Vay tín chấp ngân hàng ACB và những điều cần biết

Published:

Nếu bạn đang khó khăn về tài chính và muốn vay tín chấp ngân hàng nhưng không biết thủ tục, điều kiện để vay cũng như phân vân trong việc lựa chọn các ngân hàng? Vậy thì đừng lo, hãy đến với ngân hàng ACB- ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam nhé bởi thủ tục và điều kiện để vay tín chấp ngân hàng ACB cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Bài viết dưới đây của VNCB sẽ giúp bạn hiểu hơn về vay tín chấp ngân hàng ACB, điều kiện, thủ tục, lãi suất và các hình thức vay tại ngân hàng này.

Vay tín chấp ngân hàng ACB được hiểu thế nào?

Vay tín chấp ngân hàng ACB là hình thức vay vốn dựa vào khả năng thanh toán nợ của bạn mà không cần phải thế chấp tài sản để phục vụ cho những mục đích cá nhân.

Khách hàng chọn vay ngân hàng ACB vì lý do gì?

 • ACB là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, với hệ thống mạng lưới hơn 350 chi nhánh/phòng giao dịch bao phủ rộng khắp trên cả nước, đội ngũ nhân viên dồi dào với hơn 9000 nhân sự và ACB cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ, sản phẩm đa dạng. Trong 21 năm hình thành và phát triển, đến nay ACB vẫn luôn giữ vững vị thế, khẳng định mình là một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Do vậy ACB được đánh giá một trong những ngân hàng cho vay tín chấp uy tín nhất hiện nay.
 • Có thể vay số tiền lớn dựa theo thu nhập hàng tháng.
 • Thời hạn vay: 12 – 60 tháng .
 • Lãi suất vay ưu đãi: 20-22%/năm
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chỉ trong vòng 2 ngày
Xem thêm:  Những lưu ý quan trọng khi vay thế chấp ngân hàng

Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng ACB

Có rất nhiều hình thức vay tín chấp ngân hàng ACB, dưới đây là một số hình thức vay nổi bật:

Vay vốn kinh doanh “cơ ngơi bền vững”

Chương trình vay kinh doanh cơ ngơi bền vững do ACB cung cấp là gói vay tín chấp doanh nghiệp nhằm giúp đỡ các nhà đầu tư thực hiện cơ ngơi của mình trong việc đầu tư tài sản cố định như xây dựng làm địa điểm sản xuất kinh doanh, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng…

Đặc điểm của gói sản phẩm này đó là:

 • Ân hạn vốn đến 06 tháng
 • Thời hạn trả nợ được thiết kế theo mong muốn của khách hàng sao cho phù hợp với thu nhập của khách hàng
 • Miễn phí phạt trả nợ trước hạn khi khách hàng thanh toán thêm tối đa 100 triệu đồng/tháng.
 • Tặng Tài khoản Thương Gia với nhiều chương trình ưu đãi

Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng ACB

Vay tiêu dùng tín chấp

Khách hàng sử dụng gói vay tiêu dùng tín chấp có thể vay một khoản gấp 15 lần thu nhập, tối đa là 500 triệu đồng mà không cần bảo lãnh hay thế chấp tài sản và có thể được giải ngân sau 2 ngày. Đặc biệt nếu khách hàng làm việc trong cơ quan hành chính sự nghiệp thì sẽ có mức lãi suất ưu đãi riêng.

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp ACB

 • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam có HKTT/ KT3/đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay và đang làm việc tại tất cả các loại hình doanh nghiệp ngoại trừ doanh nghiệp tư nhân và công ty hợp danh.
 • Mức thu nhập hàng tháng:
 • Đối với đối tượng Giáo viên, Bác sĩ: Tối thiểu 4 triệu đồng/tháng
 • Đối với đối tượng khác: Tại hai thành phố lớn là Tp.HCM và Hà nội thì mức thu nhập tối thiểu là 7 triệu đồng/tháng. Còn tại các tỉnh thành khác thì mức lương yêu cầu tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng.
 • Thời gian làm việc tối thiểu tại công ty hiện tại là 12 tháng
 • Có điện thoại để liên hệ
Xem thêm:  Cách vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank 2024

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ACB

Lãi suất tại ngân hàng ACB được tính như sau:

 • Nếu Lương lớn hơn hoặc bằng 15 triệu thì lãi suất sẽ là 10%/năm nếu tính trên nợ gốc ban đầu hoặc 17%/năm nếu tính trên dư nợ giảm dần
 • Nếu Lương nhỏ hơn 15 triệu thì lãi suất sẽ là 11%/năm nếu tính trên nợ gốc ban đầu hoặc 18%/năm nếu tính trên dư nợ giảm dần

Hồ sơ cần có khi vay tín chấp ngân hàng ACB

Hồ sơ cần có khi vay tín chấp ngân hàng ACB

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu chuẩn có sẵn của ngân hàng
 • CMND/căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hạn sử dụng( tức là không quá 15 năm kể từ ngày cấp).
 • Sổ hộ khẩu thường trú và sổ tạm trú/giấy đăng ký tạm trú
 • Văn bản quyết định biên chế hoặc văn bản quyết định tăng lương gần đây nhất
 • Sao kê lương qua tài khoản trong 3 tháng gần nhất (bản chính)
 • Hóa đơn điện hoặc nước hoặc Internet tại nơi bạn đang ở hiện tại

Các hình thức vay tín chấp ACB không có bảng lương

Trước đây ngân hàng thường yêu cầu khách hàng khi vay tiền tín chấp ACB phải có bảng lương để chứng minh thu nhập và khả năng thanh toán nợ. Tuy nhiên, ngân hàng cũng hiểu được rằng không phải ai cũng có bảng lương để trình báo nên ACB đã đưa ra nhiều hình thức vay tín chấp khác mà không cần bảng lương. Dưới đây là một số hình thức vay tín chấp không cần bảng lương của ACB:

Vay tín chấp thông qua hóa đơn

Khách hàng có thể chỉ cần trình báo hóa đơn thanh toán tiền sinh hoạt hàng tháng( điện, nước, internet…) là có thể vay tín chấp. Bởi những hóa đơn này đã chứng minh được rằng bạn có thu nhập ròng, có khả năng thanh toán đúng hẹn.

Xem thêm:  Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh chóng trong năm 2024

Vay tín chấp thông qua bảo hiểm nhân thọ

Dựa vào khả năng chi trả và thanh toán vào mỗi đợt của khách hàng có sử dụng bảo hiểm nhân thọ hoặc đóng cho người khác dưới tên mình sẽ giúp ngân hàng quyết định có nên giải ngân cho bạn vay tín chấp hay không. Khi bạn có thể chi trả trong một thời gian dài thì chứng tỏ rằng bạn có khả năng về tài chính, có thu nhập ròng ổn định và như vậy là bạn có thể hoàn tất thủ tục và điều kiện vay vốn cho ngân hàng.

Vay tín chấp thông qua thẻ tín dụng

Bạn có thể vay tiền ngân hàng ACB mà không cần có thống kê bảng lương đó là thông qua thẻ tín dụng. Mỗi thẻ tín dụng sẽ có một mức hạn thanh toán khác nhau, và chính hạn mức tín dụng này và khả năng hoàn trả lại cho ngân hàng sẽ giúp ngân hàng ACB biết được bạn đang có tình hình tài chính như thế nào.

Xem thêm thủ tục và điều kiện vay tín chấp ở ngân hàng khác:

Trên đây là các thông tin, kiến thức cơ bản về vay tín chấp ngân hàng ACB mà bạn cần nắm khi có nhu cầu vay. Qua đó, bạn có thể đã nắm được những lợi ích từ các sản phẩm của ACB mang lại và lựa chọn được sản phẩm vay phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của cá thân.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT