Vay tín chấp ngân hàng MB: thủ tục và điều kiện vay

Vay tín chấp ngân hàng MB

Vay tín chấp là một dịch vụ phổ biến mà khách hàng lựa chọn khi cần đến một số tiền ngoài dự tính. Chính vì thế, tất cả các ngân hàng hiện nay đều cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tín chấp với lãi suất cực hấp dẫn, trong đó có ngân hàng MB Bank. 

Vay tín chấp ngân hàng MB đang thu hút khách hàng không kém gì so với các sản phẩm vay thông thường khác bởi những điều kiện vay rất dễ dàng, thủ tục đơn giản. Bên cạnh đó, MB Bank còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với người đi vay. Vậy vay tín chấp ngân hàng MB như thế nào? Có gì hấp dẫn hơn so với nhiều ngân hàng khác? Có nên vay tại MB Bank không?

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng MBBank là gì?

Vay tín chấp là một hình thức cho vay mà khách hàng không cần tài sản đảm bảo, thay vào đó chỉ dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ vốn cho các mục đích cá nhân. Cũng có thể là một khoản chi phí để đám cưới, du lịch hoặc cần mua hàng tiêu dùng hay các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu cần dùng đến.

Tại ngân hàng MB thì một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay cũng rất linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Ưu điểm vượt trội sản phẩm vay tín chấp ngân hàng quân đội MB:

 • Khách hàng có thể vay vốn tối đa lên đến 500 triệu.
 • Thời hạn cho vay tín chấp tối đa là 48 tháng.
 • Phương thức trả nợ rất linh hoạt theo từng gói vay.
 • Lãi suất trả linh hoạt và cạnh tranh.
 • Thủ tục thực hiện đơn giản, đồng thời thời gian xử lý hồ sơ giải ngân nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 ngày.

Ưu điểm vượt trội sản phẩm vay tín chấp ngân hàng quân đội MB

Các sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng MBbank

Vay tiền tín chấp ngân hàng MB gồm có các sản phẩm sau:

Xem thêm:  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank và những bí mật

Cho vay tín chấp theo cá nhân:

Với sản phẩm cho vay theo cá nhân này, bạn không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào và cũng như không cần phải có sự bảo lãnh của công ty. Thủ tục vay tín chấp tại MBBank của sản phẩm này cũng rất đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ vô cùng nhanh chóng.

Khi chọn tham gia sản phẩm này, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tài chính lên đến 500 triệu đồng và thời gian cho vay thậm chí lên đến 48 tháng. Hơn thế nữa, ngân hàng cũng sẽ mang đến nhiều phương thức trả nợ khác nhau để khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý dòng tiền của mình phù hợp nhất với khả năng tài chính.

Vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên chức nhà nước

Đây là một trong những sản phẩm mà ngân hàng Quân đội MB dành riêng cho công nhân viên nhà nước. Cũng tương tự như vay tín chấp cá nhân, khi tham gia sản phẩm này bạn sẽ không cần phải có tài sản đảm bảo mà vẫn có thể nhận được một số tiền vay tối thiểu 20 triệu đồng và tối đa 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, thời gian cho vay cũng dài hơn so với sản phẩm cho vay tín chấp cá nhân, cụ thể là lên đến 60 tháng. Phương thức trả nợ cũng có phần linh hoạt hơn giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc quản lý dòng tiền của mình. Không chỉ thế, khi khoản vay được ngân hàng phê duyệt, bạn còn được tặng ngay bảo hiểm tùy theo từng thời kỳ ưu đãi.

Điều kiện để được vay tín chấp ngân hàng quân đội MB

Để được vay tín chấp ngân hàng quân đội MBBank, bạn cần đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Là một quốc tịch Việt Nam và là công dân từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có sổ hộ khẩu nguyên vẹn hoặc KT3 vẫn còn thời hạn.
 • Đối với giới tính nam thì không quá 60 tuổi và nữ không quá 55 tuổi.
 • Có thời gian công tác với thời gian tối thiểu 1 năm và được thanh toán lương chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng MBBank.
 • Không thuộc trong đối tượng hạn chế hay thuộc đối tượng không được vay vốn, đối tượng nằm trong nhóm nợ xấu.
 • Không có bất kỳ tiền án tiền sự và không bị truy tố hoặc đang thi hành án.
 • Khách hàng có đủ năng lực và nhận thức để chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.
 • Khách hàng đang là một cán bộ công nhân viên chức Nhà nước, được hưởng lương thu nhập theo hệ số đơn vị hoặc đang là cán bộ công nhân viên có hợp đồng thuộc cơ quan và đơn vị Nhà nước.
Xem thêm:  MoneyCat - app vay tiền online nhanh chóng

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng MBBank

Đối với sản phẩm vay tín chấp theo cá nhân, bạn sẽ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • CMND/thẻ căn cước/Visa/Passport vẫn còn thời hạn.
 • Có sổ hộ khẩu hoặc KT3 còn hiệu lực.
 • Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng MBBank.
 • Một số giấy tờ khác cần có như: giấy xác nhận tình trạng hôn nhân đang có, bản chính giấy xác nhận từ đơn vị công tác, thời gian và chức vụ công tác cùng với sao kê thu nhập thực lãnh.

Đối với sản phẩm vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên chức nhà nước:

Khi đến đăng ký vay tín chấp tại MBBank, bạn cần phải mang theo CMND hoặc hộ chiếu vẫn còn thời hạn và hộ khẩu hoặc KT3 cùng với giấy tờ chứng minh địa chỉ hiện đang ở. Tiếp đến, bạn cũng cần hoàn thành đơn đề nghị vay vốn kiêm cam kết trả nợ theo mẫu của ngân hàng MB, Có quyết định biên chế hoặc Quyết định bổ nhiệm hay Quyết định nâng lương (nếu có),…

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng MBBank

Lãi suất khi vay tín chấp tại MB Bank

Nhìn chung, mức lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng MB khá thấp hơn so với mặt bằng chung hiện nay. Mức lãi suất ngân hàng dao động từ 1.0% – 2,95%. Hiện nay, tại MB Bank đang có triển khai gói vay tín chấp với mức lãi suất rất linh hoạt. Cụ thể như sau:

 • Đối với vay tín chấp theo lương, khách hàng cần phải đảm bảo được khả năng chi trả nợ với có mức lãi suất hiện dao động từ 17,62%/năm.
 • Đối với vay tín chấp ngân hàng dành cho các cán bộ công nhân viên nhà nước sẽ có mức lãi suất khoảng 12,5%/năm.

Tuy nhiên mức lãi suất vay tín chấp tại MB Bank cũng sẽ có sự điều chỉnh tùy theo thời gian và quy định của ngân hàng. Vì vậy bạn có thể trực tiếp tại chi nhánh MBBank gần nhất để cập nhật mức lãi suất chính xác nhất.

Có nên vay tín chấp ngân hàng MB hay không?

Sản phẩm vay tín chấp MB Bank được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu cuộc sống của khách hàng với nhiều tiện ích rất phong phú. Đây là một phương án lựa chọn tuyệt vời dành cho bất kỳ ai đang cần một phương án vay vốn ngân hàng nhanh chóng nhất. Mức cho vay của sản phẩm tại MB gấp 12 lần so với thu nhập hàng tháng của khách hàng và ở tối đa lên đến 300 triệu đồng; kèm theo đó là thời hạn cho vay dựa trên mục đích vay vốn của khách hàng với thời gian trả góp lưu động lên đến 36 tháng.

Xem thêm:  Vay tín chấp ngân hàng ACB và những điều cần biết

Về điều kiện thủ tục vay vốn thì khách hàng cũng không cần cung cấp hồ sơ về tài sản đảm bảo. Ngoài ra, ngân hàng có thể đáp ứng đến 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng  Đặc biệt, với hình thức cho vay này, thời gian phê duyệt hồ sơ của khách hàng được rút ngắn và đẩy nhanh quá trình thẩm định độ rủi ro. Do đó, khách hàng được nhận tiền vay nhanh chóng chỉ trong vòng 24 tiếng.

Đồng thời, sản phẩm này còn cung cấp cho bạn phương án quản lý rủi ro hiệu quả. Bởi hình thức cho vay này còn được sự kết hợp của hình thức bảo hiểm con người. Nếu trường hợp người vay bị tử vong hoặc thương tật hay tàn tật do tai nạn, bệnh tật ốm đau thì bạn vẫn sẽ được hỗ trợ chi trả số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 300 triệu đồng.

Có lẽ, nếu bạn đang thiếu vốn cho những dự định tương lai thì vay tín chấp ngân hàng MB là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, hồ sơ và thủ tục vay tín chấp ngân hàng MBBank tuy không quá rườm rà hay phức tạp nhưng lại có một số điều kiện có thể gây khó khăn cho khách hàng.

Xem thêm thủ tục và điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng khác:

Thế nhưng thời gian cho vay tín chấp rất dài hạn cùng phương thức trả nợ linh hoạt, không ít khách hàng vẫn chọn MBBank để tham gia vay tín chấp. Hy vọng với những thông tin mà VNCB đã cung cấp ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về sản phẩm vay tín chấp ngân hàng MB.