Cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank

Các điều kiện vay vốn của ngân hàng MB Bank 

Hiện nay nhu cầu vay tiền đa không còn trở nên quá xa lạ đối với mọi người hiện nay. Chính vì vậy mà các ngân hàng lớn tại Việt Nam cũng đầu từ rất nhiều các chính sách ưu đãi trong việc cho vay vốn ngân hàng. Ngân hàng MB Bank là một trong những ngân hàng lớn trên toàn quốc và có các ưu đãi vay vốn cực hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank  và một số vấn đề liên quan thì bài viết dưới đây VNCB sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn. 

Một số hình thức vay tiền phổ biến tại MB Bank

Sẽ có rất nhiều hình thức vay vốn khác nhau tại ngân hàng. Tuy nhiên có 4 hình thức vay vốn phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất tại ngân hàng MB Bank.

Vay vốn để kinh doanh

Vay vốn để kinh doanh với MB Bank

Đây chắc hẳn không phải là hình thức gì xa lạ đối với cuộc sống ngày nay. Nhu cầu của con người càng cao thì các hình thức kinh doanh lại phát triển càng nhiều. Chính vì muốn có một nguồn vốn để duy trì cũng như phát triển các hoạt động kinh doanh mà hình thức vay vốn kinh doanh rất phổ biến tại Việt Nam.

Với hình thức này bạn sẽ được nhận ưu đãi với số lượng vay có thể lên tối đa là 90% nhu cầu vay vốn của khách hàng với thời hạn cho vay kéo dài tới 180 tháng. Đây là ưu đãi cho vay vốn ngân hàng mà không phải ngân hàng nào cũng thiết kế nhằm giảm nặng áp lực trả nợ ngân hàng cho người dân, Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hưởng mức lãi suất lên đến 8,2% một năm.

Thủ tục để thực hiện hình thức cho vay tiền này cũng được diễn ra rất nhanh gọn. Đặc biệt nếu bạn đang thắc mắc các phương thức cho vay cũng như phương thức trả nợ của MB Bank thì các hình thức cho vay cũng như trả nợ của ngân hàng này khá đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Vietinbank

Bạn có thể sử dụng một trong số các hình thức như vay theo món, vay theo hạn tín dụng hoặc vay theo hạn thấu chi. Ngoài ra còn có trả nợ định kỳ hoặc cuối kỳ, lãi trả định kỳ hoặc cuối kỳ,…

Vay mua nhà

Hiện nay, nhu cầu mua chung cư, nhà ở đang ngày càng trở nên cấp thiết và phổ biến hơn tại Việt Nam. Bởi theo quan niệm của hầu hết người Việt thì việc mua nhà là một trong những điều mà người dân Việt Nam quan tâm đầu tiên khi muốn yên bề gia thất. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ngân hàng để thực hiện vay mua nhà thì ngân hàng MB Bank sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cụ thể:

 • Lãi suất ưu đãi: 7.7%/năm đối với 12 tháng đầu tiên vay vốn
 • Hạn mức vay tối đa lên tới 90% so với nhu cầu tài chính
 • Thời hạn vay vốn tối đa là 180 tháng
 • Ân hạn trả nợ gốc tối đa là 12 tháng
 • Tài sản đảm bảo: Khách hàng có thể linh động với các tài sản như bất động sản, ô tô, sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ có giá…

Vay tiêu dùng

Đây là nhu cầu được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy mà các ngân hàng sẽ xây dựng rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn dành cho khách hàng khi vay mua tiêu dùng.

Bạn có thể vay vốn với mức vay tối đa là 500 triệu đồng và thời gian vay kéo dài đến 48 tháng với mức lãi suất chỉ từ 13%. Thời hạn cho vay dài là một đặc điểm đặc biệt đến từ ngân hàng MB Bank. Bên cạnh các hình thức vay vốn thì hình thức trả nợ tại ngân hàng MB Bank cũng rất đa dạng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ tiếp tục là hình thức có nhiều ưu đãi hấp dẫn của MB Bank. Bạn sẽ được hưởng mức vay vốn tối đa lên đến 90% vốn nhu cầu trong thời gian 15 năm. Với hình thức vay thế chấp sổ đỏ thì khách hàng sẽ được nhận hai ưu điểm lớn. Khi vay thế chấp sổ đỏ bạn sẽ không cần đem tài sản bảo đảm là nhà cửa, xe cộ hay mảnh đất mà bản thân đang sở hữu.

Đồng thời hiện nay ngân hàng MB đang áp dụng lãi suất ưu đãi 7-8%/năm. Khi kết thúc giai đoạn ưu đãi, lãi suất thả nổi tự do theo tình hình chung của thị trường từ 10 – 12%/năm

Sở dĩ ngân hàng MB Bank được nhiều người tin tưởng lựa chọn là nơi để vay vốn ngân hàng là vì các thủ tục tại đây không quá phức tạp. Và khách hàng còn có thể tăng hạn trả nợ vốn thêm 12 tháng sau khi hết hạn vay. Đây là một ưu đãi mà không phải ngân hàng nào cũng cung cấp cho khách hàng.

Xem thêm:  Cách chọn đơn vị vay uy tín khi vay tiền online

Các điều kiện vay vốn của ngân hàng MB Bank

Các điều kiện vay vốn của ngân hàng MB Bank 

Tuy các chế độ ưu đãi khi vay vốn tại ngân hàng MB Bank rất hấp dân nhưng khách hàng cũng cần đảm bảo những điều kiện sau đây để được vay vốn tại ngân hàng.

– Về độ tuổi thì đối với khách hàng nữ không được quá 55 tuổi và khách hàng nam không được quá 60 tuổi vào thời điểm kết thúc khoản vay.

– Đối với những khách hàng được trả lương qua tài khoản phải có thời gian công tác tại đơn vị đó ít nhất là một năm.

– Những khách hàng vay vốn tại ngân hàng MB Bank phải có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại các tỉnh thành có ngân hàng MB Bank.

– Với điều kiện vay mở rộng đối với các đối tượng khách hàng và ưu đãi vay vốn hấp dẫn thì ngân hàng MB Bank sẽ là một địa chỉ thích hợp để tiến hành vay vốn ngân hàng.

Một số thủ tục và hồ sơ cho vay vốn của MB Bank

Ngân hàng Quân đội quy định về hồ sơ và thủ tục vay tiền như sau:

Hồ sơ vay tiền tại MB Bank

Nếu bạn muốn tiến hành vay vốn tại ngân hàng MB Bank thì bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đơn đề nghị vay vốn cùng với cam kết trả nợ theo mẫu của ngân hàng MB Bank.
 • Sau đó bạn chỉ cần chuẩn bị thêm chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc hộ chiếu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Ảnh chân dung cỡ 3×4 trong 6 tháng trở lại.
 • Kèm theo đó là các giấy tờ chứng minh khả năng chi trả như bảng lương, thu nhập hàng tháng có xác nhận của đơn vị công tác. Hoặc giấy tờ liên quan đến tài sản dùng để thế chất như giấy tờ sở hữu BĐS, oto…
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay tiền thích đáng, hợp lý

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng MB

Thủ tục  vay vốn tại ngân hàng MB Bank cũng tùy thuộc vào hình thức vay vốn của khách hàng.

+ Hình thức cho kinh doanh:

Bạn sẽ phải chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau đây. Trước tiên là đơn đề nghị được vay vốn kinh doanh kèm theo phương án trả nợ theo mẫu quy định sẵn có của ngân hàng.

Xem thêm:  Cần vay gấp 5 - 10 triệu: vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín

Tiếp đó sẽ là các giấy tờ liên quan như hồ sơ chứng minh nhân thân của khách hàng, hồ sơ chứng minh các hoạt động của khách hàng, hồ sơ chứng minh nguồn thanh toán các khoản vay, hồ sơ và giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp, hồ sơ và giấy tờ chứng minh các phương án sử dụng vốn vay và một số giấy tờ khác mà khách hàng có thể bổ sung.

+ Hình thức vay mua nhà

Bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như đơn đề nghị vay vốn kiêm cam kết trả nợ theo mẫu của ngân hàng, chứng minh thư nhân dân, các giấy tờ hồ sơ liên quan đến việc mua bán nhà đất, hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ và hồ sơ tài sản bảo đảm.

+ Hình thức vay tiêu dùng 

Chuẩn bị các giấy tờ như các giấy tờ như đơn đề nghị vay vốn cam kết và trả nợ theo mẫu của ngân hàng MB Bank, chứng minh thư nhân dân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy tờ chứng minh thu  nhập cá nhân.

+ Hình thức vay thế chấp sổ đỏ

Khách hàng sẽ cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ liên quan đến việc bảo đảm tài sản, đơn đề nghị vay vốn,..

Cách tính lãi suất cho vay tại ngân hàng MB Bank

Cách tính lãi suất cho vay tại ngân hàng MB Bank 

Ngân hàng MB Bank luôn cố gắng tạo ra những mức ưu đãi về lãi suất tốt nhất cho khách hàng. Về lãi suất của các gói ưu đãi thì cao nhất là 9,2% và thấp nhất là 8,29%. Cụ thể đối với gói vay mua xây dựng sửa chữa nhà đất sẽ có mức lãi suất cao nhất là 9,2%. Sau đó là gói vay mua căn hộ có lãi suất từ 8,9% đến 9% và thấp nhất là gói vay mua xe có lãi suất là 8,29%.

Và công thức tính lãi suất ngân hàng MB Bank sẽ được tính theo hai công thức chủ yếu sau đây:

Lãi suất theo hàng tháng = Tổng số tiền vay x lãi suất 12 tháng

Số tiền bạn phải trả hàng tháng = tổng số tiền vay/ thời hạn vay + số tiền vay  x lãi suất cố định hàng tháng.

Không chỉ riêng tại các thành phố lớn, mà vùng thị trấn, nông thôn, nhu cầu vay tiền ngân hàng cũng ngày một tăng nhanh và mạnh. Để đảm quyền lợi, rút ngắn thời gian vay, bạn cần có cho mình những thông tin thật hữu ích về hình thức này. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp được những thông tin bổ ích về cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank.

12 thoughts on “Cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank

 1. Avatar
  KA THÍM says:

  mình có 0.55ha đất nông nghiệp có sổ đỏ, nếu vay thế chấp sổ đỏ thì mình sẽ được vay bao nhiêu ạ? và cách làm hồ sơ thủ tục như thế nào ạ?

  • Công Danh
   Công Danh says:

   bạn nên liên hệ với ngân hàng để được tư vấn nhé, VNCB chỉ là một website giải đáp những thắc mắc khi vay tiền giúp bạn. Nếu như bạn đang có nhiều câu hỏi hay khúc mắc nào hãy bình luận ở các bài viết, VNCB sẽ tư vấn bạn rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *