Thẻ Visa Debit để làm gì? 5 Lợi ích của thẻ Visa Debit không nên bỏ qua!

Published:

Bạn là một người thường xuyên phát sinh các giao dịch thanh toán quốc tế, hoặc bạn muốn đi du lịch nước ngoài. Chắc chắn bạn đã nghe và biết về thẻ Visa Debit! Hôm nay hãy cùng VNCB đi tìm hiểu chi tiết về thẻ Visa Debit, những lợi ích của thẻ Visa Debit CIMB – VNCB mang lại cho người sử dụng ngay trong bài viết này nhé!

Tại sao nên làm thẻ Visa Debit?

Thẻ Visa ra đời nhằm mục đích hỗ trợ thanh toán quốc tế, việc giao dịch tiền tệ giữa các nước với nhau hoặc thông qua trung gian yêu cầu bạn phải có thẻ Visa mới thực hiện được. Bởi vì các thẻ ngân hàng nội địa không được chấp nhận giao dịch ngoài nước, cho nên nếu bạn mua sắm hàng hóa nước ngoài hoặc có nhu cầu chuyển tiền quốc tế, bạn cần phải sử dụng thẻ Visa.

Tại sao nên làm thẻ Visa Debit

Đối với thẻ Visa Debit, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản liên kết với thẻ tại ngân hàng mở thẻ, lúc này bạn mới có thể dùng thẻ để thanh toán được. Bởi vì cơ chế hoạt động của thẻ này là giao dịch trực tiếp với số tiền có thực trong thẻ.

Ngoài ra, thẻ Visa Debit cũng bao gồm hầu hết các chức năng của thẻ ngân hàng nội địa. Vì vậy, bạn có thể dùng nó để giao dịch trong nước. Trong xu hướng công nghệ 4.0, việc chuyển sang dùng thẻ để thanh toán trở nên quen thuộc và phổ biến hơn bao giờ hết.

Nếu bạn là một người đang muốn tìm kiếm nguồn thu nhập từ internet, bạn nên đăng ký mở thẻ Visa Debit để có thể tiếp cận những đối tác, công việc từ nước ngoài với mức lương hấp dẫn nhé!

Lợi ích của thẻ Visa Debit

Nói đến thẻ Visa Debit, người ta không chỉ nói đến tác dụng thanh toán quốc tế mà còn rất nhiều lợi ích khác hấp dẫn hơn. Cùng VNCB tìm hiểu 5 lợi ích của thẻ Visa Debit mang lại cho người dùng nhé.

Xem thêm:  Lương net là gì? Phân biệt lương Gross và net chi tiết nhất

Thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa Debit

Thẻ Visa Debit có thanh toán quốc tế được không là câu hỏi được quan tâm nhất. Câu trả lời chắc chắn là có! Nếu thẻ Visa Debit không dùng để thanh toán quốc tế được, thì sẽ chẳng có người dùng nào chọn sử dụng nó, bởi vì chúng ta quen thuộc hơn với các thẻ ngân hàng nội địa. Cũng bởi vì các thẻ bình thường không thể thanh toán quốc tế được nên các ngân hàng mới tạo ra loại thẻ Visa Debit.

Dùng thẻ Visa Debit để thanh toán quốc tế

Dùng thẻ Visa Debit để thanh toán quốc tế

Ngày nay, sự xuất hiện của các ví điện tử đã phần nào giúp người dùng tiếp cận đến các dịch vụ quốc tế mà không cần phải làm thẻ Visa. Nhưng sau tất cả, thẻ Visa Debit vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn phát sinh nhu cầu thanh toán cả trong nước lẫn quốc tế.

Rút tiền mặt nhanh chóng

Thẻ Visa Debit không chỉ giúp bạn thực hiện những giao dịch quốc tế, mà người dùng có rút tiền mặt từ tài khoản liên kết với thẻ một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Visa Debit như những thẻ ngân hàng bình thường. Bạn đến trực tiếp ngân hàng mở thẻ để yêu cầu giao dịch viên thực hiện rút tiền mặt cho mình. Hoặc có thể ra cây ATM để tự rút tiền. Bạn sẽ thao tác tương tự như khi rút tiền với thẻ ngân hàng nội địa. Hiện nay có một số ngân hàng không tính phí rút tiền, nhưng vẫn có ngân hàng tính phí rút.

Riêng đối với thẻ Visa Debit CIMB – VNCB khách hàng sẽ được rút tiền hoàn toàn miễn phí tại hơn 17.000 cây ATM toàn quốc.

Nếu ai hỏi bạn thẻ Visa Debit có rút tiền mặt được không? Thì câu trả lời là có thể và còn rất đơn giản.

Xem thêm:  Thẻ Visa để làm gì? 4 Lợi ích của thẻ Visa bạn nên biết

Thanh toán không cần mã PIN

Một đặc điểm rất tuyệt vời từ thẻ Visa Debit chính là việc thanh toán không cần mã PIN. Đúng vậy, bạn chỉ cần quẹt thẻ vào máy POS tại điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, hệ thống sẽ cập nhật giao dịch thành công và thông báo số tiền phát sinh về tin nhắn của bạn. Tùy vào nơi bạn tiến hành thanh toán mà họ sẽ yêu cầu bạn ký xác nhận thanh toán – công việc tương tự như khi quẹt thẻ nội địa.

Vậy thì thẻ Visa Debit có quẹt được không? Câu trả lời là có! Khi quẹt có cần mã Pin không? Bạn không cần nhập mã PIN vẫn có thể quẹt thẻ bình thường!

Dễ sử dụng

Bạn chỉ cần đăng ký mở thẻ Visa Debit và nạp tiền vào tài khoản, sau đó mỗi lần cần thanh toán đưa thẻ ra cho nhân viên quẹt giúp hoặc bản thân tự thao tác quẹt nhanh chóng. Sử dụng thẻ Visa Debit rất đơn giản và thuận tiện, bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian hơn so với dùng thẻ thông thường hoặc sử dụng tiền mặt.

Thẻ Visa Debit CIMB - VNCB: “Chạm” mọi thứ trong tầm tay!

Thẻ Visa Debit CIMB – VNCB cực kỳ để sử dụng

Bạn không cần phải đau đầu ghi nhớ mã PIN, không cần lo lắng đến việc mang không đủ tiền trả, không cảm thấy khó chịu khi nhân viên cửa hàng trả tiền thừa không đủ vì không có tiền lẻ,…Vì thẻ Visa Debit ghi nhận số tiền phát sinh từ đơn vị tiền nhỏ nhất.

Chỉ cầm một chiếc thẻ nhỏ cầm trên tay nhưng bạn đã có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn: Mua sắm hàng hóa, thanh toán dịch vụ, trả góp, trả hóa đơn điện nước,…

Tính bảo mật, an toàn cao

Thẻ Visa Debit có độ bảo mật cực kỳ cao, được quản lý trực tiếp từ hệ thống quản lý của ngân hàng. Theo đó, bạn không cần sợ việc bị hacker tấn công lấy cắp tiền trong thẻ. Tất cả các giao dịch phát sinh sẽ được ghi và lên danh sách báo cáo trực tiếp trong tài khoản của bạn để bạn có thể tra cứu và kiểm soát các giao dịch của mình. 

Xem thêm:  Bạn đồng hành của người thành đạt

Mỗi thẻ Visa đều sẽ có một mã bảo mật CVV – có chức năng bảo mật giao dịch và chứng thực quyền sở hữu thẻ khi thanh toán. Khi tiến hành thanh toán các giao dịch online, bạn bắt buộc phải nhập thêm mã CVV mới có thể thanh toán được. Điều này giúp bạn chắc chắn rằng bản thân muốn thực hiện thanh toán hay không, để không phải hối hận vì thông thường giao dịch quốc tế nếu xảy ra sai sót, bạn sẽ là người bị thiệt hại vì rất khó để tiền về lại tài khoản.

Ngoài ra, điều kiện đăng ký mở thẻ Visa Debit cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đủ 18 tuổi, có quốc tịch Việt nam và mang chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (nếu không có thì mang theo giấy tờ thay thế như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…) đến trực tiếp trụ sở ngân hàng có hỗ trợ mở thẻ Visa để đăng ký. Tại đây, các giao dịch viên sẽ tư vấn và đưa cho bạn một số hồ sơ để điền. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, bạn đã mở thẻ thành công và cầm chiếc thẻ cứng chỉ trong tầm 15 phút đối với ngân hàng giao ngay hoặc tầm một tuần chờ đợi giao thẻ trực tiếp đến địa chỉ nhà bạn.

Sự an toàn và bảo mật cực kỳ cao từ thẻ Visa

Sự an toàn và bảo mật cực kỳ cao từ thẻ Visa

Như vậy, dù bạn chỉ là sinh viên vẫn có thể đăng ký mở thẻ Visa Debit mà không bị ràng buộc bởi nhiều điều kiện khó khăn như khi mở thẻ Visa Credit.

Trên đây là 5 lợi ích của thẻ Visa Debit mà bất kỳ người dùng nào sở hữu nó cũng có thể đạt được. Trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ tấm thẻ Visa Debit ngay hôm nay để bản thân không bỏ lỡ những ưu đãi về dịch vụ và quyền lợi cũng như các cơ hội đầu tư quốc tế. Chúc bạn thành công!

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT