Vay tín chấp ngân hàng Sacombank và thủ tục cần biết

Published:

Vay tín chấp Sacombank là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp hoặc công ty hay người thân bảo lãnh. Sacombank sẽ đánh giá khả năng trả nợ của khách hàng thông qua uy tín cá nhân. Sở dĩ vay tín chấp của Sacombank nhận được đánh giá cao là vì ưu điểm về lãi suất, hạn mức và các sản phẩm vay. 

Bất chấp việc ngày càng nhiều ngân hàng và công ty tài chính có gói cho vay tín chấp uy tín, Sacombank vẫn được nhiều người tin tưởng. Bù lại Sacombank cũng nhanh chóng thiết kế đa dạng sản phẩm vay tín chấp nhằm giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tiêu dùng. Mỗi một gói vay tín chấp, Sacombank đều hỗ trợ điều kiện, lãi suất vay và hạn mức hấp dẫn giúp khách hàng dễ tiếp cận nguồn vốn.

Các sản phẩm vay tín chấp Sacombank

vay tín chấp Sacombank

Tương tự các ngân hàng và công ty tài chính khác, Sacombank cũng thiết kế nhiều gói vay tín chấp khác nhau để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Mỗi gói vay tín chấp sẽ phù hợp điều kiện và nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

Vay tiêu dùng nhanh

Hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh với các thủ tục đơn giản để giải quyết cấp bách những vấn đề chi tiêu cá nhân. Do đó Sacombank đã thiết kế gói vay tiêu dùng nhanh chỉ trong 4 tiếng với thời hạn cho vay đến 36 tháng cùng lãi suất rất cạnh tranh. Thậm chí khách hàng còn được tặng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong thời gian vay tiêu dùng nhanh.

Vay thấu chi tiêu dùng

Vay thấu chi tiêu dùng nghĩa là khách hàng chỉ cần đăng ký duy nhất 1 lần là có cơ hội chỉ tiêu vượt số tiền đang có trên tài khoản. Với gói vay tín chấp này, khách hàng có thể thanh toán mọi nơi, mọi lúc với hạn mức đến 150 triệu đồng.

Gói vay thấu chi tiêu dùng không cần người vay có tài sản thế chấp, không tính phí duy trì tài khoản thấu chi và phí tất toán trước hạn. Người vay dễ dàng thanh toán vốn và lãi thông qua giao dịch online của EBanking 24/7. Đặc biệt gói vay hỗ trợ thời hạn thấu chi đến 1 năm.

Xem thêm:  Vay nặng lãi là gì? Tác động và ảnh hưởng đối với xã hội

Vay tiêu dùng hưu trí

Sacombank tạo ra gói vay tiêu dùng hưu trí để đáp ứng nhu cầu tài chính cho những người lớn tuổi đang nhận lương hưu của BHXH mỗi tháng. Lãi suất gói cho vay đảm bảo cạnh tranh với thời hạn vay đến 5 năm. Đặc biệt gói vay còn tặng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong thời gian vay vốn.

Vay mua xe máy

Sacombank hỗ trợ cho vay mua xe máy mới 100% cho các thương hiệu Yamaha, Suzuki, Honda, Piaggio và một số hãng đến từ Nhật, Mỹ. Một số thương hiệu xe đến từ Châu Âu hoặc linh kiện lắp ráp tại Việt Nam cũng được Sacombank hỗ trợ.

Thủ tục và hồ sơ vay đơn giản với lãi suất cạnh tranh, thời gian giải ngân nhanh và không cần tài sản thế chấp. Mức vay đảm bảo đáp ứng đến 90% nhu cầu dựa theo giá trị xe chưa gồm VAT và phí trước bạ. Gói vay mua xe máy có thời gian vay tối đa đến 36 tháng.

Vay tiêu dùng dành cho cán bộ nhân viên nhà nước

Gói vay này được Sacombank thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cán bộ nhân viên nhà nước. Hạn mức vay cao, giải ngân nhanh và thời gian vay tối đa đến 5 năm. Khách hàng cũng sẽ được tặng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong thời gian vay.

Vay tiêu dùng từ lương

Vay tiêu dùng từ lương

Với gói vay này, Sacombank hỗ trợ khách hàng vay đến 16 lần lương mà không cần tài sản thế chấp, Thời hạn vay đến 5 năm cùng phương thức vay linh hoạt. Khách hàng có thể trả góp theo dư nợ ban đầu hay dư nợ giảm dần. Thủ tục vay đơn giản cùng thời gian giải ngân nhanh chóng.

Điều kiện vay tín chấp Sacombank

Vay tín chấp Sacombank không cần tài sản thế chấp mà dựa vào uy tín cá nhân để xác định năng lực trả nợ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đăng ký vay tín chấp Sacombank.

Hiện nay Sacombank đã đưa ra nhiều điều kiện linh hoạt nhằm giúp người vay có thể tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng. Cụ thể mỗi gói vay tín chấp của Sacombank đều có những điều kiện nhất định nhằm giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tiêu dùng. Những ai có nhu cầu vay tín chấp tại Sacombank cần phải cân nhắc điều kiện và nhu cầu cá nhân để chọn gói vay thích hợp.

Xem thêm:  Hướng dẫn mua trả góp: Tìm hiểu các hình thức phổ biến và lợi ích của chúng

Điều kiện vay tín chấp Sacombank

 • Vay tiêu dùng nhanh: Với gói vay này, khách hàng cần có thu nhập ít nhất từ 5 triệu đồng 1 tháng với khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đối với những tỉnh thành khác thì khách hàng cần thu nhập ít nhất 3 triệu đồng 1 tháng.
 • Vay tiêu dùng hưu trí: Nếu muốn vay gói này thì khách hàng cần có hộ khẩu thường trú ở địa bàn chi nhánh cho vay. Mức lương hưu thực lãnh của khách hàng ít nhất 3 triệu 1 tháng. Đặc biệt phải có cam kết người thân trả nợ thay trong trường hợp phát sinh nợ quá hạn.
 • Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước: Khách hàng cần có thâm niên công tác ở lĩnh vực hiện tại ít nhất 1 năm trở lên mới được đăng ký gói vay.
 • Vay mua xe máy: Người vay cần cung cấp về loại xe dự định mua. Cụ thể là giá bán, hợp đồng hoặc hóa đơn mua bán xe….
 • Vay tiêu dùng từ lương: Để đăng ký gói vay này khách hàng phải là cán bộ nhân viên công tác ở những đơn vị do Sacombank  chấp nhận. Thu nhập bình quân 6 tháng gần nhất ít nhất 7 triệu/tháng trở lên nếu làm việc ở Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường hợp khách hàng làm việc ở những khu vực khác thì mức lương tối thiểu 6 tháng gần nhất là 5 triệu/tháng.

Lãi suất và hạn mức vay tín chấp Sacombank

Lãi suất và hạn mức vay tín chấp Sacombank

Lãi suất 

Vay tín chấp Sacombank được ưa chuộng ngoài việc có thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh thì lãi suất cũng là một ưu điểm. Sacombank luôn có nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Nhìn chung so với các ngân hàng trên thị trường, lãi suất của vay tín chấp Sacombank khá hấp dẫn khi chỉ từ 8.5% – 11% 1 năm. Trong đó nhóm vay có lãi suất 8.5% 1 năm là vay tiêu dùng từ lương và tiêu dùng nhanh. Nhóm vay có lãi suất 11% 1 năm là vay tiêu dùng hưu trí và vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước.

Mức lãi suất vay của Sacombank được đánh giá là khá hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Đặc biệt đây là lãi suất vay tín chấp thấp nhất dành cho đối tượng công viên chức nhà nước. Ngoài ra lãi suất có thể thay đổi theo thời gian nên khách hàng cần cập nhập thông tin thường xuyên.

Hạn mức vay

Sacombank triển khai hạn mức vay riêng biệt dành cho mỗi gói vay tín chấp. Cụ thể:

 • Gói vay tiêu dùng nhanh: Hạn mức vay tối đa 70 triệu đồng. Phương thức tính lãi là theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.
 • Gói vay thấu chi tiêu dùng: Hạn mức vay tối đa gấp 4 lần thu nhập với số tiền đến 150 triệu đồng. Phương thức tính lãi trả hàng tháng và tính theo số ngày thực tế thấu chi.
 • Vay mua xe máy: Hạn mức vay đáp ứng 90% nhu cầu dựa trên giá trị xe chưa gồm VAT và phí trước bạ. Khách hàng trả góp theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.
 • Vay tiêu dùng hưu trí: Hạn mức vay tối đa đến 200 triệu đồng. Phương thức trả lãi là trả góp theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.
 • Vay tiêu dùng dành cho cán bộ nhân viên nhà nước: Cán bộ nhân viên hạn mức 150 triệu đồng. Cấp Trưởng/Phó phòng ban của đơn vị hạn mức 300 triệu đồng. Trưởng/Phó phòng của đơn vị hạn mức 400 triệu động. Trường hợp đặc biệt hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Khách hàng góp theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.
 • Vay tiêu dùng từ lương: Hạn mức vay tối đa 500 triệu đồng và lên đến 16 lần thu nhập. Tương tự khách hàng sẽ góp theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.
Xem thêm:  Các thủ tục và điều kiện vay tín chấp ngân hàng Agribank 2024

Xem thêm thủ tục và điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng khác:

Hiện nay các ngân hàng, công ty tài chính đều ra sức đa dạng hóa những gói vay tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Vay tín chấp Sacombank cũng nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn quen thuộc của khách hàng. Lãi suất vay cạnh tranh, thủ tục đơn giản với các gói vay tín chấp linh hoạt giúp khách hàng đa dạng lựa chọn đã giúp Sacombank nhanh chóng được tin tưởng. VNCB chúc các bạn thành công!

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT