháp vay tiền nóng tư nhân Số 1 Từ Hàn Quốc

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Vì thế nếu bạn đang cần thực hiện các kế hoạch với ngân sách lớn như sửa sang nhà cửa, mua sắm trang thiết bị, thanh toán tiền học…thì vay tiền nóng của MAFC là sự lựa chọn bạn nên lưu tâm.

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60.
 • Có Hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại Đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (bao gồm thời gian thử việc).
 • Cư trú tại Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset

Ưu điểm khi vay

 • Đăng ký vay tiền nóng nhanh trong 2 phút
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Không thu phí làm hồ sơ vay tiền
 • Số tiền vay tín chấp không cần giấy tờ lên đến 70 triệu
 • Đa dạng hình thức vay tiền: vay theo lương, hợp đồng tín dụng, hợp đồng bảo hiểm, vay nhanh theo chứng minh nhân dân, theo hóa đơn điện, hộ kinh doanh

Hồ sơ vay tiền

 • CMND (trong thời hạn 15 năm).
 • Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu).
 • Hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động.
 • Bảng lương/ Phiếu lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

 

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT