Vay tín chấp HSBC: điều kiện vay và thủ tục

Published:

HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng mang tầm cỡ quốc tế. Gia nhập vào Việt Nam từ 1870 và nhanh chóng tạo được một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Những năm trở lại đây, nhiều người đã tin tưởng chọn vay tín chấp HSBC. 

HSBC sở hữu đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng, trong đó nổi bật nhất phải kể đến chính là dịch vụ cho vay tín chấp. Nguồn vốn mạnh, dịch vụ chuyên nghiệp, lịch sử lâu đời…là những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho HSBC giữa thị trường tiền tệ trong và ngoài nước.

Vay tín chấp HSBC

Tại sao nên chọn vay tín chấp HSBC?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhu cầu giải quyết nguồn tiền của công ty, doanh nghiệp hoặc nhu cầu cần thiết của cá nhân mình. Đây là phương thức cho vay rất tiện lợi, thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng và quan trọng là không cần tài sản đảm bảo.

Hiện nay, các ngân hàng đẩy rất mạnh hình thức cho vay tín chấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngân hàng HSBC cũng không ngoại lệ với hàng loại ưu đãi và nổi bật:

 • Lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 13-15%/ năm
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ trong 2 ngày làm việc
 • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản
 • Không cần tài sản đảm bảo hay bảo lãnh từ công ty
 • Hạn mức cho vay lên đến 250 triệu đồng
 • Thời gian vay linh hoạt từ 12-48 tháng
 • Lãi suất linh hoạt trên dư nợ giảm dần.
 • Hỗ trợ cho các cá nhân có thu nhập thấp, thời gian trả nợ càng dài, áp lực trả nợ càng thấp.
Xem thêm:  Hướng Dẫn Vay 20 Triệu Tại Cozmo Money bằng CCCD

Ngoài ra, HSBC là ngân hàng mang tầm vóc quốc tế nên có độ uy tín nhất định trên thị trường, nguồn vốn và nhân lực dồi dào, quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Điều kiện và thủ tục cho vay tín chấp HSBC

Với uy tín đã được tạo ra trên thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể tìm đến HSBC để ngay lập tức giải quyết nguồn vốn đang khó khăn. Để quá trình xét duyệt hồ sơ được diễn ra nhanh chóng, hãy cùng chúng tôi tham khảo các điều kiện và thủ tục để rút ngắn thời gian vay tín chấp tại ngân hàng.

Điều kiện vay tín chấp:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các tỉnh thành trên cả nước có chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của HSBC.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18-60
 • Khách hàng được trả lương qua tài khoản ngân hàng
 • Có thu nhập hàng tháng từ 8 triệu trở lên và thời gian làm việc trên 12 tháng.

Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tín chấp

 • Đơn xin vay vốn của ngân hàng HSBC
 • CMND (bản sao công chứng hoặc mang bản gốc đến ngân hàng đối chiếu), đảm bảo rằng CMND còn hiệu lực, các thông tin và hình ảnh rõ ràng.
 • Hộ khẩu thường trú hoặc giấy xác nhận tạm trú tại nơi hiện tại (Đều cần bản công chứng và có xác nhận của cơ quan địa phương)
 • Hợp đồng lao động trên 1 năm (bản sao công chứng và mang theo bản chính đến đối chiếu tại ngân hàng)
 • Bản sao kê tài khoản của ngân hàng thể hiện mức lương trong 3 tháng gần nhất.
 • Hóa đơn điện thoại hoặc hóa đơn điện nước, internet…tại nơi cư trú.
Xem thêm:  Vay nóng xã hội đen là gì? Top app vay tiền nhanh an toàn

Nếu có đầy đủ các điều kiện trên, khách hàng có thể làm thủ tục vay tín chấp tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của HSBC.

Điều kiện và thủ tục cho vay tín chấp HSBC

Lãi suất vay tín chấp HSBC

Lãi suất vay tín chấp của HSBC hay bất kỳ ngân hàng là luôn bất định, con số này sẽ thay đổi liên tục theo từng ngày tùy thuộc vào tình hình tài chính và giá cả trên thị trường. Ngoài ra, lãi suất vay tín chấp theo từng mục đích cũng khác nhau.

Thông thường, mức lãi suất của HSBC dao động từ 14-16%/ năm tùy thuộc vào hình thức vay, HSBC được đánh giá là một trong các ngân hàng có mức vay tín chấp tốt nhất hiện nay. Vì vậy, để biết chính xác, hãy liên hệ đến chi nhánh hay văn phòng làm việc gần nhất của HSBC để cập nhật.

Các hình thức vay tín chấp và cách tính mức vay của HSBC

Là một trong số các ngân hàng mạnh về mảng tín dụng, các hình thức cho vay tín chấp của HSBC cũng rất đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích của khách hàng, các hình thức cho vay tín chấp của HSBC cụ thể như sau:

Cách tính mức vay tín chấp của HSBC như sau:

 • Đối với người làm hưởng lương nhà nước: Hạn mức vay có thể gấp 15 lần mức lương.
 • Đối với người làm hưởng lương công ty: Hạn mức vay có thể gấp 10 lần mức lương thực nhận.

Các hình thức vay tín chấp và cách tính mức vay của HSBC

Các câu hỏi thường gặp về vay tín chấp HSBC

Số tiền vay tín chấp tối đa của HSBC là bao nhiêu?

Số tiền vay tín chấp tối đa của HSBC có thể lên đến 500 triệu, gấp nhiều lần so với mức lương hàng tháng của khách hàng. Tuy nhiên, con số chính xác mà có thể vay tùy thuộc vào tình hình tài chính và hình thức vay tín chấp mà khách hàng lựa chọn.

Xem thêm:  Tín dụng đen là gì? Cách phòng tránh bị lừa vay tín dụng đen

Tôi có thể thanh toán hợp đồng tín dụng trước kỳ hạn được không?

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng tín dụng trước kỳ hạn khi đã có đủ nhu cầu tài chính. Hãy tìm đến các văn phòng đại diện của HSBC để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục thanh toán hợp đồng trước kỳ hạn.

Các giao dịch của ngân hàng có thể áp dụng trên toàn bộ chi nhánh không?

Các giao dịch của ngân hàng có thể áp dụng trên toàn bộ chi nhánh, văn phòng đại diện hợp pháp của HSBC. Vì vậy, khi giao dịch, khách hàng có thể tìm đến các địa chỉ gần nhất để thuận tiện công việc và tiết kiệm thời gian.

Xem thêm thủ tục và điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng khác:

Vay tín chấp HSBC được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu về vốn trong kinh doanh, mua sắm cho gia đình….mà bạn chưa có tiền để sử dụng, hãy tham khảo ngay hình thức vay vốn này do VNCB cung cấp để được hỗ trợ gói vay tín chấp ngân hàng HSBC.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT