Thời gian mở cửa và đóng cửa ngân hàng ACB

Published:

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, với nhiều dịch vụ và sản phẩm tài chính được cung cấp cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thời gian mở cửa và đóng cửa ngân hàng ACB luôn là một chủ đề được quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng VNCB tìm hiểu về thời gian mở cửa và đóng cửa của ngân hàng ACB.

Thời gian mở cửa ngân hàng ACB

Theo thông tin được cung cấp trên trang web của ACB, giờ làm việc của ngân hàng ACB là từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Vào ngày thứ 7, ngân hàng ACB sẽ hoạt động từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 phút trưa. Trong thời gian này, khách hàng có thể đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính như rút tiền, nộp tiền, mở tài khoản, thẻ ngân hàng, v.v.

Ngoài ra, ACB cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ mở cửa sớm và đóng cửa muộn. Cụ thể, thời gian mở cửa sớm là từ 7 giờ 30 phút đến 8 giờ sáng, và thời gian đóng cửa muộn là từ 5 giờ chiều đến 6 giờ tối. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng cho các chi nhánh và phòng giao dịch có số lượng giao dịch đông đảo, và không phải tất cả các chi nhánh đều có dịch vụ này.

Xem thêm:  3 ứng dụng điện thoại hữu ích cho quản lý chi tiêu

Thời gian đóng cửa ngân hàng ACB

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thời gian đóng cửa ngân hàng phải là trước 17 giờ đối với các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, và trước 11 giờ 30 phút đối với ngày thứ 7. Vì vậy, thời gian đóng cửa ngân hàng ACB cũng sẽ là trước 17 giờ đối với các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, và trước 11 giờ 30 phút đối với ngày thứ 7.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, ACB cung cấp cho khách hàng dịch vụ đóng cửa muộn, cho phép khách hàng có thể tiếp tục thực hiện các giao dịch tài chính sau thời gian đóng cửa chính thức. Thời gian đóng cửa muộn của ACB là từ 17 giờ đến 19 giờ 30 phút từ thứ 2 đến thứ 6, và từ 11 giờ 30 phút đến 14 giờ trưa vào ngày thứ 7. Tuy nhiên, cũng giống như dịch vụ mở cửa sớm, dịch vụ đóng cửa muộn chỉ áp dụng cho một số chi nhánh và phòng giao dịch.

Do vậy, khi bạn cần tới ngân hàng ACB để làm thủ tục vay vốn ngân hàng, rút tiền tiết kiệm… thì nên tới sớm trước khi ngân hàng đóng của từ 90-120 phút để đảm bảo đủ thời gian để hoàn tất toàn bộ các thủ tục. Còn với việc mở thẻ tín dụng hay ATM thì có thể tới sớm trước khi ngân hàng đóng cửa khoảng 30 – 45 phút nhé.

Xem thêm:  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả với 3 nguyên tắc để đời cần nhớ

Các lễ tết và ngày nghỉ

Ngoài ra, trong các ngày lễ tết và ngày nghỉ, thời gian hoạt động của ACB có thể thay đổi và khác với thời gian thông thường. Trong những ngày này, khách hàng nên kiểm tra trên trang web của ACB hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng để biết thông tin chi tiết về thời gian hoạt động.

Tổng kết

Tổng hợp lại, thời gian mở cửa và đóng cửa ngân hàng ACB là từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, và từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 phút trưa vào ngày thứ 7. Tuy nhiên, ACB cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ mở cửa sớm và đóng cửa muộn tại một số chi nhánh và phòng giao dịch. Khách hàng cần lưu ý rằng thời gian hoạt động của ACB trong các ngày lễ tết và ngày nghỉ có thể thay đổi, vì vậy nên kiểm tra thông tin trên trang web của ACB hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng để biết thông tin chi tiết.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT