Mở thẻ tín dụng online với chỉ với 3 bước đơn giản! Xem ngay!

Published:

Mở thẻ tín dụng online là giải pháp được nhiều ngân hàng, công ty tài chính áp dụng, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Ngân hàng và các công ty tín dụng cung cấp giải pháp mở thẻ tín dụng online tiện lợi với các bước đơn giản. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc mở thẻ Credit nhanh chóng và lựa chọn ngân hàng làm thẻ online miễn phí.

Các tiêu chí để mở thẻ tín dụng online

Xu hướng ngày càng nhiều người chọn mở thẻ tín dụng để phục vụ nhu cầu chi tiêu, mua sắm của bản thân, gia đình hay doanh nghiệp. Dịch vụ mở thẻ tín dụng online tiện lợi, mang đến nhiều lợi ích tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh. 

Tuy nhiên, ngân hàng và các đơn vị tín dụng có những quy định riêng đánh giá đối tượng đạt điều kiện mở thẻ Credit online. Khách hàng cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau đây:

 • Khách hàng cá nhân là người Việt Nam độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, cung cấp đầy đủ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
 • Thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên tại các cơ quan, doanh nghiệp, có chứng minh năng lực tài chính, tùy theo điều kiện của từng ngân hàng yêu cầu.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng online chỉ với 3 bước

Dịch vụ làm thẻ online tiện lợi, dễ dàng được các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng tổ chức thành nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng online tiện lợi với 3 bước đơn giản mà khách hàng có thể tham khảo:

 • Bước 1: Đăng ký thẻ tín dụng online trên website. Khách hàng truy cập website chính thức của ngân hàng hoặc công ty tài chính. Nhấn “Đăng ký” và lựa chọn loại thẻ muốn làm: Thẻ hoàn tiền, rút tiền, điểm thưởng hay ưu đãi… Tùy loại hình thẻ từng ngân hàng phát hành.
 • Bước 2: Khách hàng điền thông tin theo yêu cầu trên giao diện đăng ký: Họ tên, Email, số điện thoại, địa chỉ, mức thu nhập hàng tháng… Xác nhận và ấn đăng ký.
 • Bước 3: Hoàn thiện. Theo yêu cầu trên website, người dùng đăng ký và hoàn thiện. Khách hàng có thể yêu cầu nhận thẻ vật lý, cung cấp địa chỉ nhận thẻ trực tiếp.
Xem thêm:  Tài sản lưu động là gì? Phân loại và cách tính tài sản lưu động

cac-buoc-mo-the-tin-dung-online

Mở thẻ tín dụng online có tiện hơn mở thẻ truyền thống?

Hình thức mở thẻ tín dụng online là một lựa chọn song hành so với việc mở thẻ truyền thống. Liệu mở thẻ Credit online có tiện lợi hơn so với thẻ truyền thối, trực tiếp tại quầy hay không?

 • Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại: Mở thẻ tín dụng online cho phép người dùng thao tác đăng ký trực tiếp trên website, điện thoại di động mà không cần đến ngân hàng. Thông tin được hướng dẫn cụ thể, chi tiết với các bước đơn giản. Việc mở thẻ online với thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. So với hình thức truyền thống, khách hàng cần đến địa chỉ chi nhánh ngân hàng gần nhất, chuẩn bị thông tin giấy tờ in ra theo quy định mất khá nhiều thời gian.
 • An toàn hơn cho khách hàng: Dịch vụ đăng ký mở thẻ Credit online đảm bảo mọi thông tin khách hàng được bảo mật, có hợp đồng rõ ràng đảm bảo quyền lợi chủ thẻ. Việc nhận thẻ vật lý được gửi bưu điện an toàn, được khách hàng kích hoạt mới sử dụng, cung cấp mã và mật khẩu đảm bảo an toàn không kém việc đăng ký truyền thống.
 • Các chính sách ưu đãi không đổi: Khách hàng được hưởng trọn vẹn ưu đãi khi mở thẻ online. Đặc biệt nhiều ngân hàng khuyến khách hàng đăng ký online để giảm tiếp xúc và giao dịch tại quầy, trong thời điểm dịch bệnh. Chính sách khuyến mại, ưu đãi khi mở thẻ Credit online theo từng thời điểm và từng ngân hàng.

mo-the-tin-dung-online-co-tot-hon-truy-thong

Ngân hàng nào mở thẻ tín dụng trực tuyến?

Hiện nay, khách hàng có nhiều cơ hội mở thẻ tín dụng trực tuyến tại các ngân hàng. Đây là xu hướng được nhiều đơn vị áp dụng, nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng, đồng thời tăng lượng người dùng đăng ký. Tuy nhiên, ở mỗi ngân hàng sẽ có chính sách dịch vụ và ưu đãi khác nhau. Nên đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến ở ngân hàng nào phù hợp?

Xem thêm:  10 Cách chi tiêu tiết kiệm cho người có thu nhập thấp

Đăng ký mở thẻ tín dụng online ngân hàng VIB

mo-the-tin-dung-online-vibbank

Ngân hàng quốc tế VIB là đơn vị đi đầu trong cung cấp giải pháp thẻ Credit tiện lợi cho người dùng. Các dòng thẻ Credit tại VIBbank là sự kết hợp với thương hiệu MasterCard mang đến nhiều ưu đãi tiện lợi cho khách hàng, với nhiều hạng thẻ. 

Ngân hàng VIB cung cấp giải pháp mở thẻ tín dụng trực tuyến tiện lợi, chỉ với 30 phút sau khi đăng ký, người dùng đã sở hữu thẻ Credit. Dịch vụ mở thẻ tiện lợi, khách hàng xác thực thông tin bằng điện thoại, nhận thẻ trực tiếp. Ưu điểm khi sở hữu thẻ Credit VIB online:

 • Bảo mật an toàn với tính năng xác thực 3D-secure. Mọi giao dịch đều được xác thực bởi chính chủ thẻ, nhằm đảm bảo tính an toàn cao cho việc sử dụng thẻ hay mất thẻ.
 • VIB là ngân hàng có nhiều ưu đãi thẻ Credit những năm gần đây, mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ. Chính sách mua hàng trả góp 0% trong 12 tháng cực ưu đãi cho người dùng.
 • Nhiều hạng thẻ, hạn mức tín dụng đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn đăng ký trực tuyến. Thông tin được cung cấp rõ ràng, so sánh giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Mở thẻ tín dụng trực tuyến ngân hàng VPBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng – VPBank mang đến giải pháp mở thẻ Credit trực tuyến đơn giản, tiện lợi cho người dùng. Khách hàng có thể truy cập trang web: https://thetindung.vpbank.com.vn/ để đăng ký và điền thông tin thẻ. Thao tác xác nhận thông tin thông qua mã OTP bằng số điện thoại đã đăng ký.

VPBank cung cấp nhiều loại thẻ Credit liên kết với thương hiệu MasterCard, Visa mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm chất lượng, thanh toán nhanh chóng. Khách hàng hưởng nhiều ưu đãi: Hoàn tiền, tích điểm, bảo mật an toàn với công nghệ 3D-secure… Thao tác đăng ký mở thẻ Credit VPbank trực tuyến ở bất cứ đâu.

Techcombank hỗ trợ mở thẻ Credit online

Ngân hàng Techcombank cung cấp giải pháp mở thẻ Credit online tiện lợi cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Đăng ký mở thẻ Credit online trực tiếp tại website chính thức của ngân hàng. Việc đăng ký đơn giản, nhanh chóng được hướng dẫn chi tiết trên giao diện web: https://www.techcombank.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/mo-the-tin-dung

Xem thêm:  Cần tiết kiệm được bao nhiêu thì có thể nghỉ hưu?

Thông tin được cập nhật đầy đủ, với các hạng thẻ giúp khách hàng so sánh, đánh giá và lựa chọn hạng thẻ Credit phù hợp. Đăng ký, xác nhận thông tin và ký kết hợp đồng số đảm bảo quyền lợi của chủ thẻ. Thẻ Credit sau khi xác nhận thành công sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ mà khách hàng đăng ký.

Những lưu ý khi mở thẻ tín dụng online

Việc mở thẻ tín dụng online tiện lợi, mang đến giải pháp tiết kiệm thời gian, thao tác nhanh chóng, dễ dàng mà không cần di chuyển nhiều đến quầy.

luu-y-khi-mo-the-credit-online

Tuy nhiên, việc đăng ký mở thẻ tín dụng online cũng cần có những lưu ý quan trọng, để tránh đăng ký sai thông tin hay xác nhận không thành công:

 • Mở thẻ tín dụng online, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về hạng thẻ: Điều kiện yêu cầu của các doanh nghiệp, tính năng và ưu đãi cho chủ thẻ… Các ngân hàng thường có so sánh về các loại thẻ trực tuyến để khách hàng so sánh, đánh giá trước khi đăng ký.
 • Mở thẻ cần lưu ý: đọc rõ điều khoản hợp đồng điện tử mà ngân hàng cung cấp, kiểm tra thông tin về các khoản phí, lệ phí thường niên (nếu có)… Nắm chắc các điều khoản khi đăng ký mở thẻ.
 • Xác nhận thẻ OTP và mật khẩu cần đảm bảo có độ khó cao, tính bảo mật thông tin tốt. Khi đăng ký thông tin cần kiểm tra thông tin đã đăng ký trên website, tránh sai sót, dẫn đến sai lệch ảnh hưởng đến quyền lợi chủ thẻ.
 • Nên đăng ký thông tin thẻ trên website trực tiếp của ngân hàng. Không đăng ký theo đường link lạ hay website trung gian để giảm thiểu rủi ro mất cắp thông tin.

Thẻ Credit sẽ là giải pháp cho bất cứ ai trong giao dịch và thanh toán online, với nhiều ưu đãi đến từ ngân hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ. Mở thẻ tín dụng online đơn giản, nhanh chóng, với sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng lớn. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho khách hàng đang có nhu cầu mở thẻ Credit online, phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT