15 cách kiếm tiền online tại nhà mà không cần đầu tư vốn

15 cách kiếm tiền online tại nhà mà không cần đầu tư vốn

Khi bạn đã có 1 công việc ổn định và do áp lực cuộc sống bạn phải có suy nghĩ làm thêm ở nhà để kiếm tiền! Hoặc đang là sinh viên và muốn làm việc để kiếm thêm chi phí sinh hoạt và giảm gánh nặng cho cha mẹ! Và bạn đặt câu hỏi “Làm gì để kiếm tiền”.

Hoặc bạn đang ở giảng đường và muốn tìm 1 công việc kiếm tiền tại nhà cho học sinh để có thể mua những món đồ mình thích hoặc có thể tự trang trải những chi phí học tập mà không phải xin tiền cha mẹ.

Bạn đã bao giờ suy nghĩ tới việc làm online ngay tại nhà để kiếm tiền không?

Tôi tin bạn sẽ làm được và sẽ kiếm được rất nhiều tiền bằng cách làm việc online ngay ở nhà, hoặc quán cafe, hoặc là ở một nơi nào đó bạn đang đi du lịch… Bằng chứng hiện giờ có rất nhiều bạn trẻ đang có thu nhập từ 300$ cho tới 1000 $ bằng cách làm việc online theo các cách dưới đây. Bạn sẽ làm được và chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu như quyết tâm làm việc.

Tên tôi là Công Danh, là quản trị của VNCB. Tôi đã kiếm tiền online từ những năm 2014. Tôi đã thử hầu hết các cách có thể để kiếm tiền online. Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách tốt nhất mà bạn có thể làm ngay tại nhà. Với bộ Top các nghề lạ kiếm tiền triệu mỗi ngày dành cho bạn, chỉ cần bạn quyết tâm sẽ mang tới thành công cho bạn.

Có rất nhiều cách tuyệt vời để kiếm tiền online dành cho bạn, dưới đây là chia sẻ nhưng cách mà tôi đã kiếm tiền trong nhiều năm qua. Bạn hãy thử và áp dụng nhanh nhé.

Affialiate cho Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, luôn nằm trong top 3 sàn về khối lượng giao dịch. Xét về volume có điều chỉnh trên Coinmarketcap, Binance hiện xếp hàng đầu. Đặc biệt, trong danh sách các sàn có volume thực do Bitwise công bố, sàn Binance cũng là một cái tên được xuất hiện trong danh sách ấy đấy!

Chương trình Giới thiệu của Binance cho phép bạn mời bạn bè và nhận hoa hồng lên đến 40% cho mỗi giao dịch bạn bè của bạn thực hiện trên Binance. Bạn có thể kiếm hoa hồng từ cả thị trường Spot và Futures.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào link: https://www.binance.com/ và sau đó tạo nhanh cho mình 1 tài khoản. Và làm theo các yêu cầu để xác minh tài khoản là chính chủ. Lưu ý bạn cần phải xác minh nhé, nếu không là sẽ bị mất hoa hồng giới thiệu bạn bè đấy.

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề xác minh tài khoản thì có thể truy cập vào đường dẫn để xem hướng dẫn xác minh nhé: https://www.binance.com/vi/support/faq/c-1?navId=1

Mời thêm bạn bè đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn bằng cách nào?

Khoản tiền thưởng giới thiệu bạn nhận được sẽ tỷ lệ thuận với số lượng bạn bè bạn mời được. Dưới đây là một số mẹo để mời bạn bè tham gia Binance:

1. Chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn trên mạng xã hội

Đi tới [Hồ sơ] Giới thiệu và nhấp vào [Mời ngay]. Hệ thống Binance sẽ tự động tạo một ảnh banner có mã QR giới thiệu của riêng bạn. Bạn có thể tải về ảnh banner hoặc nhấp vào nhiều biểu tượng mạng xã hội để chia sẻ trực tiếp. Khi bạn bè của bạn đăng ký thành công trên Binance và bắt đầu giao dịch, bạn sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu.

2. Tùy chỉnh tỷ lệ hoàn trả giới thiệu để chia sẻ hoa hồng với bạn bè của bạn

Đi tới Giới thiệu và nhấp vào [+ Tạo liên kết của bạn] để tùy chỉnh tỷ lệ phần trăm hoa hồng giới thiệu. Nếu tỷ lệ giới thiệu mặc định là 20%, bạn sẽ nhận được 20% phí giao dịch Spot từ bạn bè mà bạn giới thiệu. Nhấp vào tỷ lệ phần trăm bên dưới để điều chỉnh tỷ lệ phần trăm hoàn trả hoa hồng giới thiệu mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè của mình. Bạn càng chia sẻ nhiều lượt hoàn trả hoa hồng giới thiệu thì cơ hội họ đăng ký qua liên kết của bạn càng cao.

Tùy chỉnh tỷ lệ hoàn trả giới thiệu để chia sẻ hoa hồng với bạn bè của bạn

3. Thêm liên kết giới thiệu của bạn vào các tài khoản mạng xã hội cá nhân

Bạn có thể thêm liên kết/ID giới thiệu của mình vào tiểu sử của các tài khoản mạng xã hội để tăng tỷ lệ người đăng ký thông qua liên kết của bạn.

4. Chia sẻ tin tức trong ngành cùng với liên kết giới thiệu của bạn

Khi bạn chia sẻ tin tức liên quan đến tiền mã hóa trên mạng xã hội cá nhân, hãy cân nhắc chia sẻ cùng với liên kết giới thiệu của bạn hoặc mã QR trên ảnh banner để tăng tỷ lệ người đăng ký thông qua liên kết của bạn.

Ngay lúc này bạn nên tạo ngay 1 tài khoản trên Binance và thực hiện giới thiệu bạn bè cùng tham gia. Đây là 1 kênh hưởng hoa hồng từ các giao dịch của bạn bè bền vững, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền mà không phải làm gì và số tiền này đến với bạn quanh năm suốt tháng. Và đến lúc này hãy kéo lên trên và click vào link để đăng kí nhé bạn.

Xem thêm:  Top 13 cách kiếm tiền online cho học sinh yêu cầu trên 15 tuổi

Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Kiếm tiền từ viết blog

Tôi đã kiếm tiền bằng việc viết blog từ những năm 2014. Tới năm 2016 tôi nghỉ làm ở công ty, chính thức là người tự do trong công việc, tôi bắt đầu đi du lịch và viết blog.

Nhưng ban đầu viết blog thực sự rất khó khăn về ý tưởng và trình bày nội dung. Tôi không có ý tưởng gì về việc viết blog khi tôi bắt đầu viết blog đầu tiên của mình vào năm 2014. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để viết blog nhưng không kiếm được tiền trong năm đầu tiên. Và chuyện gì đã xảy ra với tôi?

Và tôi bắt đầu tìm kiếm trên Google để tìm hiểu chuyện gì đã và đang xảy ra với tôi với các chủ đề như:

  • Cách tạo blog
  • Cách viết nội dung
  • Cách quảng bá blog của bạn trên internet
  • Cách kiếm tiền từ blog của bạn

Tôi đã học được rất nhiều điều về việc viết blog và nhanh chóng tối ưu lại blog của mình, cố gắng truyền cảm hứng vào các bài viết của mình.

Và một thời gian sau tôi đã kiếm được $ 100 + (từ Google AdSense) đầu tiên của mình từ việc viết blog. Và ngày nay tôi kiếm được trung bình mỗi tháng 2000$ đến 2500$ từ trang blog này. Nếu bạn là người thích viết thì hay nhanh chóng tạo ra cho mình 1 trang blog, nó rất đơn giản và bạn sẽ bắt đầu có được 1 kênh thu nhập rất hay.

Trở thành Youtuber

YouTube là một cơn sốt nóng vào năm 2020. Mọi người đều muốn trở thành một Youtuber. Mọi người đều muốn kiếm nhiều tiền và nổi tiếng thông qua YouTube.

Bạn đầu để có sự quyết tâm và động lực để làm thì đầu tiên hãy tìm kiếm danh sách những Youtuber nổi tiếng đang có lượng đăng kí cao và những người đang kiếm được rất nhiều tiền từ Youtube. Sau đấy hãy học cách lên kịch bản nội dung, cách quay hình và cách chỉnh sửa hình ảnh…

Bạn không nhất thiết phải tập trung toàn bộ thời gian và làm mọi cách để có trở thành 1 Youtuber thực thụ, điều này rất khó. Thay vào đấy bạn có thể nên xem đây là 1 công việc bán thời gian, hay là 1 công việc giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc – học tập căng thẳng. Và bắt đầu kiếm tiền.

Trở thành Youtuber

Dưới đây là các bước nếu bạn muốn trở thành một Youtuber thành công: –

Bước 1: Quyết định thị trường ngách của bạn.

Bạn có thể chọn một lĩnh vực thích hợp như video hài, động lực, tự lực, vlog, loạt bài phỏng vấn, công thức nấu ăn, sức khỏe, video hướng dẫn, mẹo du lịch, kênh tin tức, thể thao, trò chơi hoặc tương tự trên YouTube.

Bước 2: Tạo kênh của bạn

Tạo kênh YouTube bằng tên của bạn. Thêm một hình ảnh tiểu sử và hình ảnh biểu ngữ hấp dẫn. Chỉnh sửa phần tiểu sử của bạn và thêm một số thông tin chất lượng về bạn.

Bước 3: Tạo video

Thật tốt nếu bạn có một bộ thiết bị quay chuyên nghiệp, và bạn cũng có thể sử dụng chiếc điện thoại của bạn để làm thiết bị quay. Đi đến một nơi yên tĩnh thích hợp với kịch bản của bạn và ánh sáng phù hợp để quay video chất lượng tốt.

Bước 4: Quảng cáo video của bạn.

YouTube có cơ chế tự động giới thiệu các clip của bạn tới người xem theo chủ đề bạn chọn. Nhưng chúng ta cần phải quảng bá video để nhận được thêm các lượt đăng kí và lượt xem. Bạn có thể bắt đầu quảng bá bằng cách gửi nó cho bạn bè thông qua Facebook, Instagram, v.v.

Tiêu đề, mô tả và hình thu nhỏ hay cũng sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt xem.

Bước 5: Kiếm tiền từ video của bạn

Sau khi kênh của bạn hoàn thành 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem video trong vòng 12 tháng, bạn có thể đăng ký chương trình đối tác YouTube. YouTube phát quảng cáo trong video của bạn và trả tiền cho bạn theo số lượt xem mà video của bạn nhận được.

Điều đặc biệt là khi kênh của bạn đang có lượng xem rất lớn thì sẽ có rất nhiều công ty, doanh nghiệp liên hệ với bạn để quảng cao sản phẩm. Và bạn sẽ có thêm 1 số tiền lớn khi hợp tác với họ.

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm tiền online tại nhà những năm gần đây, đây là một công việc kiếm được nhiều tiền nhất trên internet và có rất nhiều bạn sinh viên đang kiếm được 1 số tiền rất lớn từ kênh kiếm tiền này.

Tiếp thị liên kết quảng bá và bán sản phẩm của các công ty trực tuyến như Amazon, Accesstrade và … Bạn có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau để quảng cáo các sản phẩm chẳng hạn như website, youtube, tiktok, pinterest, instagram…

Trở thành một Freelancer

Làm việc tự do là một công việc tại nhà rất nhiều thú vị, đôi khi bạn vừa làm việc và vừa đi du lịch cũng là một điều rất thú vị.

Đây là công việc mà bạn đang bán các kỹ năng của mình cho các đối tác. Bạn phải có kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực nào đó trước khi làm freelancer. Bạn có thể cung cấp các dịch vụ tự do về viết nội dung, digital marketing, thiết kế đồ họa, thiết kế web, thiết kế app hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác.

Có rất nhiều người đang làm việc tự do và đang kiếm được từ $ 1000 đến $ 5000 mỗi tháng. Có 25-30 trang web làm việc tự do phổ biến như People Per Hour, UpWork, Fiverr, WorkNHire, v.v. Bạn có thể cũng có được nhiều khách hàng từ các nền tảng này.

Xem thêm:  Đòn bẩy là gì?

Trở thành một Freelancer

Để có thể kiếm được khách hàng trên nền tảng online, thì bạn cần tạo một hồ sơ hấp dẫn, cung cấp dịch vụ của mình với mức giá hợp lý và thu thập một số đánh giá tốt từ khách hàng đã hợp tác.

Kiếm tiền bằng cách khảo sát Trực tuyến

Bạn có biết rằng bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến? Tùy thuộc vào độ dài của các cuộc khảo sát, sẽ mất từ ​​5 phút đến 10 phút và đôi khi là 30 phút để hoàn thành một cuộc khảo sát.

Có rất nhiều công ty nghiên cứu thị trường mà bạn có thể trở thành thành viên nếu bạn muốn kiếm tiền bằng phương pháp này. Các công ty này gửi cho bạn các bản khảo sát online đơn giản, họ yêu cầu phản hồi của bạn về một số sản phẩm hoặc dịch vụ. Dựa trên các phản hồi các công ty này sẽ có những thay đổi để có những sản phẩm hay dịch vụ để phục vụ cho các khách hàng một cách tốt nhất.

Rất dễ dàng để thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến vì họ chỉ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn và bạn cần chọn câu trả lời của mình. Không có gì sai hoặc đúng trong câu trả lời của bạn vì đó là ý kiến ​​của bạn.

Bạn có thể kiếm được từ $ 1 đến $ 20 khi thực hiện mỗi cuộc khảo sát. Bạn cần cung cấp thật nhiều thông tin của bạn trong hồ sơ để các công ty sẽ tìm hiểu thêm về bạn và gửi cho bạn nhiều bản khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn.

Bạn có thể tìm thêm về các trang web làm khảo sát kiếm tiền để tăng thu nhập cho chính bạn.

Trở thành người giải quyết Captcha hoặc nhiệm vụ từ khoá

Bạn có một số thời gian rảnh rỗi như 1-2 giờ hàng ngày? Nếu có, thì bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách làm người giải mã hình ảnh xác thực.

Captcha giải quyết công việc là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến. Ở đây bạn cần đọc các hình ảnh captcha và gõ chính xác các ký tự giống nhau thông qua phần mềm.

Bạn có thể được trả từ $ 2 đến $ 3 cho mỗi 1000 hình ảnh xác thực mà bạn giải quyết được từ các trang web này. Nếu đánh máy tốt, bạn có thể giải được nhiều hình ảnh xác thực hơn mỗi giờ.

Nếu công việc giải mã captcha này kích thích bạn, hãy xem danh sách 10 trang web nhập mã kiếm tiền này.

Kiếm tiền bằng Trợ lý ảo

Một VA (trợ lý ảo) là làm việc như một trợ lý cá nhân cho các khách hàng. Các khách hàng này có thể tạm thời hoặc lâu dài. Bạn chỉ cần làm việc theo các hướng dẫn từ khách hàng. Và thú vị nhất là bạn không cần phải lúc nào cũng cần phải có mặt cho công việc online này.

Bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau cho khách hàng như kế toán, viết – chỉnh sửa và xuất bản nội dung, chăm sóc website và ứng dụng, nghiên cứu, nhập dữ liệu, v.v.

Một số công ty như MyTasker , uAssistMe , HireMyMom , 123Eprisee , v.v. cung cấp việc làm VA. Chỉ cần đăng ký vào các trang web này và tạo một hồ sơ hấp dẫn. Bạn chắc chắn có thể nhận được 1 đến 2 dự án trong 30 ngày tới

Công việc viết

Viết là một cách tuyệt vời và phổ biến để kiếm tiền online. Công việc này được trả tiền bằng cách viết nhiều loại nội dung khác nhau như viết blog, viết content cho các trang mạng xã hội, viết kịch bản, viết sách… cho các công ty, tổ chức, cá nhân…

Bạn sẽ có thu nhập từ 100.000 đ cho tới 2.000.000 đ cho một bài viết. Bạn cần phải có kinh nghiệm viết nội dung thật tốt sau đấy mới có quyền thoả thuận giá cả với các đối tác của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể kiếm tiền với công việc viết lách vì bạn không có kỹ năng viết thì bạn đã nhầm.

Hãy lên mạng học hỏi các kỹ năng viết, cách truyền tải thông điệp và nội dung. Sau đấy hãy thử công việc này, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ công việc trực này sau khi kĩ năng viết của bạn đạt một trình độ nhất định.

Công việc viết

Bán hàng trực tuyến

Bán hàng online là một trong những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay và đang ngày càng phát triển lớn mạnh, tự tin dẫn đầu về xu hướng thương mại trong tương lai. Xã hội luôn thay đổi theo công thức hiện đại hoá bằng công nghệ số, do đó các chợ truyền thống sẽ dần dần không còn được ưa chuộng như chợ trực tuyến nữa, chính vì lý do đó mà bán hàng online giúp cho bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn.

Nếu bạn đam mê với công việc online này, bạn có thể mở các gian hàng của mình trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Tik Tok, Instagram,… hay trên các sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước như: Shopee, Tiki, Lazada, Amazon, eBay…

Hiện nay, có rất nhiều trang thương mại điện tử cho phép người dùng bán hàng online như ShopeeLazadaTiki,… Bạn có thể chọn hình thức kiếm tiền này để làm tại nhà.

Ưu điểm: có sẵn lượng khách hàng lớn từ hoạt động quảng cáo và hệ thống thanh toán, xử lý đơn hàng, giao nhận. Bạn chỉ cần tạo tên shop, đăng sản phẩm, viết mô tả, đặt giá và quảng cáo. Khách hàng sẽ truy cập vào tìm kiếm sản phẩm trên shop là bạn đã có đơn hàng.

Xem thêm:  Top các website kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam

Kinh doanh tên miền

Kinh doanh tên miền là một trong những công việc kinh doanh có lợi nhuận cao nhất nếu bạn có kỹ năng nghiên cứu tốt về việc mua tên miền để có thể kiếm được một số tiền lớn trong việc mua bán lại.

Năm 2019 vô tình tôi thấy 1 tên miền rất đẹp, nghiên cứu trên môi trường internet thì đây là thương hiệu 1 shop mỹ phẩm rất lớn, nhanh chóng tôi mua tên miền này với tổng chi phí hết 750.000 VND. Khoảng 2 tuần sau tôi liên hệ với shop mỹ phẩm và đề xuất giá 20.000.000 VND để mua lại tên miền này, và giao dịch thành công mỹ mãn.

Và đó là lý do mà các nhà kinh doanh tên miền kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng khi bán tên miền. Nếu bạn chủ động tìm kiếm các miền chất lượng và mua, bạn có thể bán chúng với số tiền rất cao.

Khi một công ty nhận thấy rằng miền mà họ đang tìm kiếm mà bạn đang sở hữu, họ sẽ gửi cho bạn một tin nhắn để mua tên miền đó. Bạn chỉ cần thông báo cái giá bạn muốn bạn và thương lượng giá bạn để đảm bảo lợi nhuận cao nhất.

Kinh doanh website

Kinh doanh web cũng là một hình thức kinh doanh tốt để kiếm tiền online. Nó giống như như kinh doanh tên miền nhưng ở đây với các website.

Điều đó có nghĩa là ở đây bạn phải mua một website và bán nó với giá cao sau đấy 1 thời gian. Có nhiều nền tảng khác nhau như Flippa Empire Flippers, nơi mà chúng ta có thể bắt đầu công việc kinh doanh online của mình.

Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn người đang có nhu mua trên các nền tảng này, những người này thường sẽ mua lại website với giá gấp 40 lần đến 50 lần so với lợi nhuận thu được hàng tháng của bạn từ website này.

Ví dụ: nếu website bạn kiếm được thu nhập Adsense là 500 $/tháng, bạn có thể bán nó với giá từ 20.000 đến 25.000 đô la.

Có hai cách để bán một website trên các nền tảng này:

  • Cách thứ 1 lập ra 1 website và chăm sóc nó khoảng tầm 3 tháng, sau đấy đăng kí kiếm tiền Adsense và sau đấy bán nó.
  • Cách thứ hai là – mua một website đã có một số lưu lượng truy cập và doanh thu từ Flippa, dành khoảng thời gian 3 tháng đến 6 tháng để tối ưu và tăng traffic vào webstite, và bán lại trên Flippa.

Đào tạo & tư vấn

Bạn đang có một số kỹ năng mà mọi người cần không? Bạn có thể là một chuyên gia trong thị trường chứng khoán, Yoga, quản lý tài chính, dinh dưỡng, kỹ năng sinh tồn v.v.

Bạn có thể tạo ra các khoá học đào tạo về các kỹ năng của bạn và bán trên môi trường internet. Và bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền bán các khóa học này thông qua Facebook hoặc Instagram.

Chỉ cần thúc đẩy lưu lượng truy cập từ Facebook hoặc Instagram đến trang sản phẩm của bạn và bán nó. Bạn nên kết hợp các trang mạng xã hội như Twitter, Youtube, Tiktok… hay là sử dụng tìm kiếm Google để bán sản phẩm của bạn.

Giao dịch chứng khoán hoặc tiền điện tử

Giao dịch chứng khoán & tiền điện từ là một cách kiếm tiền siêu lợi nhuận. Nhưng nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu, thì tốt hơn hết nên đi học các khoá cơ bản trước khi bỏ ra 1 số tiền để đầu tư.

Một số khóa đào tạo miễn phí hoạc có trả phí được quảng cáo Google và YouTube để được đào tạo về thị trường chứng khoán hay tiền điện tử. Bạn nên cẩn thận trước khi mua bất kỳ khóa học nào vì có rất nhiều người được gọi là bậc thầy nhưng không kiếm được một xu nào và họ luôn vỗ ngực tự nhận mình là triệu phú.

Bạn cần phải cập nhật thêm kiến thức và thông tin từ các trang báo chính thống. Bạn có thể gặp rủi ro khi đầu tư vào chứng khoán, ngoại hối, tiền điện tử hoặc NFT nếu bạn không có đủ kiến ​​thức.

Kiếm tiền từ chiếc điện thoại

Có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền có sẵn trong cửa hàng Google Play và cửa hàng iOS sẽ trả cho bạn 1 số tiền nếu như bạn hoàn thành một số nhiệm vụ bằng chiếc điện thoại của bạn.

Dưới đây là  60 ứng dụng kiếm tiền online tốt nhất  mà nếu bạn cài đặt và sử dụng trên thiết bị di động của mình, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ $ 100 đến $ 300 mỗi tháng

Đây là những ứng dụng di động rất đáng tin cậy, được hàng triệu người xếp hạng 4 sao trở lên. Bạn không cần phải cài đặt tất cả các ứng dụng. Hãy thử với một vài ứng dụng và nếu bạn thích chúng, bạn có thể cài đặt thêm.

Công việc của bạn sau khi cài đặt các ứng dụng này là gì?

Bạn phải thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến đơn giản, cài đặt các ứng dụng khác, hoàn thành các ưu đãi khác nhau, đăng ký trên các website khác, chơi trò chơi, xem video, v.v.

Kết luận

Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đây là những cách tốt nhất để kiếm tiền online ngay tại nhà và đây là thời điểm tốt nhất để kiếm tiền từ internet. Tôi đã kiếm tiền bằng các cách trên ngay tại nhà. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu ngay hôm nay, bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định trong một hoặc hai năm tới. ĐẢM BẢO.