Hạn Mức Chuyển Tiền Techcombank Năm 2023 Là Bao Nhiêu?

Published:

Hạn mức chuyển tiền Techcombank sẽ phụ thuộc vào từng loại hình chuyển tiền khác nhau mà ngân hàng cung cấp. Hiểu rõ về hạn mức chuyển tiền giúp quý khách thực hiện giao dịch hiệu quả hơn. Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hạn mức thực hiện chuyển tiền ngân hàng này.

Dịch vụ chuyển tiền Techcombank có uy tín không?

Techcombank là một trong những ngân hàng được đánh giá phát triển mạnh nhất hiện nay. Đơn vị này có độ uy tín cao, dịch vụ chuyển tiền an toàn, được khách hàng tin chọn.

Techcombank nhận được nhiều đánh giá tốt

Techcombank cung cấp nhiều sản phẩm tài chính như chuyển tiền trong và ngoài nước, vay vốn, bảo hiểm… Ngoài ra, hạn mức chuyển tiền Techcombank khá linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển khoản thường xuyên.

Những hình thức chuyển tiền tại Techcombank

Mỗi hình thức chuyển tiền sẽ có hạn mức chuyển tiền Techcombank khác nhau tương ứng. Dưới đây là một số hình thức giao dịch chuyển tiền phổ biến nhất tại Techcombank:

Xem thêm:  Bảo Hiểm Thất Nghiệp Là Gì? Điều Cần Biết Về Bảo Hiểm Thất Nghiệp

Chuyển tiền bằng internet banking  

F@st i-bank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến giúp bạn thực hiện giao dịch của Techcombank ở bất kỳ nơi đâu. Cụ thể bạn có thể thực hiện chuyển tiền 24/7 nhanh chóng, thuận tiện.

Chuyển tiền qua ATM ngân hàng

Quý khách chỉ cần ra cây ATM của ngân hàng Techcombank để thực hiện chuyển khoản trực tiếp. Cách thực hiện chuyển tiền này cũng có thao tác khá đơn giản, nhanh chóng.

Chuyển tiền nhanh chóng tại cây ATM

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank

Hình thức chuyển tiền tại quầy giao dịch được xem là truyền thống và lâu đời nhất hiện nay. Cụ thể bạn sẽ phải trực tiếp đến chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank để hỗ trợ lệnh chuyển tiền. Với cách thức này thì hạn mức chuyển tiền Techcombank khá lớn và bạn có biên lai giao dịch.

Tuy nhiên bạn sẽ mất thời gian đi lại, thời gian chờ đợi khá lâu tùy theo số lượng người thực hiện giao dịch.

Dịch vụ chuyển tiền Mobile banking 

Dịch vụ Mobile banking – F@st Mobile của Techcombank thì bạn chỉ cần sử dụng điện thoại kết nối internet để giao dịch. Bạn sẽ không mất thời gian để tới quầy giao dịch thực hiện chuyển tiền.

Chuyển tiền 24/7

Dịch vụ chuyển tiền nhanh của Techcombank 24/7 giúp bạn thực hiện giao dịch ngay cả chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Ngoài ra bạn có thể chuyển tiền tới tài khoản  cùng hệ thống hay tới số thẻ, số tài khoản ngoài hệ thống.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank mới nhất năm 2023

Dịch vụ chuyển tiền của Techcombank có nhiều hình thức khác nhau nêu trên. Mỗi hình thức có hạn mức chuyển tiền tương ứng riêng biệt như sau:

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Tính Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Mới Nhất
Hạn mức chuyển tiền từng loại hình khác nhau

Hạn mức chuyển tiền Internet Banking và Mobile Banking  

Đối với hình thức chuyển tiền qua Internet Banking, Mobile Banking thì khách hàng có thể chuyển 300.000.000 VNĐ/ngày. Đây là hình thức chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản và khá thuận tiện.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank tại quầy giao dịch 

Khi bạn thường xuyên thực hiện chuyển khoản với số tiền lớn thì đến trực tiếp quầy giao dịch là lựa chọn hoàn hảo. Đối với hình thức này thì hạn mức chuyển tiền không giới hạn. Bạn chỉ cần tới chi nhánh Techcombank gần nhất để được hỗ trợ.

Chuyển tiền tại cây ATM ngân hàng Techcombank

Hạn mức chuyển tiền Techcombank tại cây ATM cho từng loại thẻ khác nhau như sau:

  • Thẻ ATM ngân hàng dạng thẻ chuẩn, thẻ visa hạng chuẩn, thẻ tín dụng nội địa có hạn mức chuyển tiền là 50.000.000 VNĐ/ngày.
  • Thẻ ghi nợ hạng vàng, thẻ visa hạng vàng, thẻ thanh toán quốc tế có hạn mức 100.000.000 VNĐ/ ngày.

Hạn mức của hình thức chuyển tiền 24/7

Hình thức chuyển tiền 24/7 của Techcombank có hạn mức chuyển tối đa là 300.000.000đ/giao dịch. Ngoài ra quý khách còn được miễn phí chuyển tiền đối với dịch vụ này.

Chuyển tiền 24/7 có hạn mức cao 

Hạn mức chuyển khoản quốc tế của Techcombank

Ngân hàng Techcombank hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền quốc tế cho quý khách có nhu cầu. Hạn mức chuyển tiền Techcombank đối với loại hình này sẽ theo quy định của ngân hàng.

Đặc biệt, khách hàng cần phải có sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khi thực hiện giao dịch. Bạn hãy đến quầy giao dịch chi nhánh Techcombank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:  Phân Đoạn Thị Trường Là Gì? Hướng Dẫn Phân Đoạn Thị Trường

Lưu ý cần biết khi chuyển khoản tại Techcombank

Hạn mức chuyển tiền Techcombank khá linh động phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, việc chuyển tiền tại ngân hàng này cũng khá đơn giản, thuận tiện và dễ dàng. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo an toàn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

  • Cần mang theo CMND hoặc CCCD còn thời hạn khi thực hiện chuyển khoản tại quầy giao dịch.
  • Nên sử dụng thiết bị cá nhân khi chuyển tiền trực tuyến để tránh trường hợp bị ăn cắp thông tin.
  • Kiểm tra thông tin kỹ lưỡng trước khi chuyển khoản để tránh sai sót trong khi giao dịch.
  • Kiểm tra lại tài khoản ngân hàng để chắc chắn số dư trùng khớp với số tiền đã chuyển.
  • Khi hệ thống báo chuyển tiền không thành công mà tiền vẫn bị trừ trong tài khoản thì bạn có thể yên tâm tiền sẽ hoàn trả lại.
  • Nếu chuyển khoản đúng số tài khoản, người nhận, tài khoản bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền thì bạn hãy liên hệ 1800588822 để được hỗ trợ.
  • Đừng quên kiểm tra hạn mức giao dịch trước khi thực hiện nếu bạn có nhu cầu chuyển số tiền lớn.
Lưu ý để thực hiện chuyển tiền tại Techcombank

Bài viết giới thiệu đến bạn thông tin hạn mức chuyển tiền Techcombank mới nhất 2023. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ VNCB ngay nhé.

Bài viết được VNCB tổng hợp từ trên internet, mọi thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo, VNCB xin miễn trừ trách nhiệm nếu thông tin không mang lại sự hài lòng cho bạn. Bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia tài chính

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT