Ola City là gì? Cách kiếm tiền trên Ola City hiệu quả nhất

Published:

Ola City là một nền tảng nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn để kiếm tiền online. Thông qua các thao tác đơn giản tại Ola City, người dùng đã có thể nhanh chóng kiếm tiền ngay tại nhà. Vậy Ola City có uy tín không? Cách kiếm tiền online thông qua nền tảng này thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của VNCB.

Ola City là gì?

Ola city hay còn được biết đến với tên gọi là Ola Network. Đây là nền tảng hoàn tiền khi mua sắm và thực hiện nhiệm vụ để kiếm tiền online. Các nhiệm vụ của Ola City tương đối đơn giản như giới thiệu thêm người đăng ký tài khoản, xem quảng cáo hay tải ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện vào thời gian rảnh và nhận về một khoản tiền từ các dịch vụ của Ola City.

ola-city-la-gi

Việc giới thiệu thêm thành viên tham gia Ola City giúp bạn nhận được hoa hồng từ tầng thành viên phía dưới. Vì thế, nếu đã có sẵn một cộng đồng thì bạn đang có lợi thế cực lớn để có thu nhập tốt từ nền tảng này.

Cách kiếm tiền trên Ola City

Có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền trên nền tảng Ola City từ thụ động đến chủ động, thích hợp cho mọi đối tượng và độ tuổi. Dưới đây là những cách phổ biến và đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức.

Thực hiện những nhiệm vụ kiếm tiền

Ola City sẽ đặt ra cho bạn một số nhiệm vụ như tải ứng dụng, làm khảo sát hoặc xem quảng cáo, bạn sẽ được một khoản tiền sau khi thực hiện những nhiệm vụ này. Khoản tiền bạn nhận được sẽ thay đổi tùy vào thời gian và công sức bạn bỏ ra cho mỗi nhiệm vụ.

cach-kiem-tien-online-voi-olacity

Bạn có thể nhận được từ 50.000đ đến 500.000đ cho nhiệm vụ tải ứng dụng, số tiền dao động tùy vào từng app và từng thời điểm. Việc xem quảng cáo và làm khảo sát sẽ nhận được ít tiền hơn nhưng cũng là một lựa chọn phù hợp trong thời gian rảnh rỗi.

Xem thêm:  5 thói quen tốt để khoẻ&nbsphơn mỗi ngày

Đặt link rút gọn là cách thức phù hợp với những bạn có website/blog, kênh YouTube hướng dẫn hoặc đánh giá phần mềm. 

Để thực hiện, bạn chọn link rút gọn trên Ola City, nền tảng sẽ trả cho bạn 1.5$ cho 1000 lượt nhấp vào link. Nếu bạn đã có sẵn một cộng đồng công chúng quan tâm đến kênh của mình thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng triệu đồng mỗi ngày.

Bạn cũng có thể tham gia các nhóm rút gọn link chéo trên Facebook hoặc tìm hiểu thêm một số phương pháp rút gọn link hiệu quả khác trên YouTube.

Làm Affiliate Marketing trên Ola City 

Ola City có hợp tác với các nhà bán lẻ và sàn thương mại điện tử nhằm mục đích quảng cáo dịch vụ của doanh nghiệp có nhu cầu. Bạn sẽ nhận được những đường link liên kết tiếp thị cho mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ để giới thiệu và nhận hoa hồng từ đó.

Mỗi loại sản phẩm/dịch vụ lại có mức hoa hồng khác nhau và lượng người nhấp cũng quyết định thu nhập của bạn. Đây là một hình thức kiếm tiền đang rất được ưa chuộng do đem lại hiệu quả cao.

Hoàn tiền khi mua sắm online

Nếu bạn là khách hàng thường xuyên của các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki hay những cửa hàng có liên kết với Ola City thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ khi sử dụng Ola City nhờ chính sách hoàn tiền.

Mức hoàn tiền khi mua sắm những sản phẩm thông qua Ola City thường dao động từ 1% đến 10% giá trị sản phẩm. Một số dịch vụ hoặc nội dung số còn có cơ hội hoàn tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng. 

Tham gia phát triển hệ thống cùng Ola city

Ola City sở hữu hệ thống hoa hồng lên đến mười tầng, giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập thụ động hiệu quả. Bạn sẽ nhận được ngay 2.500đ cho mỗi thành viên mới được giới thiệu thành công. Ngoài ra, 5% thu nhập hằng tháng của người bạn giới thiệu cũng sẽ thuộc về bạn.

Xem thêm:  Mã CVV Vietcombank Là Gì? Nằm Ở Đâu? Có Chức Năng Gì?

hinh-thuc-kiem-tien-bang-ola-city

Để có cái nhìn cụ thể, ta lấy ví dụ bạn giới thiệu được cho 100 người, mỗi người có thu nhập trung bình 500.000đ/ngày tức tổng là 15 triệu/tháng. Số tiền bạn nhận được là 5% = 750.000đ. Một nhóm 100 người có nghĩa là bạn có thể thu về đến 75 triệu một tháng.

Đây quả là một nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn, đặc biệt là với sự phát triển mạnh mẽ của Ola City như hiện tại.

Hướng dẫn đăng ký trên Ola City

Việc đăng ký tài khoản trên Ola City hoàn toàn miễn phí. Để đăng ký tài khoản trên nền tảng này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City.

Truy cập trang chủ Ola Cty, chọn mục đăng ký. Sau đó điền đầy đủ các thông tin  do Ola City yêu cầu, bao gồm: 

  • Họ 
  • Tên
  • Email
  • Mật khẩu/xác nhận lại mật khẩu. 

Sau đó xác nhận “Tôi không phải người máy” và nhấn Đăng ký.

chon-muc-dang-ky

Bước 2: Xác nhận tài khoản tại Email mà bạn dùng để đăng ký.

Truy cập tài khoản Email bạn vừa đăng ký, sau đó nhấp vào đường link xác nhận trong email Ola City vừa gửi đến bạn.

xac-thuc-email

Bước 3: Xác thực thông tin và bật bảo mật 2FA

Sau khi xác minh thành công, bạn có thể đăng nhập tài khoản để tiến hành xác thực thông tin, tăng cường bảo mật cho tài khoản bằng cách nhập ngày/tháng/năm sinh và bảo mật 2 lớp 2FA.

xac-thuc-bao-mat

Chỉ với ba bước đơn giản bạn đã đăng ký thành công tài khoản Ola City, sau đó bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày trong danh mục “Nhiệm vụ” để nhận các khoản tiền hấp dẫn. 

Cách rút tiền trên Ola City được thực hiện như thế nào?

Hiện Ola City áp dụng rút tiền thông qua ba loại ví sau:

VNDC Wallet Pro

Khi sử dụng VNDC Wallet Pro, bạn sẽ nhận được đồng OLC (Ola Coin) hoặc USDT. Điều kiện để bạn có thể rút tiền từ Ola City là bạn phải tích lũy đủ 5 đô trở lên (khoảng hơn 100.000đ)

Lưu ý : bạn nên đăng ký tài khoản trên Ola City trước rồi thông qua nền tảng này đăng ký VNDC để được thưởng $1.48.

Ví sàn Binance

Nếu dùng ví sàn Binance thì bạn sẽ nhận đồng BUSD (BUSD = Binance USD), tức là đồng coin của sàn Binance được neo vào USD, tỷ giá quy đổi sẽ là: 1 BUSD ~ 1 USD.

Xem thêm:  Lazada hoàn tiền Zalo Pay thế nào? Thời gian hoàn tiền bao lâu?

Trust Wallet

Trust Wallet có đồng coin riêng là Trust Wallet Token (TWT). Loại ví này được Binance mua lại vào năm 2018. Vì thế, khi dùng Trust Wallet thì đồng bạn nhận được vẫn là BUSD.

Ola City có lừa đảo không?

Kiếm tiền online luôn khiến mọi người đặt ra một câu hỏi: hình thức kiếm tiền này có uy tín không? Và khi kiếm tiền trên Ola city cũng vậy.

Để có được câu trả lời cho câu hỏi: Ola city có lừa đảo người dùng không, chúng ta cần phân tích về phương thức hoạt động, thời gian hoạt động và cách Ola chi trả tiền cho người dùng.

Đầu tiên, bạn có thể đăng ký tài khoản, tham gia Ola city hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải bỏ ra bất cứ khoản phí nào để có thể đăng ký tài khoản.Vì thế, bạn sẽ không cần bỏ vốn ban đầu. 

Việc kiếm tiền sẽ dựa trên việc thực hiện nhiệm vụ và những nhiệm vụ này đều đến từ đối tác của Ola Network. Đối tác sẽ trả tiền cho Ola City và Ola tiếp tục có trách nhiệm trả tiền cho bạn.

ola-city-co-lua-dao-khong

Hiện nay, nền tảng Ola City được liên kết với VNDC. Sàn VNDC là một trong những sàn giao dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể nhanh chóng rút tiền về tài khoản cá nhân khi đã đủ số tiền tối thiểu theo quy định. 

Những điều trên đã chứng minh được điểm minh bạch của Ola City và việc bị lừa đảo khó có thể xảy ra. Ngoài ra, Ola Network là một dự án đã hoạt động lâu năm, đã tạo ra và chi trả cho cộng đồng kiếm tiền online trong thời gian dài. Vậy nên bạn có thể yên tâm vào uy tín của nền tảng này.

Có thể thấy, Ola City là nền tảng kiếm tiền online nổi tiếng, phổ biến và có các hình thức kiếm tiền đơn giản. Nền tảng này hứa hẹn sẽ có sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, khi các hình thức kiếm tiền online ngày càng phổ biến cùng sự lan tỏa rộng rãi của tiền điện tử. Hy vọng qua hướng dẫn kiếm tiền ola city trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về nền tảng này, từ đó đưa ra quyết định tham gia và kiếm tiền phù hợp nhất.

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT