Việc làm tại nhà cho mẹ bỉm sữa – cách kiếm tiền hiệu quả

Published:

Mẹ bỉm sữa nên làm gì để có tiền? Những việc làm thêm ngay tại nhà nào phù hợp với các bà mẹ có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập trong quá trình sinh nở? Các công việc làm thêm tại nhà dễ dàng cho các bà mẹ bỉm sữa vừa chăm con, vừa dễ dàng kiếm tiền hiệu quả? Bài viết dưới đây VNCB sẽ chia sẻ cho các bạn những ý tưởng kinh doanh nhỏ và công việc cho mẹ bỉm sữa nhé!

Các bà mẹ bỉm ở nhà chăm con nhỏ thường có rất nhiều thời gian rảnh, và chị em thường tìm kiếm công việc có thể dễ kiếm tiền online tại nhà đó để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống vừa không phải stress vì ở nhà quá chán. Vậy mẹ bỉm sữa nên làm gì để kiếm tiền, hay những việc làm tại nhà cho mẹ bỉm sữa sẽ phù hợp nhất?

Dưới đây Công Danh xin giới thiệu bạn top 10 các công việc cho mẹ bỉm sữa vừa dễ làm, vừa dễ kiếm tiền online tại nhà, vừa không phải stress.

Xã hội hiện nay không còn khái niệm phụ nữ là phải ở nhà nội trợ, mà phụ nữ ngày nay luôn chứng tỏ được sự độc lập về tài chính và không còn muốn bị áp đặt theo quan niệm cũ. Và dưới đây sẽ là những công việc nào phù hợp cho phụ nữ kiếm thêm thu nhập tại nhà.

Thiết kế quảng cáo

Thiết kế quảng cáo

Thiết kế quảng cáo là một lĩnh vực hấp dẫn và có thể tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho các mẹ bỉm sữa có trình độ thiết kế đẹp và sáng tạo. Đây là một số cách để kiếm tiền rất dễ dàng và dễ dàng có thu nhập từ 2 đến 5 triệu/ngày, mẹ bỉm có thể tham khảo các cách ở thế kiếm tiền với thiết kế quảng cáo:

 1. Tạo và bán các thiết kế cho các doanh nghiệp: Bạn có thể tìm kiếm nhu cầu từ các doanh nghiệp thông qua các trang web freelancer hoặc thông qua profile mạng xã hội của mình.
 2. Tạo và bán các ấn phẩm thiết kế quảng cáo trên các website: Bạn có thể thiết kế các banner quảng cáo, video quảng cáo hoặc quảng cáo trên mạng xã hội và bán chúng cho các doanh nghiệp.

Chú ý: Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ quyền sở hữu hoặc sự cho phép để sử dụng hình ảnh và nội dung trong các thiết kế quảng cáo của bạn.

Làm nail, trang điểm tại nhà

Làm nail, trang điểm tại nhà

Làm nail và trang điểm tại nhà là một nghề rất phổ biến và có thể tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho các mẹ bỉm có trình độ chăm sóc móng tay chân và trang điểm tại nhà chuyên nghiệp. Đây là một số cách để kiếm tiền từ làm nail và trang điểm tại nhà dành cho mẹ bỉm:

 1. Mở quán nail và trang điểm riêng: Bạn có thể mở một quán nail và trang điểm riêng, và tìm kiếm các khách hàng đến tận nơi.
 2. Làm tại nhà: Bạn có thể làm tại nhà và giới thiệu dịch vụ của mình cho bạn bè và gia đình.
 3. Tham gia vào các sự kiện: Mẹ bỉm có thể tham gia các sự kiện như: lễ hội hoặc sự kiện thời trang, và cung cấp dịch vụ chăm sóc móng tay và trang điểm cho khách hàng.
 4. Giới thiệu bản thân cho các cửa hàng nail và cửa hàng trang điểm: Mẹ bỉm có thể liên hệ với các cửa hàng gần nhà và làm việc với các cửa hàng này.
Xem thêm:  60 app kiếm tiền online tốt nhất ở Việt Nam 2024

Chú ý: Hãy luôn đảm bảo bạn có đầy đủ thiết bị chất lượng và tốt để cung cấp dịch vụ chăm sóc móng tay và trang điểm chuyên nghiệp cho khách hàng. Hãy luôn luôn tuân thủ các quy định an toàn và sức khỏe là một cách tăng sự tin tưởng và lòng tin của các khách hàng.

Kinh doanh online

Kinh doanh online là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trong thời đại công nghệ hiện đại. Dươi đây là một số cách để kiếm tiền bằng cách kinh doanh online:

 1. Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử: Mẹ bỉm có thể sử dụng các trang web như Shopee hoặc Lazada để bán hàng trực tuyến.
 2. Thiết kế và bán sản phẩm đồ họa: Nếu mẹ bỉm có trình độ thiết kế đồ họa thì bạn có thể bán sản phẩm đồ họa của mình trên các website như Envato.
 3. Làm và bán sản phẩm digital: Mẹ bỉm có thể tự tạo và bán sản phẩm digital như e-book, phần mềm hoặc video hướng dẫn.
 4. Dropshipping: Mẹ bỉm có thể áp dụng cách kinh doanh dropshipping vô cùng hot hiện này để bán hàng mà không cần phải lo lắng vấn đề hàng hoá và gửi hàng.
 5. Affiliate marketing: Mẹ bỉm có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của các doanh nghiệp và nhận một phần hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Lưu ý: Chọn một lĩnh vực mà mẹ bỉm quan tâm và thích thì phải luôn chắc chắn bạn có trình độ về nó để có thể thành công trong kinh doanh online.

Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến là một công việc tuyệt vời cho những người yêu thích giáo dục và có kiến thức chuyên sâu. Dưới đây là một số lý do tại sao gia sư trực tuyến là một công việc rất hấp dẫn và phù hợp với mẹ bỉm:

 1. Tự do về thời gian: Mẹ bỉm có thể làm việc tại nhà, vừa chăm con nhỏ và vừa quản lý lịch làm việc của mình một cách linh hoạt.
 2. Đa dạng về môn học: Mẹ bỉm có thể dạy nhiều môn học khác nhau, từ các môn có kiến thức cơ bản cho đến nâng cao.
 3. Có thể tuyển sinh khắp toàn cầu: nếu như bạn có trình độ và chuyên môn rất tốt, bạn có thể tham gia vào các website chuyên về giáo dục trực tuyến để đăng ký và tìm kiếm học viên phù hợp với năng lực.
 4. Thu nhập cao: Gia sư trực tuyến có thể giúp mẹ bỉm kiếm được rất nhiều tiền với mức đầu tư vô cùng kiếm tốn.

Để trở thành một gia sư trực tuyến, bạn cần có kiến thức chuyên sâu về một môn học cụ thể và khả năng diễn đạt rõ ràng và hiệu quả. Bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt, có thể đáp ứng nhu cầu học tập và có khả năng giải quyết các vấn đề trong quá trình giảng dạy.

Xem thêm:  5 Lợi ích đáng kinh ngạc của việc dậy sớm

Công việc làm gia sư khá là phổ biến và không còn xa lạ gì với mọi người. Ngày nay, khi Internet phát triển thì công việc làm gia sư trực tuyến lại càng thịnh hành hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thì công việc này yêu cầu các mẹ bỉm phải có chuyên môn và phải có khả năng truyền đạt kiến thức đến người học. 

Bloger, Youtuber

Bloger, Youtuber

Bloger và Youtuber đều là những công việc đang rất phổ biến trên internet và có thể giúp mẹ bỉm kiếm tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là các lý do mẹ bỉm có thể tham gia vào công việc này:

 1. Sáng tạo và truyền cảm hứng: Bloger và Youtuber có thể thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc sản xuất nội dung độc đáo và truyền cảm hứng cho người xem.
 2. Khả năng kiếm tiền: Bloger và Youtuber có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo, đối tác hoặc bán sản phẩm và dịch vụ của mình.
 3. Được giao lưu với cộng đồng: Với số lượng người theo dõi và độc giả của mình, Bloger và Youtuber có thể tạo mối quan hệ với những người cùng sở thích.
 4. Tự do về thời gian: Bloger và Youtuber có thể tự do quản lý lịch trình làm việc của mình và làm việc tại bất kỳ đâu.
 5. Truyền tải thông điệp và giá trị: Bloger và Youtuber có thể truyền tải thông điệp và giá trị đến người xem của mình, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Để trở thành một Bloger hoặc Youtuber, bạn cần có sự nhiệt tình, sáng tạo, kiên nhẫn và khả năng sản xuất nội dung chất lượng. Bạn cần hiểu rõ về thị trường, công nghệ, truyền thông và kỹ năng giao tiếp. Bạn có thể tìm hiểu và học hỏi các kinh nghiệm và kiến thức từ các chuyên gia trong ngành, cũng như tham gia vào các khóa học đào tạo và các cộng đồng trên mạng xã hội để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Công việc đòi hỏi chị em phải có óc sáng tạo và đầu tư công phu vào các video.Các nội dung sáng tạo phải là chất xám của bạn và hơn thế nữa nó phải tạo được dấu ấn và phù hợp với nhu cầu người xem. Công công việc này đòi hỏi rất nhiều chất xám và không có khuôn mẫu về mặt nội dung, nó sẽ giúp bạn kiếm được một khoản không hề nhỏ đó. 

Trở thành Freelancer 

Công việc freelancer là một hình thức làm việc độc lập, cho phép bạn tự do quản lý thời gian và công việc của mình, và cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng khác nhau trên toàn cầu. Đây là một số lợi ích của công việc freelancer:

 1. Tự do và linh hoạt: Bạn có thể tự do quyết định lịch trình và công việc của mình, và làm việc từ bất kỳ đâu.
 2. Kiếm được nhiều tiền hơn: Bạn có thể đàm phán giá với khách hàng và thu nhập cao hơn so với làm việc tại một công ty cố định.
 3. Có nhiều cơ hội học hỏi: Bạn sẽ làm việc với nhiều khách hàng khác nhau, được học hỏi kinh nghiệm mới và phát triển kỹ năng của mình.
 4. Tạo lập danh tiếng: Khi bạn cung cấp các dịch vụ chất lượng, bạn sẽ nhận được đánh giá tốt từ khách hàng và tạo lập danh tiếng cho mình.
 5. Tự phát triển: Khi làm việc freelancer, bạn sẽ trở nên tự tin và có khả năng tự phát triển sự nghiệp của mình.
 6. Dễ dàng kiếm được việc: có rất nhiều website freelancer để bạn có thể đăng kí tìm được công việc phù hợp
Xem thêm:  Top 10+ website làm khảo sát kiếm tiền uy tín nhất 2024

Để trở thành một freelancer thành công, bạn cần phải có các kỹ năng và chuyên môn chuyên biệt trong một lĩnh vực cụ thể. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ thị trường, khách hàng và cạnh tranh trong lĩnh vực của mình, và xây dựng một mạng lưới khách hàng tiềm năng thông qua các kênh truyền thông xã hội và các trang web chuyên nghiệp.

Ngoài ra, để trở thành freelancer thành công, bạn cần có kỹ năng quản lý thời gian, quản lý tài chính và giải quyết vấn đề. Bạn cũng cần thường xuyên cập nhật kiến thức và chuyên môn của mình, tham gia vào các khoá đào tạo và các cộng đồng trực tuyến để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những người cùng lĩnh vực.

Các chị em đã từng làm văn phòng và thành thạo với việc sử dụng máy tính, có khả năng viết lách thì hãy thử sức với công việc này. Đây là công việc linh hoạt thời gian, các chị em có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi của bản thân để làm việc. Tuy nhiên khi thực hiện công việc này bạn cần trau dồi các kỹ năng như tìm kiếm các thông tin, triển khai các nội dung viết bài giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn. 

Kiếm tiền tại nhà cùng MFast 

Mfast là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền tại nhà một cách nhanh chóng. Các dịch vụ của Mfast chủ yếu ở lĩnh vực bảo hiểm- tài chính ngay trên điện thoại. Các bạn sẽ là cầu nối giữa khách hàng với Mfast. Sau khi các giao dịch được thực hiện thành công các bạn sẽ được chiết khấu tương ứng theo phương thức chiết khấu trực tiếp và chiết khấu gián tiếp.

Mfast giúp kết nối giữa người của tổ chức tài chính và người có nhu cầu mua bảo hiểm, vay tiền hay là mở tài khoản của ngân hàng  bằng hình thức trực tuyến. 

Đây là một ứng dụng được phát triển dựa trên nền tảng của công ty Cổ phần giải pháp Thanh Toán Số – DigiPay. Công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Tài chính- Bảo hiểm nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm thử.

Ngoài hai hình thức chiết khấu kể trên các bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua vé xe, thẻ cào điện thoại,… với các phần trăm ưu đãi cực kì cao để sinh lời nhanh chóng.

Nếu như vẫn còn các thắc mắc và mong muốn được giải đáp hãy truy cập và tải Mfast theo đường link để được tư vấn kịp thời.  

Trên đây là một số gợi ý về những công việc phù hợp cho phụ nữ kiếm thêm thu nhập tại nhà. Sau bài viết này mong là các chị em sẽ tìm cho mình được một công việc phù hợp để gia tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT