Top 8 app vay tiền nhanh chỉ cần CCCD hoặc bằng lái xe 2024

Published:

Cuộc sống ai cũng phải trải qua một giai đoạn rất cần gấp một số tiền nhưng mượn bạn bè thì không ai cho, vay ngân hàng thì thủ tục giải ngân quá lâu. Vì vậy phương án vay tiền nhanh và đơn giản đó là sử dụng app vay tiền chỉ cần CCCD hay bằng lái xe là lựa chọn tốt nhất, bạn chỉ với 30 phút thao tác và cập nhật thông tin là có tiền với số tiền lên tới 10.000.000 VND hoặc 20.000.000VND để thực hiện thanh toán những chi phí gấp.

Vậy làm như thế nào để có thể nhanh chóng được duyệt vay, thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của VNCB nhé bạn.

Tổng quan hình thức vay tiền bằng CCCD

HÌNH THỨC VAY Vay tiền online bằng CCCD
HẠN MỨC VAY 500.000 – 20.000.000 VND
KỲ HẠN VAY 7 – 100 ngày
LÃI SUẤT VAY 18,25%/ năm
THỦ TỤC VAY Thẻ căn cước công dân gắn chip
ĐỘ TUỔI VAY 18 – 60 tuổi
KHU VỰC HỖ TRỢ VAY Vay online toàn quốc ngoại trừ bạn đang sống ngoài đảo

TOP 8 App vay tiền bằng CCCD uy tín 2024

VNCB xin giới thiệu cho bạn danh sách các ứng dụng cho vay online bằng thẻ căn cước công dân uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng đăng ký nhất hiện nay. Khi làm thủ tục vay bạn sẽ được nhận ưu đãi với lãi suất vay 0% khi đăng ký vay.

[block id=”vay-tien”]

App vay tiền nhanh chỉ cần CCCD hoặc GPLX là gì?

Vay tiền bằng căn cước công dân (CCCD) là hình thức vay tín chấp, người vay tiền chỉ cần cung cấp căn cước công dân còn giá trị và đăng ký với các tổ chức cho vay tiền bằng CCCD. Các tổ chức tài chính này sẽ xem xét lịch sử tín dụng của bạn cũng như khả năng thanh toán của khách hàng để xét duyệt hồ sơ vay tiền. Hầu hết các tổ chức tài chính cho vay tiền bằng CCCD đều hoạt động trên phương thức đăng ký online. Người vay tiền chỉ cần chụp ảnh hai mặt CCCD hợp lệ và upload lên hồ sơ vay online là có thể đăng ký khoản vay dễ dàng

Vay tiền chỉ cần CCCD hoặc bằng lái xe là hình thức vay khá đơn giản và phổ biến nhất hiện nay, tập trung ở nhóm đối tượng khách hàng trẻ tuổi hay những người đang cần 1 số tiền rất gấp. Hiểu một cách đơn giản nhất, người vay tiền chỉ cần sử dụng căn cước công dân hoặc GPLX chính chủ chụp hình và đăng kí vay với các công ty tài chính mà không cần tài sản thế chấp.

Vì thế đây cũng là 1 kẻ hở mà những đối tượng cho vay nặng lãi hay bốc bát họ thường nhắm tới, bạn cần phải tỉnh táo và tính toán lựa chọn app vay tiền uy tín, để tránh bị đi vào con đường lãi mẹ đẻ lãi con mà mất khả năng chi trả làm ảnh hưởng tới cuộc sống và gia đình.

Một lưu ý trước khi bạn bắt đầu bất kỳ một khoản vay là bạn cần phải đặt câu hỏi “làm gì để có tiền” để chi trả khoản nợ này nhanh chóng để tránh những ảnh hưởng và bị đòi nợ làm ảnh hưởng tới cuộc sống.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD hoặc GPLX

Một số đặc điểm của hình thức vay tiền nhanh bằng CMND và bằng lái xe từ các app:

 • Đáp ứng nhu cầu tài chính tại chỗ của khách hàng một cách nhanh nhất
 • Thủ tục nhanh chóng, gọn gàng
 • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng
 • Giải ngân nhanh, khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày thông qua tiền mặt hoặc chuyển khoản Online.
 • Hạn mức vay dao động từ 5 triệu đến 20 triệu đồng

Có nên vay tiền bằng CCCD không?

Hình thức vay tiền bằng CCCD từ các app cho vay có những ưu điểm như sau:

 1. Hình thức vay tiền bằng CCCD có thủ tục vay đơn giản, người vay không cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ, hồ sơ phức tạp để đăng ký vay và bạn chỉ cần có CCCD hoặc chứng minh nhân dân còn giá trị sử dụng là có thể hoàn tất thủ tục vay.
 2. Hình thức vay tiền bằng CCCD không cần có tài sản thế chấp, người bảo lãnh để bảo đảm cho khoản vay.
 3. Hình thức vay tiền bằng CCCD có thời gian giải ngân nhanh chóng, hệ thống sẽ xét duyệt tự động chỉ với thời gian từ 05 đến 30 phút và chuyển tiền vào số tài khoản của bạn ngay trong 30p.
 4. Hình thức vay tiền bằng CCCD có nhiều ưu đãi đối với khách hàng vay lần đầu, rất nhiều đơn vị cho vay tiền bằng CCCD áp dụng lãi suất 0%.
 5. Hiện nay có rất nhiều app cho vay hỗ trợ vay tiền bằng CCCD nên bạn có nhiều lựa chọn để hợp tác với nơi tốt nhất.
 6. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng kiếm thêm tiền thông qua hình thức giới thiệu người thân hay bạn bè thực hiện khoản vay. Đây cũng là hình thức bạn dễ dàng thanh toán được khoản nợ vay dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Đông Á

Với những ưu điểm trên, có thể thấy hình thức vay tiền bằng CCCD đáp ứng được nhu cầu vay cấp tốc của khách hàng, một số đơn vị còn hỗ trợ cho vay với những khách hàng có nợ xấu, hay không đáp ứng đủ điều kiện, hồ sơ vay tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng.

Tuy nhiên, hình thức vay tiền bằng CCCD cũng có một số hạn chế như: lãi suất vay cao hơn so với ngân hàng hay tổ chức tín dụng, hạn mức vay khá thấp chỉ từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, thời gian trả tiền ngắn chỉ từ 1 tháng đến 3 tháng, có thể gây áp lực trả nợ cho khách hàng.

Một vấn đề cần lưu ý khi bạn quyết định lựa chọn vay tiền bằng CCCD là: bên cạnh những đơn vị hỗ trợ cho vay uy tín, có rất nhiều tổ chức tín dụng đen đưa ra rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn, lôi kéo khách hàng đăng ký vay nhưng không giải ngân hay làm rò rỉ thông tin của khách hàng,… Do vậy, trước khi đăng ký vay, khách hàng cần phải tìm hiểu đơn vị cho vay uy tín, đọc kỹ hợp đồng vay tiền để đảm bảo nắm rõ được các thông tin, tránh phát sinh những rủi ro, tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Điều kiện vay tiền bằng CCCD hay bằng lái xe

Điều kiện vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Để có thể làm hồ sơ nhanh chóng thì bạn hãy đáp ứng các yêu cầu vay tiền bằng CMND và bằng lái xe như sau:

 • Thứ nhất, về độ tuổi: Khách hàng là công dân nước Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Thứ hai, về giấy tờ tùy thân: Cần phải có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe chính chủ. Các giấy tờ cần đảm bảo còn hiệu lực và đúng quy định pháp lý.
 • Thứ ba, về thu nhập: Với hình thức vay tiền này bạn chỉ cần chụp hình CMND/CCCD hoặc bằng lái xe thôi và bạn không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Thứ tư, đối với khách hàng không có nợ đọng, nợ xấu tại ngân hàng trước thời hạn thực hiện khoản vay. Nhưng với cách vay này thì cho dù bạn đang bị nợ xấu nhóm 2 thì mà vẫn muốn vay thì bạn vẫn có thể vay được, thông thường thì họ không quan tâm tới điều này miễn người vay có đầy đủ giấy tờ hợp lệ

Cách sử dụng app vay tiền nhanh bằng CCCD có gắn chip

1. Chọn lựa tổ chức tài chính để vay và top tổ chức cho vay uy tín

Đầu tiên bạn cần phải lựa cho những tổ chức chấp nhận yêu cầu vay chỉ cần CMND/CCCD hoặc bằng lái xe. Dưới đây VNCB giới thiệu bạn 1 số tổ chức tài chính đáp ứng nhu cầu vay nhanh và sau khi hoàn tất các thủ tục thì 30 phút sau thì bạn sẽ có tiền ngay trong 2024.

MFast

MFast là ứng dụng di động (Android và iOS) mà bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí để kiếm thêm thu nhập bằng nhiều cách:

 • Giới thiệu người có nhu cầu về sản phẩm tài chính (vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, mở tài khoản ngân hàng,…)
 • Giới thiệu và bán sản phẩm cho người có nhu cầu sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ (bảo hiểm xe máy bắt buộc, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe,…)
 • Giới thiệu và hướng dẫn khách hàng mở ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng số.
 • Và bán các gói tiện ích khác cho người có nhu cầu xung quanh bạn.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone.

 • Ngay sau khi đăng ký, Doctor Đồng sẽ gọi cho bạn để xác nhận và duyệt số tiền vay, tất cả chi trong 30 phút.
 • Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký.
 • Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần.
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng cho sinh viên không cần thế chấp

Ngoài ra, còn một điểm rất quan trọng là Doctor Đồng chấp nhận cả những trường hợp đang ở nhóm nợ xấu nhóm 2hay nằm trong danh sách CIC không thể vay được ở các ngân hàng ACB, Vietcombank, Sacombank, BIDV, VPBank… thì bạn có thể vay tại Doctor Đồng.

F88

F88 thành lập năm 2013, với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch.

Coi Khách hàng là trọng tâm, F88 luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng.

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop… mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh – siêu dễ – siêu khủng khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.

Home Creadit

HomeCredit tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM có trụ sở tại Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. HomeCredit chuyên cung cấp các gói vay tín dụng tiền mặt, trả góp và thẻ tín dụng cho khách hàng với 9.000 đối tác trải dài khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, HomeCredit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau 13 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.

HomeCredit không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như các khoản vay lãi suất thấp hoặc 0% lãi suất, kì hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp. Ngoài những sản phẩm tối ưu, khách hàng Home Credit còn được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng.

Money Cat

Money Cat hỗ trợ vay tiền bằng CCCD với hạn mức từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, lãi suất trong một năm tối thiểu 12% và tối đa 18.25%, đối với khoản vay đầu tiên, khách hàng được áp dụng chương trình lãi suất 0% và miễn phí dịch vụ trong 10 ngày đầu, thời gian vay từ 07 đến 30 ngày và thời gian xét duyệt từ 05 đến 30 phút.

2. Hướng dẫn đăng ký vay tiền chỉ cần CCCD hoặc GPLX từ app

Sau khi bạn chọn lựa công ty tài chính dự định sẽ vay. Thì tại đây, bạn có thể dễ dàng thấy thông tin về khoản vay tiền nhanh của bạn bao gồm: số tiền vay, thời hạn vay, ngày thanh toán, và tổng số tiền bạn cần phải thanh toán.

Nếu bạn là khách hàng mới thì sẽ có nhiều cơ hội được hưởng lãi suất ưu đãi. Bấm Đăng ký ngay để bắt đầu điền thông tin vay nhé.

Lưu ý bạn nên điền thông tin thì không sử dụng dấu nhé, đôi lúc sẽ không làm lỗi và sẽ không được duyệt khoản vây.

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Bước 1: Đăng ký hồ sơ online

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của trên website gồm số CCCD (Căn cước công dân), số điện thoại để nhận mã xác nhận gồm 5 số gửi về sms của bạn.

Mã hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được gửi về email của bạn. Nên điều cần làm là bạn phải điền đầy đủ và chính xác những thông tin mà các công ty tài chính yêu cầu.

Bấm Tiếp Tục để sang bước tiếp theo

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”3114″] [/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Bước 2: Điền hồ sơ cá nhân

Những thông tin cá nhân tiếp theo bạn phải điền là Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính

Lưu ý:

 • Điền họ tên không dấu để tránh lỗi font
 • Ngày tháng sinh phải thêm số 0 đằng trước nếu chỉ có một số (vd. 05/09/1993)
 • Tiếp theo điền bạn điền thông tin thu nhập của bạn và chi phí cố định mà bạn chi tiêu trong vòng 1 tháng

Lưu ý – Trong đó số tiền trong thông tin thu nhập phải lớn hơn số tiền trong thông tin chi phí.

Mẹo nhỏ mách bạn nên để phần chi phí bạn nên để khoảng 60% số tiền so với thu nhập, để cho các công ty tài chính biết là bạn có khả năng trả khoản vay

Xem thêm:  Kavay: Cách Vay Tiền Đơn Giản Bằng CMND Không Thẩm Định

Bấm Tiếp tục và chờ bên cho vay xử lý dữ liệu khoản vay

Việc kết nối Facebook chính chủ của bạn, sẽ giúp cho tổ chức có thêm điều kiện để duyệt khoản vay ti của bạn nhanh hơn

Sau khi kết nối với Facebook trình duyệt web sẽ tự động chuyến về trang chủ, không sao cả, hãy bấm đăng nhập để điền thông tin bước tiếp theo.

Nếu không muốn kết nối với FB, bấm Tiếp tục đăng ký để bỏ qua bước này.

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”3115″] [/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ

Ở bước này bạn điền các thông tin tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã nơi bạn sinh sống.

Lưu ý: đừng gõ dấu nhé, cứ nhập tiếng việt không dấu để tránh bị lỗi.

Sau đó bấm Tiếp tục

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”3116″] [/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Bước 4 – Điền thông tin nghề nghiệp

Vì các tổ chức tài chính này đang cung cấp khoản vay tiền online do vậy sẽ không thu giữ bất kì giấy tờ nào của bạn, nên bạn cần cung cấp thêm các thông tin khác như sau

Ở bước này bạn cần cung cấp thông tin nghề nghiệp của bạn và số điện thoại đồng nghiệp.

Các công ty tổ chức luôn có điều khoản cam kết bảo mật các thông tin, nếu bị lộ hay sử dụng thông tin của bạn bất hợp pháp thì bạn sẽ được đền bù theo quy định của nhà nước.

Bấm Tiếp tục

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”3117″] [/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Bước 5: Số điện thoại người thân

Bên cạnh thông tin của nghề nghiệp thì bạn phải điền thông tin liên hệ người thân

Lưu ý: Tất cá đều không dấu nhé!

Bạn điền thông tin: họ tên người thân, mối quan hệ và số điện thoại để xác minh.

Bấm Tiếp tục

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”3118″] [/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Bước 6: Thông tin giải ngân

Bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng để sau khi duyệt khoản vay thì các công ty tài chính sẽ gửi vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: tài khoản ngân hàng phải trùng với tên trên CMND/CCCD hoặc GPLX nhé.

Bấm tiếp tục để sang bước cuối cùng

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”3119″] [/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Bước 7: Xác nhận khoản vay bằng CMND/CCCD hoặc GPLX

Bạn chuẩn bị CMND bản gốc

Chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân và chụp sefie mặt của bạn cùng CMND cầm trên tay

Sau đó Upload lên hệ thống. Chờ 1 – 2 phút để xử lý dữ liệu khoản vay. Sau đó, bạn bấm Gửi hồ sơ ngay để xác nhận khoản vay.

Nhập mã xác nhận gửi về điện thoại của bạn để hoàn tất hồ sơ vay.

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”3120″] [/col] [/row]

Với những chia sẻ chi tiết về cách vay tiền chỉ cần bằng CMND và bằng lái xe, VNCB hy vọng đã cung cấp cho bạn 1 các sự lựa chọn về dịch vụ vay tiền nhanh gọn, chất lượng này.

Các câu hỏi thường gặp

Nợ xấu có được vay tiền bằng CCCD không?

Trên thực tế, hình thức vay tiền này có được hỗ trợ đối với các hồ sơ đang có lịch sử nợ xấu. Song, số lượng các app vay online, tổ chức tín dụng chấp thuận nợ xấu không nhiều. Do đó, có một lịch sử tín dụng đẹp luôn là một lợi thế để tiếp cận khoản vay nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Có thể thanh toán khoản vay bằng những cách nào?

Hiện tại, đa phần các đơn vị đều chấp nhận cho phép các khách hàng linh hoạt thanh toán theo một trong các cách sau:

Thanh toán qua liên kết ví điện tử: Moca, MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay,..

Thanh toán qua các đơn vị thu tiền hộ được ủy quyền: Viettel Post, Payoo, VNPost.

Thanh toán chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng do các đơn vị cho vay tiền cung cấp.

Vay tiền bằng CCCD có an toàn không?

Trên thực tế, hình thức vay vốn có hồ sơ giản lược này mới chỉ được triển khai và áp dụng tại các công ty tài chính, các app vay online. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về hình thức vay vốn này nhờ những lý do: Hầu hết các đơn vị cho vay tiền bằng CCCD đều có đăng ký giấy phép hoạt động hợp pháp. Các đơn vị đều có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng. Mọi điều khoản lãi suất, hạn mức đều được công khai, minh bạch.

Vay tiền bằng CCCD giải ngân trong bao lâu?

Hồ sơ sau khi được duyệt, đơn vị sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo khoản vay được chấp thuận, thông báo khoản vay đã được giải ngân về số điện thoại chính chủ người vay. Quá trình này sẽ mất không quá 1-2 ngày làm việc.

Thanh toán khoản vay trước hạn có sao không?

Khách hàng hoàn toàn được phép tất toán khoản vay trước hạn. Đặc biệt, điều này không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì mà còn giúp khách hàng nâng cao điểm tín dụng cá nhân.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT