Cách vay tiền trả góp Online nhanh

Hồ sơ và thủ tục vay trả góp online nhanh

Vay tiền trả góp online nhanh đang dần trở thành xu thế vay ngân hàng được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng mà nó mang lại. Khách hàng không còn phải mất thời gian, công sức để chờ đợi lâu mà chỉ cần có thiết bị hỗ trợ Internet là có thể thực hiện được nhu cầu vay đáp ứng nhu cầu của bản thân. Vậy hình thức vay online có gì đặc biệt?

Hãy cùng VNCB tìm hiểu cách vay tiền ngân hàng trả góp online nhanh qua bài viết này nhé!

Giới thiệu hình thức vay tiền trả góp Online

Giới thiệu hình thức vay tiền trả góp Online

Vay tiền mặt trả góp Online là hình thức vay tiền ngân hàng, tổ chức tín dụng mà không cần thế chấp hay bất cứ giấy tờ đảm bảo nào (chứng minh nhân dân, hộ khẩu…) Khách hàng có thể tự mình đăng ký online theo form mẫu có sắc hoặc liên hệ theo hotline để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ thực hiện khoản vay.

Hình thức này có rất nhiều ưu điểm nhau: Không cần gặp mặt, không mất thời gian thẩm định, thủ tục vay tiền nhanh chóng, đơn giản, gọn nhẹ. Nhờ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của người vay,

Khi đăng ký hình thức vay trả góp online, khách hàng vẫn được nhận đầy đủ các lợi ích tương tự như vay vốn thông thường. Trong đó, hạn mức vay tối đa là 500 triệu đồng với lãi suất vay chỉ từ 1,4% – 2,95% / tháng. Thời gian vay vốn linh động từ 12-36 tháng, quý khách hàng có hoàn thành thanh toán khi hợp đồng vay đã được đóng lãi 4 kỳ.

Xem thêm:  Vay tín chấp ngân hàng Agribank: thủ tục và điều kiện vay

Điều kiện vay tiền trả góp Online

Tùy vào ngân hàng và tổ chức tín dụng cho vay vốn mà điều kiện kiểm duyệt khách hàng cũng khác nhau. Tuy nhiên, các tổ chức này đều có những điều kiện chung tối thiểu và nhất định như sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 55.
 • Khách hàng có sức khỏe tốt, còn khả năng lao động và đủ năng lực chịu trách nhiệm về quyền, hành vi dân sự / hình sự.
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng hay bất kì tổ chức tín dụng nào.
 • Đảm bảo khả năng chi trả với mức thu nhập ổn định, tối thiểu là 3 triệu VNĐ / tháng trong ít nhất là 6 tháng trở lại.
 • Trong trường hợp khách hàng không có xác nhận hay bảng kê tiền lương hàng tháng có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm hay sim Viettel để thay thế.

Nếu bạn đang cần vay tiền trả góp bằng hình thức online hãy tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo mình đáp ứng đầy đủ các điều kiện kể trên. Từ đó, giúp quá trình phê duyệt diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Hồ sơ và thủ tục vay trả góp online nhanh

Hình thức vay online đặc biệt hơn so với các hình thức vay thông thường khác ở điểm người vay không cần tốn thời gian ra chi nhánh ngân hàng hay tổ chức mà có thể thực hiện ngay tại nhà, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet:

Xem thêm:  Giải ngân là gì? Quy trình và thời gian giải ngân của năm 2023

Hồ sơ vay online

Hồ sơ và thủ tục vay trả góp online nhanh

Đối với hình thức vay tiền trả góp online, bạn không cần chuyển bị hồ sơ. Mà thay vào đó, chỉ cần truy cập trực tiếp vào website chính thức của ngân hàng, tổ chức muốn vay tiền. Tại đây, đã mẫu form sẵn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như họ tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ… và các thông tin khác theo yêu cầu.

Ngay sau đó, thông tin của bạn sẽ được lưu vào hệ thống, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp liên hệ để hướng dẫn bạn cũng như yêu cầu bổ sung, xác nhận thông tin về khoản tiền mà bạn muốn vay.

Toàn bộ quy trình này rất đơn giản và nhanh chóng. Nhờ đó, giúp người vay có thể nhận được số tiền để giải quyết các nhu cầu của bản thân.

Thủ tục vay tiền

Thủ tục vay tiền

Trong nguyên tắc vay tiền trả góp Online, khách hàng hoàn toàn không cần chuẩn bị bất cứ loại giấy tờ hay hồ sơ nào hết. Thủ tục cũng rất đơn giản và gọn lẹ. Bạn chỉ cần điền thông tin theo bảng mẫu yêu cầu. Trong đó, có các thông tin cơ bản như sau:

 • Họ tên người vay tiền
 • Số chứng minh thư / Số thẻ căn cước công dân
 • Ngày tháng năm sinh của khách hàng
 • Địa chỉ cư trú / thường trú
 • Địa chỉ làm việc
 • Hình thức vay vốn

Trong đó chứng minh nhân dân và hộ khẩu có thể gửi bản photo hoặc scan. Ảnh chân dung 3×4 có thể chụp vào gửi bằng điện thoại.

Xem thêm:  Vay tín chấp là gì? Những lưu ý cần biết trước khi vay

Cách tính lãi suất vay tiền trả góp online

Lãi suất là yếu tố được người vay quan tâm hàng đầu. Đối với mỗi ngân hàng, tổ chức tín dụng khác nhau sẽ áp dụng mức lãi suất cho vay trả góp online khác nhau. Tuy nhiên, lãi suất của các đơn vị này cũng không quá chênh lệch và thường nằm trong khoảng 1,4 – 2,95% / tháng.

Hiện nay, có 2 cách tính lãi suất như sau:

– Cách 1: Tính lãi trên dư nợ gốc

Đây là phương pháp tính lãi dựa trên khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời hạn hoàn thành nhiệm vụ trả nợ. Công thức cụ thể như sau:

Lãi suất tháng hàng tháng = Số tiền vay *lãi suất năm /12(tháng)

– Cách 2: Tính lãi trên dư nợ giảm dần

Ngoài ra, khách hàng có thể dựa theo số tiền còn nợ ngân hàng thực tế để tính lãi phải trả. Tiền lãi phải trả sẽ tương ứng với số nợ còn lại và theo xu hướng giảm dần. Công thức như sau:

Số tiền phải trả hàng tháng = số tiền vay/thời gian vay + số tiền vay*lãi suất cố định hàng tháng

Trong bài viết này, VNCB đã gửi tới bạn đọc những thông tin cần thiết và quan trọng về cách vay tiền trả góp online. Hy vọng với những kiến thức hữu ích này, sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hoàn thành các thao tác vay tiền nhanh chóng và tiện lợi. Vay tiền ngân hàng hay các tổ chức tín dụng chưa bao giờ đơn giản như vậy phải không nào?