Vay tín chấp ngân hàng Agribank: thủ tục và điều kiện vay

Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank là một trong những ngân hàng thương mại lớn ở Việt Nam hiện nay. Agribank có nhiều chi nhánh trải dài khắp 63 tỉnh thành nhằm hỗ trợ cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn để làm ăn, kinh doanh, đầu tư bất động sản, chứng khoán, vay tiêu dùng,…. thì vay tín chấp ngân hàng Agribank là giải pháp tài chính hợp lý cho khách hàng.

Đến với dịch vụ vay tín chấp tại ngân hàng Agribank bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Vậy nên vay tín chấp ngân hàng Agribank ngày càng phổ biến và quen thuộc hơn đối với nhiều khách hàng. Nếu bạn muốn vay tiền tại ngân hàng Agribank thì làm thế nào, cần những giấy tờ gì? Hãy cùng VNCB tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Vay tín chấp Agribank là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo mà hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các nhu cầu của cá nhân. Hình thức vay tín chấp ngân hàng Agribank ngày nay đang dần trở nên phổ biến và quen thuộc hơn đối với nhiều khách hàng khi muốn vay trả góp nhanh gọn, thủ tục đơn giản và không cần phải chứng minh thu nhập.

Vay tín chấp Agribank là gì?

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn (Agribank) là ngân hàng có nhiều chi nhánh rộng khắp cả nước và rất được khách hàng tin tưởng. Hiện nay ngân hàng Agribank đang có cung cấp dịch vụ vay tín chấp để khách hàng khi có nhu cầu có thể vay nhanh chóng để chi trả cho các mục đích cá nhân như mua sắm hàng hóa tiêu dùng, vật dụng gia đình.

Xem thêm:  Vay tín chấp ngân hàng MB: thủ tục và điều kiện vay

Ưu điểm khi vay tín chấp ngân hàng Agribank

Agribank được biết đến là một trong những ngân hàng nhà nước có mạng lưới hoạt động lớn nhất toàn quốc. Chính vì vậy nên các chính sách cho vay về mặt nguồn vốn cũng như lãi suất của ngân hàng này luôn được duy trì ở mức ổn định. Hiện nay mức lãi suất đang duy trì ở mức 7%/năm cho từng kỳ hạn vay.

Ưu điểm khi vay tín chấp ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn tín chấp bởi có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng như:

 • So với các hệ thống ngân hàng khác thì khoản vay cấp vốn tại Agribank cao hơn hẳn lên tới 500 triệu đồng, đồng thời mức lãi suất cho vay lại ưu đãi hơn so với các tổ chức tín dụng, ngân hàng đối thủ.
 • Lãi suất vay: tại ngân hàng Agribank cực thấp, chỉ từ 0.8%/tháng.
 • Thời gian vay tín chấp tại Agribank lên tới 60 tháng nên giúp người vay chủ động, linh hoạt khi đóng phí.
 • Khi vay tín dụng tại Agribank, khoản vay được cấp vốn lên đến 500 triệu đồng, tối đa có thể lên tới 15 lần lần thu nhập hàng tháng.
 • Các thủ tục, hồ sơ vay tín chấp nhanh gọn, đơn giản và không yêu cầu thế chấp tài sản.
 • Thời hạn duyệt và giải ngân nhanh cho khách hàng có nhu cầu chóng: chỉ chưa đầy 24 tiếng sau khi hoàn tất hồ sơ.

Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Agribank

Hiện nay, Agribank cung cấp 3 sản phẩm cho vay tín chấp, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng khác nhau. Cả 3 sản phẩm này được vay nhiều nhất chính là hình thức tín chấp qua lương, cụ thể:

Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Agribank

 • Vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng trong gia đình.
 • Vay cho người lao động đi làm việc, xuất khẩu lao động ở nước ngoài.
 • Vay dưới hình thức thấu chi tài sản.
Xem thêm:  Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh chóng trong năm 2023

Có thể thấy được hiện nay ngân hàng Agribank đang có nhiều hình thức đa dạng để giúp khách hàng có nhu cầu có thể vay tín chấp thuận tiện, nhanh chóng.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Agribank

Để vay tín chấp tại Agribank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đang sinh sống và làm việc tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.
 • Có mục đích vay tín chấp tiêu dùng cụ thể, rõ ràng, hợp pháp.
 • Tại thời điểm vay vốn không có nợ quá hạn, dư nợ thế chấp hoặc tín chấp quá lớn ở các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác.
 • Cá nhân có thu nhập ổn định, mức lương chuyển khoản trên 5 triệu.
 • Các khách hàng là đối tượng công nhân viên chức được trả lương qua thẻ ngân hàng Agribank.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Agribank

Các thủ tục khách hàng cần làm khi tiến hành vay tín chấp tại ngân hàng Agribank như sau:

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Agribank

 • Bản sao đầy đủ sổ hộ khẩu photo, công chứng.
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của người vay.
 • Đơn đề nghị vay tín chấp ngân hàng ở Agribank (theo mẫu của ngân hàng có sẵn).
 • Các giấy tờ có thể chứng minh thu nhập: Bảng lương, bảng sao kê lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước…
 • 2 ảnh thẻ 3 × 4.

Nếu có vướng mắt ở các vấn đề thủ tục thì bạn nên liên hệ tới số tổng đài của Agribank để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhé.

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Agribank

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Agribank

Quy trình vay tiền tại ngân hàng Agribank rất đơn giản và nhanh gọn như sau:

 • Bước 1: Khi tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp của khách hàng, ngân hàng Agribank sẽ tiến hành thẩm định dựa trên khả năng tài chính, lịch sử tín dụng, nơi cư trú..
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận đầy đủ các hồ sơ đúng và đủ theo quy định, ngân hàng sẽ tiến hành phân tích để đưa ra quyết định có duyệt đồng ý cho vay hay không.
 • Bước 3: Nhân viên phụ trách tư vấn sẽ nộp hồ sơ và báo cáo cho cán bộ xét duyệt để kiểm tra, xem xét và tái thẩm định (trường hợp cần thiết) và trình lên các cấp cao có thẩm quyền phê duyệt hồ sơ của khách hàng.
 • Bước 4: Hồ sơ sau khi được phê duyệt cho vay thì phòng kế toán có trách nhiệm giải ngân khoản vay tín chấp tới tay khách hàng. Tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bạn. Còn nếu bạn chưa có tài khoản thì ngân hàng sẽ tạo cho bạn một tài khoản mới.
 • Bước 5: Sau khi giải ngân xong thì ngân hàng vẫn sẽ kiểm soát bạn sử dụng khoản vay có đúng mục đích như trong hợp đồng hay không. Nếu có dấu hiệu lừa đảo hay chiếm đoạt thì ngân hàng có quyền thu hồi khoản vay của bạn bất cứ lúc nào theo quy định.
Xem thêm:  Cách vay vốn sinh viên 2023: điều kiện, thủ tục và lãi suất

Xem thêm thủ tục và điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng khác:

Với các thủ tục vay tín chấp ngân hàng Agribank thực hiện hồ sơ cũng như các quy trình đều rất đơn giản nhanh chóng. Đồng thời với mức ưu đãi, lãi suất hấp dẫn tạo điều kiện thuận lợi giúp cho hình thức vay tín chấp tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn. Do vậy nếu có như cầu vay tín chấp bạn đừng ngần ngại liên hệ với ngân hàng Agribank nhé.