Vay tín chấp ngân hàng Đông Á: điều kiện và thủ tục

Published:

Bạn đang cần một số tiền để kinh doanh mở rộng công ty hoặc cần một khoản tiền để có thể mua xe ô tô. Vay tiêu dùng rồi trả góp hàng tháng với thời hạn vay lên đến 60 tháng mà không cần thế chấp tài sản phức tạp được khách hàng lựa chọn. Trong đó, vay tín chấp ngân hàng Đông Á chính là sự lựa chọn tiện lợi và tin tưởng nhất dành cho khách hàng. 

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều ngân hàng với sự lựa chọn của từng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, Đông Á là ngân hàng được nằm trong danh sách ưu tiên lựa chọn hàng đầu nhằm giải quyết những nhu cầu cấp thiết về tài chính trong cuộc sống mà bạn hề chưa lường trước.

Giới thiệu ngân hàng Đông Á

Đông Á là một ngân hàng cổ phần thương mại lớn nhất nhì tại Việt Nam với tên gọi khác là DongA Bank. Ngân hàng đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 1992. Trải qua nhiều năm tồn tại, ngân hàng Đông Á đã dần dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam và mang lại sự tin tưởng đối với khách hàng. Một thành công nhất của DongA Bank đó là sỡ hữu lượng khách hàng đông nhất đạt Kỷ lục nhất trong hệ thống các ngân hàng với con số đến hơn 8 triệu khách hàng.

Điểm nổi bật nhất và có một không hai của Đông Á đó chính là cho ra mắt và đi vào hoạt động mạng lưới cột ATM thế hệ mới đầu tiên. Cụ thể hệ thống này có chức năng nhận tiền mặt trực tiếp nạp vào tài khoản chính mình hoặc chuyển cho người khác.

Xem thêm:  Cách chọn đơn vị vay uy tín khi vay tiền online

Hiện tại có đến gần 300 máy ATM nhận tiền mặt đặt tại hầu hết ở các trụ sở giao dịch tài chính của ngân hàng này. Đông Á đã và đang dần dần hoàn thiện và mở rộng thêm chi nhánh ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Cho đến nay, Đông Á đã khai trương hàng loạt trụ sở chi nhánh ngân hàng lớn và khang trang với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm,chuyên nghiệp, nghiêm túc và rất nề nếp nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Đông Á là gì?

Vay tín chấp là một hình thức cho vay để phục vụ các nhu cầu mục đích chi tiêu cá nhân mà khi đó người đi vay không cần phải có tài sản đảm bảo. Các tổ chức tín dụng chỉ cần dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân đi vay. Từ đó, ngân hàng sẽ xác định năng lực trả nợ và quyết định có cho vay hay không.

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á là một trong các sản phẩm hiện có của ngân hàng Đông Á, cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiền trả góp hàng tháng để phục vụ cho mục đích chi tiêu cá nhân mà không cần thế chấp tài sản. Cũng như các ngân hàng khác, khoản vay sẽ được xét duyệt dựa trên điểm uy tín cá nhân của người vay và khả năng tài chính có thể chi trả của người đó.

vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Bản thân người vay sẽ chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Chứng minh thu nhập cá nhân bằng cách cung cấp cho ngân hàng biết bảng lương hàng tháng tại công ty đang làm. Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Đông Á là thời gian trả góp lên đến 60 tháng với lãi suất dao động từ 8% – 10%/năm. Khách hàng có thể trả theo lãi và gốc hàng tháng hoặc theo quý, tính theo số dư nợ thực tế. Trong đó, thời gian giải ngân sẽ tùy từng gói sản phẩm vay, do động từ 8 giờ đến 24 giờ.

Xem thêm:  Vay nóng xã hội đen là gì? Top app vay tiền nhanh an toàn

Đối tượng vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á sẽ hỗ trợ cho mọi khách hàng từ 20 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có thể bạn là cán bộ, công nhân viên chức hay người lao động đang đi làm hưởng lương từ Nhà nước hay từ các doanh nghiệp. Bản thân đã đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, nghề nghiệp của bạn đang làm không vi phạm pháp luật và hoàn toàn không bị phân biệt thành phần dân tộc tôn giáo.

Đối tượng vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Mức lãi suất vay tín chấp mới nhất tại ngân hàng Đông Á

Lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Đông Á sẽ tùy thuộc vào hạn mức vay, khách hàng có thể tham khảo bảng sau:

Sản phẩm vay Lãi suất Hạn mức Thời gian
Vay tín chấp tiêu dùng 16,8% – 20%/năm < 500 triệu 60 tháng
Vay thấu chi tài khoản thẻ 16,8% – 20%/năm < 50 triệu 12 tháng

 

Lợi ích khi sử dụng gói vay tín chấp ngân hàng Đông Á

 • Mức cho vay của ngân hàng: Tối đa khoản vay sẽ là 10 tháng lương nhưng vượt không quá 50 triệu đồng.
 • Loại tiền cho vay: VNĐ
 • Thời hạn cho vay: Tối đa lên đến 60 tháng, tùy theo từng gói.
 • Hình thức trả nợ: Trả góp theo hàng tháng (lãi gộp)
 • Lãi suất cho vay sẽ tùy theo quy định từng thời kỳ của ngân hàng.

Điều kiện để được vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Để được sử dụng sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Đông Á, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

 • Thuộc cán bộ hay công nhân viên các tổ chức liên kết với ngân hàng Đông Á.
 • Có hộ khẩu/KT3 cùng địa bàn với chi nhánh DongA Bank.
 • Thu nhập phải ổn định, khoản vay trả góp hàng tháng không quá 50% thu nhập.
 • Thời gian tham gia vay không quá thời gian còn lại của hợp đồng lao động.
 • Hàng tháng tổ chức phải đồng ý chuyển trích lương người vay chuyển cho ngân hàng Đông Á như đã thỏa thuận.
 • Là thủ trưởng đơn vị hoặc có thể người được ủy quyền Hợp đồng liên kết.
 • Người vay chắc chắn không có dư nợ vay bằng hình thức trừ lương tại đơn vị.
Xem thêm:  Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank: điều kiện và hồ sơ

Các thủ tục vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Để có thể vay tín chấp tại ngân hàng Đông Á, khách hàng cần các thủ tục như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Đông Á có xác nhận của cơ quan.
 • Bản sao CMND/hộ chiếu và hộ khẩu/KT3 của cá nhân xin vay vốn.
 • Bảng xác nhận mức lương người đi vay từ ban lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Danh sách kê khai lương 3 tháng gần nhất.

Xem thêm thủ tục và điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng khác:

Như vậy, để tham gia gói vay tín chấp ngân hàng Đông Á cũng không quá phức tạp hay tốn nhiều thời gian, thủ tục thực hiện cũng khá đơn giản. Hy vọng với những thông tin trên của VNCB sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các thông tin về sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Đông Á.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT