Hướng dẫn cách đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank dễ dàng

Published:

Bạn đang muốn tìm hiểu cách đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank để phục vụ công việc. Việc đăng ký tài khoản thanh toán trực tuyến của Vietinbank khá đơn giản. Xin mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích nhất.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank

Đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng để mua sắm, thanh toán chi phí trực tuyến.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank

Thanh toán trực tuyến Vietinbank giúp chủ thẻ có thể hoàn thành mọi giao dịch đơn giản. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, máy tính kết nối internet là có thể dễ dàng thanh toán.

Khách hàng có thể thanh toán các khoản chi phí mua sắm hay giao dịch online nhanh chóng mà không cần ra trụ sở trực tiếp. Có thể kiểm tra số dư tài khoản, thay đổi thông tin cá nhân nhanh chóng.

Chuyển khoản nhanh chóng mà không cần ra trạm ATM hoặc văn phòng giao dịch. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng các chương trình ưu đãi như chiết khấu thanh toán, mua giá rẻ…

Xem thêm:  Có nên vay ngân hàng mua đất? Những lưu ý cần phải biết

Các dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank

Vietinbank cung cấp 2 giải pháp điện tử thanh toán online hiện nay là Vietinbank eFast và Vietinbank iPay. Mỗi dịch vụ có những điểm nổi bật và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Vietinbank

Dịch vụ Vietinbank eFast 

Đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank như thế nào? Đối với dịch vụ Vietinbank eFast dành cho doanh nghiệp sẽ có những tính năng nổi bật riêng. Cụ thể một số tính năng hữu ích của dịch vụ thanh toán online dành cho doanh nghiệp này như sau:

 • Truy vấn, quản lý thông tin tài khoản dễ dàng, thuận tiện khi in báo cáo nợ.
 • Thực hiện nộp thuế nội địa, thuế hải quan online
 • Tự động chuyển tiền định kỳ tới tài khoản ngân hàng khác hoặc dùng thanh toán hàng nhập khẩu.
 • Thực hiện chi trả lương tới tài khoản nhận lương, chi hộ, thu hộ và thanh toán hàng hoá tự động.
 • Doanh nghiệp dễ dàng quản lý tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, trả các khoản vay nhanh chóng.

Vietinbank iPay

Vietinbank iPay là dịch vụ dành cho cá nhân có tài khoản đăng ký thanh toán tại Vietinbank. Dịch vụ này có các tính năng như sau:

 • Truy vấn thông tin về khách hàng, kiểm tra số dư, thông tin tài khoản…
 • Chuyển tiền đến tài khoản khác cùng hệ thống Vietinbank.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, học phí, mua vé xe, máy bay,…
 • Gửi tiết kiệm online, vay trực tuyến, mua bảo hiểm, trả nợ thẻ tín dụng
Dịch vụ khách hàng cá nhân trực tuyến

Cách đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank

Bạn cần có tài khoản thanh toán tại Vietinbank mới có thể đăng ký thanh toán trực tuyến. Dưới đây là cách cách đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Vietinbank.

Xem thêm:  Mã PIN Thẻ ATM Agribank Ở Đâu? Có Mấy Số? Xem Thế Nào?

Đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến Vietinbank tại phòng giao dịch Vietinbank

Khách hàng cần đến trực tiếp dịch vụ thanh toán trực tuyến tại các văn phòng giao dịch của Vietinbank. Lưu ý cần mang theo CMND hoặc thẻ CCCD để được hướng dẫn mở tài khoản tại Vietinbank.

Tại ngân hàng, bạn được hướng dẫn để điền thông tin vào đơn theo mẫu của ngân hàng. Hãy thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch để hoàn tất thủ tục đăng ký nhanh chóng.

Đăng ký thanh toán trực tuyến trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng

Đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến Vietinbank qua kênh website

Ngoài ra bạn có thể đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank nhanh chóng qua website. Đầu tiên bạn chọn mục E-bank trên website của Vietinbank và điền thông tin cá nhân chính xác. Lưu ý thông tin bạn khai báo cần chính xác với thông tin chủ thẻ sở hữu. Sau khi hoàn thành việc đăng ký, bạn sẽ nhận tin nhắn có mã xác thực OTP. Sau đó mật khẩu và tên đăng nhập sẽ được gửi về email đăng ký của bạn.

Cách đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank trên app

Hiện tại thì dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank chưa hỗ trợ đăng ký thông qua app. Vì vậy để có thể kích hoạt thanh toán trực tuyến Vietinbank, quý khách hàng cần phải di chuyển đến các chi nhánh gần nhất của ngân hàng để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ hoặc chọn đăng ký qua kênh website.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến Vietinbank

Sau khi đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank thành công, ngân hàng sẽ cấp Username và Password. Lúc này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản để thực hiện giao dịch. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng các tính năng cơ bản của dịch vụ thanh toán online VietinBank.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ MB Siêu Nhanh, Siêu Đơn Giản
Cách sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Vietinbank

Cách truy vấn tài khoản thanh toán trực tuyến

 • Bước 1: Bấm chọn vào tài khoản cần vấn tin, kiểm tra lịch sử giao dịch và chọn mục tài khoản.
 • Bước 2: Lựa chọn số tài khoản cần vấn tin và chọn tab lịch sử giao dịch.

Thực hiện chuyển khoản khi thanh toán trực tuyến

Bạn chọn mục chuyển khoản trong hoặc ngoài hệ thống VietinBank và thực hiện các bước hướng dẫn:

 • Bước 1: Khởi tạo giao dịch thực hiện chuyển tiền như tài khoản chuyển, số tài khoản nhận, số tiền chuyển, nội dung chuyển. Sau đó nhấp nút chấp nhận chuyển khoản.
 • Bước 2: Tiến hành xác nhận thông tin giao dịch. Trường hợp thông tin giao dịch chưa chính xác, cần quay lại để sửa. Nếu thông tin chính xác bấm chọn chấp nhận để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Thực hiện giao dịch chuyển tiền bằng việc nhập mã xác thực OTP qua số điện thoại đăng ký. Sau đó nhấn chấp nhận để hoàn tất giao dịch chuyển tiền trực tuyến tại Vietinbank.

Cách sử dụng các dịch vụ chuyển tiền trực tuyến tại Vietinbank khá đơn giản và dễ dàng. Việc sử dụng dịch vụ thanh toán online giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Trên đây là những thông tin về cách đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank đơn giản. Sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank giúp khách hàng thuận tiện hơn. Nếu còn bất cứ vướng mắc nào hãy liên hệ VNCB theo hotline 0939.199.000.

Bài viết được VNCB tổng hợp từ trên internet, mọi thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo, VNCB xin miễn trừ trách nhiệm nếu thông tin không mang lại sự hài lòng cho bạn. Bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia tài chính

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT