Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank và những bí mật

Published:

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank là một sản phẩm giúp nhiều người giải quyết nhu cầu tài chính hiệu quả. Techcombank triển khai nhiều gói vay thế chấp với lãi suất, hạn mức và thời hạn vay hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người lựa chọn Techcombank.

Techcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng có sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ với nhiều lợi ích hấp dẫn, đặc biệt là ưu đãi lãi suất. Các gói vay thế chấp sổ đỏ Techcombank được thiết kế phù hợp nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng. Techcombank còn hỗ trợ hạn mức vay, lãi suất và phương thức trả nợ linh động giúp khách hàng lựa chọn dựa theo điều kiện tài chính cá nhân.

Đôi nét về ngân hàng Techcombank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam viết tắt Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Techcombank chính thức thành lập vào ngày 27/09/1993 và sở hữu hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến hàng đầu. Techcombank là một ngân hàng có nhiều sản phẩm tín dụng với gói vay hấp dẫn, lãi suất ưu đãi luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay Techcombank có 315 chi nhánh, 1229 máy ATM trên toàn quốc. Techcombank cũng không ngừng nỗ lực để trở thành lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng. Và Techcombank cũng đã được công nhận với nhiều giải thưởng danh giá như Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm 2016, 2017.……

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank là gì?

Sổ đỏ chính là tài sản đảm bảo khi chọn gói vay này

Khác với hình thức vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank. Thì vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank là hình thức vay vốn cần tài sản thế chấp. Trong trường hợp này, tài sản thế chấp chính là sổ đỏ. Ngân hàng sẽ cho bạn vay một số tiền trong hạn mức vay dựa theo giá trị quyền sử dụng đất của sổ đỏ.

Techcombank cũng có một số điều khoản nhất định dành cho gói vay thế chấp sổ đỏ cho các cá nhân. Gói vay này chỉ áp dụng cho mục đích mua hoặc xây sửa nhà, mua xe, kinh doanh, du học hoặc tiêu dùng. Sổ đỏ chính là tài sản thế chấp và ngân hàng không yêu cầu chứng minh vốn tự có. Thời hạn vay linh hoạt tùy theo mỗi loại sản phẩm vay và có thể lên đến 25 năm.

Xem thêm:  Vay tín chấp Citibank: điều kiện vay và thủ tục

Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Techcombank hoạt động với phương châm hướng đến nhu cầu của khách hàng. Do đó ngân hàng đã cho ra rất nhiều sản phẩm vay thế chấp đa dạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp khách hàng có thể giải quyết vấn đề tài chính. Những sản phẩm vay thế chấp của Techcombank đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ thấp từ 6.5% 1 năm. Đặc biệt Techcombank còn triển khai một số khoản vay hướng đến đối tượng khách hàng thu nhập thấp. Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn đơn giản, dễ thực hiện.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank có hạn mức vay lên đến 70% – 80% giá trị tài sản bảo đảm. Techcombank hỗ trợ thời hạn cho vay dài đến 20 năm.

Mục đích vay thế chấp đa dạng đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Techcombank hỗ trợ phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp tài chính của nhiều đối tượng. Khách hàng có thể trả theo dư nợ giảm dần hoặc niên kim.

Các gói vay thế chấp sổ đỏ  ngân hàng Techcombank

Các gói vay thế chấp sổ đỏ  ngân hàng Techcombank

Techcombank hỗ trợ nhiều gói vay thế chấp sổ đỏ

Hiện nay ngân hàng Techcombank đang triển khai những sản phẩm vay thế chấp như vay thế chấp để xây – sửa nhà. Vay thế chấp mua nhà – đất, căn hộ, chung cư hoặc nhà ở xã hội. Vay thế chấp để kinh doanh. Vay thế chấp tiêu dùng.

Ngoài ra còn có vay thế chấp bằng giấy tờ có giá. Vay thế chấp xuất khẩu lao động hoặc đi du học. Vay bổ sung vốn lưu động trả góp và vay thế chấp hộ nuôi trồng thủy sản.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Hiện ngân hàng Techcombank có hơn 15 sản phẩm vay thế chấp với mức lãi suất dao động 6.49% – 10.99% 1 năm tùy từng sản phẩm. Trong đó lãi suất ưu đãi từ 5.99% 1 năm dành cho 3 sản phẩm:

 • Vay hỗ trợ kinh doanh siêu tốc.
 • Vay kinh doanh theo hạn mức.
 • Vay kinh doanh phát triển nông thôn hoặc vùng kinh tế đặc thù.

Lãi suất những sản phẩm vay thế chấp khác của  Techcombank dao động từ 7% – 10% 1 năm. Đối với sản phẩm vay tiêu dùng  thế chấp linh hoạt, lãi suất cao nhất 12.99% 1 năm.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng cho sinh viên không cần thế chấp

Thực tế lãi suất của Techcombank còn thay đổi do điều chỉnh theo thị trường với thời gian. Do đó khách hàng có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ Techcombank cần liên hệ ngân hàng để được hỗ trợ tư vấn về gói vay, lãi suất….

Cách tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Cách tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Techcombank có mức lãi suất ưu đãi và linh động từng gói sản phẩm

Số tiền lãi và tiền phải trả khi khách hàng vay thế chấp tại Techcombank có công thức tính riêng. Cụ thể lấy số tiền vay, lãi suất và kỳ hạn nhân với nhau sẽ cho ra tiền lãi. Trong khi đó, tiền phải trả định kỳ sẽ bằng tổng tiền lãi và tiền gốc.

Lãi suất vay trong công thức này chính là lãi suất của ưu đãi trong các kỳ đầu. Đối với lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tính bằng lãi suất cơ sở cộng biên độ lãi suất (3% – 4%).

Khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank cũng sẽ áp dụng phí phạt trả nợ trước kỳ hạn là 0% – 3%. Khách hàng và ngân hàng sẽ thỏa thuận về phương án và tiến trình trả nợ sao cho phù hợp điều kiện tài chính bên vay trong lúc tiến hành hồ sơ vay vốn.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Một người muốn vay thế chấp sổ đỏ tại Techcombank cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Người vay có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18 và không quá 65 ở thời điểm kết thúc thời hạn vay.
 • Khách hàng phải đảm bảo điều kiện tài chính đủ khả năng hoàn thành nghĩa vụ trả nợ với khách hàng.
 • Ở thời điểm vay thế chấp, khách hàng không có nợ xấu ở ngân hàng Techcombank hoặc các công ty tín dụng khác.
 • Khách hàng phải chứng minh mục đích vay vốn phù hợp quy định pháp luật Việt Nam và Techcombank trong từng thời kỳ.
 • Khách hàng cần có thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu đồng 1 tháng.
 • Khách hàng không bị nợ xấu và không có trong danh sách CIC

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Khi tham gia vay thế chấp sổ đỏ Techcombank, khách hàng cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Giấy tờ cá nhân: Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân. Sổ hộ khẩu/KT3.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập mỗi tháng: Bảng lương trong 3 tháng gần nhất….
 • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng kiêm phương án trả nợ theo mẫu của Techcombank.
 • Những giấy tờ liên quan tài sản thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng và những giấy tờ liên quan.
 • Các chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn (nếu có).
Xem thêm:  Vay nóng xã hội đen là gì? Top app vay tiền nhanh an toàn

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp quá trình giải quyết hồ sơ nhanh hơn, bản thân người vay cong sớm nhận được tiền.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Hiện tại quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank được chia làm 5 bước chính như sau:

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ và cung cấp thông tin đầy đủ. Cụ thể: Thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp của khách hàng vay vốn, mục đích vay vốn, khoản vay, thời gian và hạn mức vay.
 • Bước 2: Ngân hàng Techcombank sau khi nhận đủ giấy tờ sẽ tiếp nhận hồ sơ đã hoàn tất của khách.
 • Bước 3: Ngân hàng Techcombank tiến hành kiểm tra, thẩm định thông tin và tải sản đảm bảo do khách hàng cung cấp.
 • Bước 4: Sau khi thông tin đã được thẩm định, ngân hàng sẽ phê duyệt hồ sơ (xác định nhu cầu vay, mức cho vay tối đa).
 • Bước 5: Ngân hàng tiến hành đồng ý cho vay và giải ngân.

Toàn bộ quy trình thường được xử lý trong 2 – 3 ngày và giải ngân một lần đối với tài khoản vay nhỏ. Hoặc giải ngân từng lần theo tiến độ dự án đối với khoản vay lớn. Trường hợp khách hàng nộp hồ sơ đầy đủ thì ngân hàng sẽ phê duyệt và giải ngân trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm thêm hình thức vay thế chấp ở các ngân hàng khác:

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank có lãi suất thấp, điều kiện và thủ tục đơn giản cùng hạn mức, thời gian vay linh hoạt. Tất cả những chia sẻ trên của VNCB đều là thông tin cơ bản bạn cần biết nếu muốn tìm hiểu hoặc tham gia vay thế chấp Techcombank. Trường hợp cần tư vấn gói vay cụ thể, bạn nên đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch Techcombank để được hỗ trợ sớm nhất.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT