Chuyển Tiền Từ Momo Sang Tài Khoản Ngân Hàng 24/7 Đơn Giản

Published:

Ví điện tử MoMo rất được yêu thích trong vài năm gần đây, đây được xem là phương thức thanh toán Online tiện ích và nhanh chóng nhất hiện nay. Không những thế, khách hàng còn có thể chủ động chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng cực dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian giao dịch. Vậy, cách thức để tiến hành chuyển tiền từ MoMo như thế nào? Hãy đến với bài viết dưới đây của VNCB tìm hiểu đầy đủ thông tin khi chuyển tiền nhé.

Ví Momo là gì?

MoMo hay còn có tên gọi khác là ví điện tử MoMo trên được Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M-Service) được ra đời vào năm 2007. MoMo mang đến nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng dễ dàng thanh toán các hóa đơn, đặt mua vé máy bay, vé xem phim,…đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng một cách đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Chuyển tiền từ ví momo đến ngân hàng khác

Ích lợi của việc chuyển tiền đến ngân hàng bằng ứng dụng Ví MoMo

Ví Momo ngày nay được hàng triệu người tin tưởng và sử dụng. Bởi chúng mang đến rất nhiều tác dụng hữu ích. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền từ ví MoMo sang tài khoản ngân hàng, với phương thức này khách hàng còn  nhận được rất nhiều những lợi ích khác nhau. Một số tác dụng đáng chú ý như sau:

  • Có thể chuyển tiền từ Momo đến 44 ngân hàng nội địa 24/24 cực đơn giản và nhanh chóng ở bất cứ lúc nào và nơi đâu khi bạn có nhu cầu.
  • Tiền được chuyển từ Momo đến tài khoản ngân hàng ngay lập tức, không phải chờ đợi
  • Mọi nội dung giao dịch, sổ thẻ đều được lưu lại giúp cho những giao dịch lần sau được dễ dàng và nhanh hơn không mất thời gian gõ lại.
  • Khi giao dịch chuyển tiền trên ví MoMo mang đến độ đảm bảo cao, độ bảo mật tối ưu. Ví Momo là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS với cấp độ cao nhất & được  được Ngân hàng Nhà nước đảm bảo.
  • Bên cạnh đó khi sử dụng ví Momo khách hàng còn được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như nạp điện thoại, mua vé máy bay, vé xem phim, thanh toán hóa đơn, đặt hàng trực tuyến,…
Xem thêm:  Lãi Suất Vay Ngân Hàng MB Cập Nhật Mới Nhất Hiện Nay

Cách chuyển tiền từ ví MoMo sang tài khoản ngân hàng đơn giản

Ví Momo đã liên kết với 44 ngân hàng nội địa khác nhau vì thế việc chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng hoặc ngược lại là điều rất đơn giản. Để có thể chuyển tiền từ ví MoMo sang tài khoản ngân hàng các bạn cần tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Ví MoMo trên điện thoại, rồi bạn tìm và chọn mục “Chuyển tiền” để tiến hành giao dịch chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Sau đó, các bạn ấn vào mục Chuyển tiền đến ngân hàng. Lúc này, hàng loạt các ngân hàng có liên kết với MoMo được hiện ra trên màn hình.

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn ngân hàng mình muốn chuyển tiền.

Bước 4: Khi đã lựa chọn được ngân hàng chuyển tiền, bạn hãy nhập chính xác đầy đủ thông tin của người nhận gồm:Thông tin số tài khoản ( số thẻ), Số tiền muốn chuyển và nội dung.

Bước 5: Kiểm tra thật kỹ lại thông tin chuyển tiền xem đã chính xác hay chưa. Khi kiểm tra lại đã chính xác thì các bạn hãy bấm xác nhận để hoàn tất các bước giao dịch.

Cách chuyển tiền từ momo về ngân hàng

Phí chuyển tiền từ Ví MoMo sang tài khoản ngân hàng

Phí chuyển tiền từ Momo sang tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí theo quy định của nhà phát hành. Và mức phí chuyển tiền này  được tính theo công thức sau:

Xem thêm:  Vàng 14k là gì và những điều cần biết về vàng 14k
[PHÍ] = 0.65% x [số tiền chuyển] + 3.300đ

Dưới đây là mức phí của một số giá trị chẵn thông dụng như sau mà bạn có thể tham khảo:

Số tiền chuyển (VNĐ) Mức phí (VNĐ)
500.000 6.550
1.000.000 9.800
1.500.000 13.050
2.000.000 16.300

Hạn mức được áp dụng chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

Hạn mức chuyển tiền này sẽ phụ thuộc vào tình trạng tài khoản ví MoMo bằng CMND/CCCD/Hộ chiếu của khách hàng mà hạn mức này sẽ được quy định khác nhau. Cụ thể:

  • Tài khoản Ví MoMo nếu chưa xác thực được khách hàng sẽ không được tiến hành giao dịch chuyển tiền.
  • Tài khoản Ví MoMo khi đã xác thực thì có thể chuyển tối đa 20.000.000đ/ ngày đặc biệt không giới hạn số lượng giao dịch.
  • Tài khoản Ví MoMo nếu chưa xác thực nhưng có liên kết thẻ quốc tế (VISA, Mastercard, JCB) thì có thể chuyển số tiền max là 5.000.000đ/ngày và không khống chế số lần giao dịch.
Hạn mức có thể chuyển tiền từ momo về ngân hàng là bao nhiêu

Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng mất bao nhiêu thời gian?

Ví MoMo là ứng dụng online linh hoạt và mang đến nhiều tiện ích, và có thể dùng ngay được trên điện thoại với tốc độ nhanh chóng. Do đó chỉ cần khi hoàn tất giao dịch chuyển tiền là người nhận đã có thể nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng mà không mất thời gian chờ đợi.

Thời gian chuyển tiền từ momo đến ngân hàng

Để có thể kiểm tra được tiền đã về tài khoản hay chưa, các bạn tiến hàng check số dư tài khoản qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking hoặc tại cây ATM. Nếu trong vòng 48h, mà tài khoản vẫn chưa thấy cộng tiền thì bạn hãy gọi đến số tổng đài Momo 1900 54 54 41 hoặc gọi đến 028 399 17 199 để được hỗ trợ.

Xem thêm:  Top 10 cách tiết kiệm tiền nhanh và hiệu quả nhất

Những câu hỏi về cách chuyển tiền Momo qua ngân hàng

Hạn mức chuyển tiền Momo là bao nhiều?

Hạn mức giao dịch Momo là 30.000.000đ/ngày

Cách chuyển tiền từ Momo qua ngân hàng có an toàn không?

Tất cả cách chuyển tiền trên Momo đều đảm bảo an toàn và được chứng nhận bởi PCI DSS được bảo chứng được tất cả các ngân hàng nhà nước.

Momo không chuyển tiền được thì sao?

Nếu trong trường hợp về cách chuyển tiền Momo qua ngân hàng không thành công thì bạn hãy nhắn đến mail hotro@momo.vn hoặc gọi về hotline là 1900 5454 41.

Cách lấy lại tiền từ Momo khi chuyển nhầm?

Nếu như bạn chuyển nhầm tiền từ Momo đến các tài khoản ngân hàng và muốn lấy lại tiền thì bạn không thể hủy hoặc hoàn lại giao dịch trước đó. Chỉ trừ trường hợp người gửi trao đổi trực tiếp với người nhận.

Trên đây là những thông tin bạn cần nắm được khi đang muốn tìm hiểu kiến thức về tính năng chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng. Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời, chuyển tiền qua MoMo đang nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo khách hàng. Hy vọng với những thông tin trên của VNCB, các bạn có thể nắm vững về các bước chuyển tiền từ ví Momo sang tài khoản ngân hàng một cách đơn giản và nhanh gọn nhất.

Bài viết được VNCB tổng hợp từ trên internet, mọi thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo, VNCB xin miễn trừ trách nhiệm nếu thông tin không mang lại sự hài lòng cho bạn. Bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia tài chính

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT