Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á và những bí mật

Published:

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là một trong những sản phẩm mà mọi ngân hàng đều áp dụng. Và đây cũng xem là một hình thức vay được lựa chọn hàng đầu bởi mức lãi suất thấp cùng với rất nhiều ưu đãi. Thay vì phải vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo thì hình thức vay thế chấp sổ đỏ sẽ tạo sự an tâm hơn cho cả hai bên.

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng để khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á lại được lựa chọn khá nhiều. Bởi không ít khách hàng tin tưởng  ngân hàng Đông Á là một ngân hàng rất uy tín và mức lãi suất vay cũng rất cạnh tranh. Vậy khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á cần những điều kiện và thủ tục gì? Và khác hình thức vay tín chấp tại ngân hàng Đông Á như thế nào? Bạn hãy tìm hiểu rõ hơn ngay dưới đây nhé!

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á là gì?

Vay thế chấp ngân hàng là một hình thức cho vay có tài sản đảm bảo. Và loại tài sản đảm bảo này có thể là sổ đỏ hoặc sổ hồng, cũng có thể là ô tô hay hàng hoá luân chuyển, máy móc hoặc thiết bị nào đó,… Khi vay thế chấp, người đi vay vẫn có quyền sở hữu tài sản đó nhưng giấy tờ liên quan sẽ được ngân hàng. Trường hợp người vay không thể trả được nợ thì lúc đó ngân hàng sẽ tịch thu tài sản đảm bảo để thanh lý trừ nợ.

Xem thêm:  Hướng dẫn vay tín chấp Vietcombank mới nhất 2024

Vay thế chấp sổ đỏ là một gói vay phổ biến được các cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi cần một nguồn vốn lớn. Lợi thế của hình thức này là có thể trả nợ dài hạn, lãi suất thấp và thủ tục cũng rất nhanh chóng.

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á là gì?

Đặc điểm hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á

Khi khách hàng vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á, số tiền bạn được vay cũng khá lớn phù hợp với nhiều mục đích vay dài hạn. Chẳng hạn như: Vay mua nhà hay mua trả góp ô tô,…

 • Loại tiền cho vay là VNĐ
 • Thời hạn cho vay  sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng vốn vay: Nếu vay mua nhà sẽ trả góp tối đa 10 năm hoặc vay sửa chữa tối đa 5 năm
 • Hiện mức lãi suất vay tại Đông Á rất cạnh tranh và tùy thuộc theo quy định của Ngân hàng tại từng thời điểm.
 • Hạn mức cho vay tối đa lên đến 70% nhu cầu vay vốn của khách hàng. Điều này cũng phụ thuộc vào tài sản thế chấp cho ngân hàng. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản đã được hình thành từ vốn vay để thế chấp.
 • Phương thức trả nợ sẽ trả lãi hàng tháng theo dư nợ và trả vốn theo định kỳ.

Mọi khách hàng luôn an tâm bởi ngân hàng Đông Á luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng khi trải nghiệm các sản phẩm của Ngân hàng. Ngoài ra, quá trình vay cũng rất nhanh chóng, duyệt hồ sơ chỉ trong vài ngày.

Đặc điểm hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á

Điều kiện để được vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á là một ngân hàng tầm trung có nhiều chương trình vay xuyên suốt. Ngoài ra, lãi suất tương đối thấp và điều kiện vay cũng không quá khắt khe. Cụ thể như sau:

 • Nhu cầu vay vốn của khách hàng phải phù hợp với quy định hiện hành của DongA Bank.
 • Người đi vay phải trong nằm trong độ tuổi lao động, tức là từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi và cũng không quá 60 tuổi tại thời điểm hết hạn khoản vay.
 • Khách hàng là cá nhân người dân Việt Nam, có hộ khẩu hoặc KT3 còn thời hạn sử dụng, cư trú cùng địa bàn chi nhánh DongA Bank.
 • Không nợ quá hạn với bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm cần vay.
 • Khoản vay sẽ được thế chấp bằng sổ đỏ hoặc được sở hữu bởi người sở hữu bất động sản nào đó.
 • Khách hàng có đủ năng lực tài chính để trả nợ và lãi cho Ngân hàng.
Xem thêm:  Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV 2024

Thủ tục cần thiết để vay thế chấp sổ đỏ Đông Á

Nhắc đến Ngân hàng Đông Á thì không ít khách hàng cảm thấy hài lòng bởi điều kiện lẫn thủ tục vay quá dễ dàng, thuận tiện và vô cùng nhanh chóng. Để được duyệt vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Đông Á, bạn sẽ cần cung cấp đủ các hồ sơ bao gồm như sau:

 • Các giấy tờ tùy thân: CMND/ căn cước công dân của bạn không quá 15 năm, hộ khẩu thường trú đang ở và giấy đăng ký tạm trú (nếu có), giấy xác nhận đăng ký tạm trú tạm thời hoặc hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân của bạn.
 • Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ theo mẫu của Đông Á.
 • Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản thế chấp: Sổ đỏ hoặc sổ hồng hay hợp đồng mua bán, những giấy tờ chứng minh bản thân bạn là chủ sở hữu của tài sản để ngân hàng có căn cứ và đồng ý ra quyết định cho vay.
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập: Nếu nguồn thu nhập từ lương thì cần có bảng lương có xác nhận từ cơ quan cần tới 3 – 6 tháng. Trường hợp nguồn thu nhập từ kinh doanh thì cần giấy phép đăng ký kinh doanh, các hóa đơn đầu ra đầu vào, các biên lai nộp thuế gần nhất, hợp đồng kinh tế hiện hành,…
Xem thêm:  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank mới nhất 2024

Để hồ sơ vay của bạn được duyệt nhanh chóng thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ liên quan cần thiết. Vẫn không ít khách hàng lo lắng việc vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng lâu. Tuy nhiên, chỉ cần bạn nắm được các điều kiện và thủ tục thì thời gian duyệt hồ sơ cũng không là vấn đề.

Xem thêm thêm hình thức vay thế chấp ở các ngân hàng khác:

Đông Á là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả dành cho mọi khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và uy tín cao. Đồng thời, hiện ngân hàng Đông Á cũng đang có rất nhiều chi nhánh tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc nên khách hàng cũng dễ dàng để vay. Hy vọng với những thông tin VNCB cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT