Top 16 website làm khảo sát kiếm tiền uy tín 2023

Top các website làm khảo sát kiếm tiền uy tín cho bạn

Làm khảo sát kiếm tiền luôn là sự lựa chọn dành cho các bạn trẻ, vì vừa được trải nghiệm và học hỏi nhiều ngôn ngữ đang muốn học, vừa có thêm nhiều kiến thức xã hội và đồng thời cũng tăng thêm thu nhập. Quan trọng là nên tham gia vào những website nào để đảm bảo đồng tiền của bạn. Và dưới đây VNCB xin chia sẻ cho top 16 website làm khảo sát kiếm tiền uy tín trong năm 2023 mà bạn có thể tham gia ngay bây giờ.

Tuỳ vào trình độ văn hoá (đại học, cao đẳng, hay là học sinh) và trình độ ngôn ngữ mà bạn sẽ được trả từ 1 đô la Mỹ đến 10 đô la Mỹ cho việc hoàn thành trả lời một cuộc khảo sát. Nếu bạn làm việc 30 phút mỗi ngày, bạn có thể kiếm được $ 300 đến $ 500 mỗi tháng với các công việc làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến.

Làm khảo sát kiếm tiền Online: kênh kiếm tiền cho bạn trẻ

Theo Wikipedia: Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay còn gọi là làm Survey kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền có thực trên mạng. Nó dựa trên nguyên tắc một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến đứng ra thu thập ý kiến của số đông giống như khảo sát về một vấn đề nào đó, trả tiền cho người trả lời và thu tiền của công ty muốn có được kết quả.

Thông thường một công ty muốn khảo sát về một sản phẩm nào đấy trước khi đưa ra thị trường, họ phải điều tra thị trường bằng cách lập ra một bảng cách câu hỏi, sau đó lập thành form khảo sát, thuê các cộng tác viên đi hỏi từng người một, thống kê lại và ra kết quả. Từ khi có mạng Internet, việc khảo sát qua Internet dễ dàng hơn.

Tuy nhiên nếu khảo sát offline, tức là nhân viên đi hỏi từng người một, thường có một món quà nhỏ như một gói quà hay một món đồ nào đó, thì trên Internet, việc trả công rất khó. Dựa vào nhu cầu làm gì để có tiền của con người mà các công ty kinh doanh dịch vụ khảo sát trả tiền ra đời nhằm tạo thêm 1 kênh thu nhập.

Các công ty trung gian này họ nhận các yêu cầu khảo sát từ các công ty muốn điều tra thị trường, lập bảng câu hỏi sau đó gửi lên hệ thống của mình. Đồng thời hệ thống của họ cũng tập hợp một số lượng lớn các thành viên có phân theo các tiêu chí tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, sở thích v.v. và họ bắt đầu phân loại xem khảo sát nào phù hợp với đối tượng nào, áp một mức phí trả pay-out phù hợp, rồi gửi đến những thành viên của họ.

Các thành viên trả lời các khảo sát đó, thu được tiền cho mình, còn công ty thì được kết quả. Việc này hoàn toàn hợp pháp và rất được khuyến khích vì nó tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các doanh nghiệp muốn điều tra thị trường, thông thường chi phí làm khảo sát trực tuyến rẻ hơn làm khảo sát thông tường từ 3 – 5 lần.

Chỉ có một vấn đề là làm khảo sát thông thường, phỏng vấn viên có thể kiểm chứng được câu hỏi bằng cách quan sát, còn khảo sát online thì không thể. Có rất nhiều công ty khảo sát như thế này nhưng hiện tại người khảo sát chỉ nên tham gia một số công ty hoặc một số dịch vụ cung cấp đảm bảo uy tín và chắc chắn có chi trả.

Thực hiện khảo sát trực tuyến: kênh kiếm tiền bằng cách khảo sát

Lý do có những công việc trả lời khảo sát kiếm tiền này

Sẽ là một rủi ro rất lớn khi 1 sản phẩm được tung ra thị trường mà chưa được thử nghiệm và đánh giá tâm lý của người sử dụng. Vì vậy, trước khi bỏ ra 1 số tiền lớn để sản xuất ra một sản phẩm mới, thì các công ty luôn luôn muốn tìm hiểu liệu mọi người có quan tâm đến những sản phẩm đó hay không.

Về mặt kỹ thuật, đây được gọi là nghiên cứu thị trường. Nghiên cứu thị trường là một ngành kinh doanh lớn trên toàn thế giới. Mỗi năm các công ty trên thế giới đang chi hàng tỷ đô la để nghiên cứu và đánh giá tâm lý thị trường.

Thông qua nghiên cứu thị trường, các công ty này có một danh sách đầy đủ về thị hiếu của các đối tượng khách hàng của họ. Nó giúp họ lên ý tưởng và sản xuất một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và thị hiếu trên thị trường.

Xem thêm:  Top những nghề lạ hái tiền triệu mỗi ngày

Các công ty này thường sẽ thuê các công ty chuyên về nghiên cứu thị trường. Bởi vì thông thường các công ty nghiên cứu thị trường sẽ có hàng triệu thành viên, những người này sẵn sàng đưa ra phản hồi và ý kiến ​​của họ.

Để thu thập những ý kiến và phản hồi nhanh chóng thì thông thường chúng ta sẽ làm một cuộc khảo sát online. Sẽ có hàng trăm câu hỏi khác nhau thông qua cuộc khảo sát trực tuyến này.

Hoàn thành một cuộc khảo sát mất từ ​​5 phút đến 30 phút. Và tất cả những người tham gia đều được trả tiền khi hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến. Và thông thường sẽ kiếm được trả từ $ 1 đến $ 20 khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát.

Bây giờ chắc bạn đã hiểu việc làm khảo sát kiếm tiền online là như thế nào rồi chứ, và tại sao họ lại trả tiền cho bạn khi bạn hoàn thành 1 cuộc khảo. Còn dưới đây là 16 trang website khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền cho những lúc bạn rãnh rỗi.

16 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín tốt nhất trong 2023

Ở đây, VNCB xin giới thiệu cho bạn top 16 website làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín và tốt nhất cho bạn khi thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến. Lưu ý bạn nên tạo ra 1 file Google Sheet hoặc file Excel để lưu lại các thông tin user và pass của các website. Và mỗi ngày đăng nhập 1 2 lần để thực hiện các yêu khảo sát.

Ngoài cũng có rất nhiều app kiếm tiền online để bạn có thể thực hiện công việc khảo sát hằng ngày, và đồng thời cũng có nhiều game như chiếc nón kỳ diệu, giải câu đố, thử thách… để bạn có thể giải trí lúc rãnh rỗi và đồng thời cũng kiếm được nhiều tiền hơn.

Khi đăng nhập vào website và bạn thấy bất kỳ cuộc khảo sát nào, hãy hoàn thành nó càng sớm càng tốt. Không nhất thiết bạn phải đủ điều kiện cho tất cả các cuộc khảo sát vì các website đã có yêu cầu cụ thể cho mỗi cuộc khảo sát.

Vì vậy, khi profile của bạn khớp với khảo sát, bạn sẽ có thể hoàn thành khảo sát đó, nếu không nó sẽ hiển thị thông báo “bạn không đủ điều kiện cho khảo sát này”.

Vì vậy, hãy đăng ký và tham gia 16 website làm khảo sát kiếm tiền uy tín dưới đây nhé:

1. ySense

Công Danh chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích các công việc làm khảo sát trên website này. ySense cung cấp cho bạn nhiều cách làm để kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát, hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia chương trình giới thiệu thành viên.

Mỗi tháng Công Danh kiếm được hơn 1000$ từ trang web này. Bạn có thể được thanh toán thông qua PayPal, Payoneer, Skrill hoặc Reward Link India.

Link tham gia: https://www.ysense.com/

ySense

2. Your Surveys

Đây là 1 trong những website trả phi khảo sát online rất uy tín, chỉ cần bạn trên 13 tuổi là hoàn toàn có thể đăng kí với Your-Surveys. Trang web này khác với các trang web khảo sát khác vì nó hỏi bạn các câu hỏi để đánh giá trình độ của bạn và sau đó ‘định tuyến’ những cuộc khảo sát phù hợp với năng lực của bạn.

Link tham gia: https://ys.cint.com/

3. Prizerebel

Đây là một trang web tuyệt vời khác. Công Danh đã tham gia PrizeRebel năm ngoái và kiếm được hơn 2800 đô la trong 1 năm qua. Có nhiều cách để kiếm tiền tại PrizeRebel.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát có trả tiền, hoàn thành các yêu cầu trên bạn khảo sát khác nhau và tham gia các cuộc thi giành chiến thắng khác nhau.

Thật dễ dàng kiếm được 150 đến 200$/tháng nếu bạn làm việc từ 15 phút đến 30 phút trên trang web này và hoàn thành các cuộc khảo sát. Bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu PrizeRebel cho bạn bè của mình.

Link tham gia: https://www.prizerebel.com/

4. Opinion World

Opinion World là một trang web khảo sát trực tuyến đang nổi lên thời gian gần đây. Các cuộc khảo sát chỉ là xoay quanh về các sản phẩm và dịch vụ.

Do đó, bạn sẽ thấy khá dễ dàng để hoàn thành các cuộc khảo sát của họ và kiếm tiền. Mặc dù trang web này không nổi tiếng như bình thường, nhưng bạn có thể yên tâm đăng ký để trở thành thành viên cộng đồng khảo sát kiếm tiền trực tuyến.

Link tham gia: https://www.opinionworld.com/

5. Timebucks

Timebucks cung cấp các cuộc khảo sát người tiêu dùng tương đối ngắn hơn và đơn giản hơn. Thông thường, bạn sẽ nhận được các cuộc khảo sát có liên quan đến khu vực bạn đang ở. Trang web tặng bạn 1$ đăng ký khi đăng ký thành công. Timebucks là một những website làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến đang phát triển. Tuy nhiên, sự phổ biến của nó đang phát triển nhanh chóng.

Xem thêm:  MFast là gì? Cách kiếm tiền cùng MFast

Link tham gia: https://timebucks.com/

6. Global Test Market

Một trong những trang khảo sát trực tuyến lâu đời nhất và tốt nhất dành cho các thành viên quốc tế. Bạn có thể được trả tới $ 5 cho mỗi cuộc khảo sát.

Theo công bố mới nhất thì Global Test Market đã trả hơn 32 triệu đô la cho các thành viên trên toàn thế giới. Kiếm MarketPoints khi hoàn thành các cuộc khảo sát và sau đó đổi lấy phần thưởng hoặc tiền mặt từ PayPal.

7. SwagBucks

Swagbucks là một công ty tốt nhất khác, nơi bạn sẽ nhận được các cuộc khảo sát thường xuyên. Ngoài Khảo sát, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trực tuyến, tìm kiếm trên web và xem video.

Bạn có thể đổi điểm của mình thành thẻ quà tặng từ Amazon hoặc yêu cầu tiền mặt từ PayPal. Bạn cũng sẽ nhận được $ 5 dưới dạng tiền thưởng đăng ký.

Link tham gia: https://www.swagbucks.com/

8. Khảo sát của Amazon

Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng Amazon đôi khi mời khách hàng của mình tham gia một cuộc khảo sát trực tuyến. Bạn không thể nhận Amazon Surveys mọi lúc: bạn cần phải chờ lời mời từ công ty. Họ sẽ thông báo cho bạn qua email. Nhưng hãy cẩn thận rất nhiều trò lừa đảo giả email của Amazon.

9. Survey Junkie

Survey Junkie là một trang web tuyệt vời, nơi bạn thực sự có thể kiếm được rất nhiều tiền cho các cuộc khảo sát. Nó thế nào? Bạn phải tạo một hồ sơ và chọn đối tượng cho các cuộc khảo sát.

Điều quan trọng cần nhớ là Survey Junkey không dung thứ cho những kẻ giả mạo. Do đó, đừng chọn bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn không có kiến ​​thức. Bạn sẽ chỉ nhận được các cuộc khảo sát có trả tiền liên quan đến các chủ đề bạn chọn. Và họ trả tiền rất tốt.

Link tham gia: https://www.surveyjunkie.com/

10. Ipsos

Ipsos không thường xuyên đưa ra các cuộc khảo sát trực tuyến. Nhưng khi họ làm vậy, họ có những cuộc khảo sát dài hơn, đáng kinh ngạc có thể kéo dài từ 10 phút đến 30 phút. Họ trả bằng đô la, không phải xu. Điều này có nghĩa là khả năng kiếm tiền của bạn với Ipsos là rất cao. Đó là bởi vì các cuộc khảo sát của Ipsos nhằm tác động đến một số công ty hàng đầu trên thế giới.

Link tham gia: https://www.ipsos.com/en

11. Toluna Surveys

Kiếm tiền từ các cuộc khảo sát Toluna không dễ dàng. Toluna sẽ gửi cho bạn email thông báo cho bạn về một cuộc khảo sát. Tuy nhiên, hệ thống của họ có phần không thân thiện. Sau khi trả lời một số câu hỏi, bạn có thể đột nhiên nhận được phản hồi cho biết họ đang tìm kiếm “những người hơi khác một chút”.

Thông thường, các liên kết khảo sát của họ sẽ hết hạn vào thời điểm bạn mở email. Điều này có nghĩa là, bạn phải chờ đợi một thứ khác hoặc tìm kiếm một thứ có cùng nguy cơ ‘những người hơi khác một chút.’ Hơn nữa, mất nhiều thời gian hơn để kiếm được chỉ 5 đô la với Toluna.

Link tham gia: https://vn.toluna.com/

12. Isurveyworld

Isurveyworld trả tiền mặt cho tất cả các cuộc khảo sát. Khoản thanh toán tối thiểu là $ 5 và bội số của nó. Bạn sẽ yêu cầu tài khoản PayPal để nhận tiền từ Isurveyworld. Bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách chơi trò chơi, xem video và đôi khi, đặt những câu hỏi thú vị.

Đôi khi, Isurveyworld cũng tổ chức các cuộc thảo luận nhóm như một phần của cuộc khảo sát của họ. Bạn nhận được điểm khi đăng bình luận trên các diễn đàn như vậy. Các cuộc khảo sát của Isurveyworld nói chung là về các sản phẩm và dịch vụ hàng ngày mà chúng tôi sử dụng. Do đó, chúng khá dễ hoàn thành.

Link tham gia: https://www.isurveyworld.com/

13. Surveys2Cash

Nếu bạn muốn cung cấp thông tin chi tiết chất lượng cao về hàng tiêu dùng, hãy đăng ký khảo sát và nghiên cứu trực tuyến tại Surveys2Cash. Họ cung cấp cho bạn một cuộc khảo sát đầu tiên trị giá 100 đô la.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận về đề nghị 100 đô la này trong cuộc khảo sát đầu tiên vì điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Đồng thời, đây là một trang web hợp pháp, nơi bạn có thể kiếm được trung bình $ 5 mỗi tuần, nếu bạn hoàn thành một số cuộc khảo sát.

Link tham gia: https://surveys2cash.com/

14. Vindale Research

Một trang web khảo sát trực tuyến tuyệt vời, Vindale Research là một cái gì đó bạn có thể cân nhắc tham gia. Họ có các cuộc khảo sát về tất cả các khoảng thời gian từ ngắn đến dài. Đề cập đến sở thích của bạn tại thời điểm đăng ký. Công ty cũng có những chính sách thanh toán rất rõ ràng. Bạn có thể nhận được nhiều nhất là 50 đô la trong vòng một tháng nếu bạn gửi bản khảo sát hàng ngày.

Link tham gia: https://www.vindale.com/

15. Zen Surveys

Zen Surveys tìm kiếm các cuộc khảo sát chất lượng cao. Trước khi đăng ký, họ nói rõ rằng họ không trả 100 đô la cho mỗi cuộc khảo sát. Tuy nhiên, Zen Surveys trả tiền rất tốt cho mọi cuộc khảo sát bạn hoàn thành.

Tuy nhiên, chúng có một mặt trái lớn: bạn phải nhập ID email của mình ngay cả trước khi đăng ký. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ không nhận được nhiều thông tin chi tiết. Ngoài ra, hãy đọc các bài đánh giá về Zen Survey vì một số trong số chúng có vẻ khá tiêu cực. Tuy nhiên, Zen Surveys là hợp pháp và trả tiền tốt.

Xem thêm:  Top các website kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam

Link tham gia: https://www.zensurveys.com/zen/do_login

16. InboxDollars

Một điều tuyệt vời về InboxDollars: Họ ghi có vào tài khoản của bạn 5 đô la tiền thưởng ngay sau khi đơn đăng ký tham gia khảo sát trực tuyến của bạn được chấp nhận. Tất nhiên, bạn không thể rút tiền ngay lập tức.

InboxDollars rất tự do với các quan điểm của mình. Do đó, bạn có thể kiếm được một số điểm từ một cuộc khảo sát. Khoản thanh toán tối thiểu là $ 5. Điều này có nghĩa là, trước tiên bạn sẽ phải thu thập điểm trị giá $ 5 trước khi yêu cầu thanh toán $ 10. Bạn cũng có thể chọn các phiếu mua hàng từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu.

Link tham gia: https://www.inboxdollars.com/

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là bảng tóm tắt các trang web làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến được giới thiệu:

STT Tên trang web Đường dẫn
1 ySense https://www.ysense.com/
2 Your Surveys https://ys.cint.com/
3 Prizerebel https://www.prizerebel.com/
4 Opinion World https://www.opinionworld.com/
5 Timebucks https://timebucks.com/
6 Global Test Market N/A
7 SwagBucks https://www.swagbucks.com/
8 Khảo sát của Amazon N/A
9 Survey Junkie https://www.surveyjunkie.com/
10 Ipsos https://www.ipsos.com/en
11 Toluna Surveys https://vn.toluna.com/
12 Isurveyworld https://www.isurveyworld.com/
13 Surveys2Cash https://surveys2cash.com/
14 Vindale Research https://www.vindale.com/
15 Zen Surveys https://www.zensurveys.com/zen/do_login
16 InboxDollars https://www.inboxdollars.com/

Lưu ý: Để đăng nhập và tham gia khảo sát kiếm tiền từ các website này, bạn cần truy cập vào đường dẫn tương ứng với mỗi trang web.

Dưới đây là một số kinh nghiệm để giúp bạn làm khảo sát online một cách hiệu quả:

  1. Chọn website uy tín: Có rất nhiều trang web cung cấp khảo sát online, nhưng không phải tất cả đều uy tín. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đăng ký. Một số website đáng tin cậy bao gồm Swagbucks, Toluna, Vindale Research, hoặc Survey Junkie.
  2. Tham gia với nhiều website: Để tăng cơ hội kiếm tiền, hãy tham gia nhiều website khảo sát. Mỗi trang web sẽ có số lượng khảo sát khác nhau, và việc đăng ký nhiều trang sẽ giúp bạn nhận được nhiều khảo sát hơn.
  3. Hoàn thành hồ sơ của bạn: Hãy cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ trong hồ sơ của bạn. Một số khảo sát sẽ dựa trên thông tin hồ sơ để xác định xem bạn có phù hợp với khảo sát hay không. Lưu ý tiền khảo sát trả cho bạn nhiều hay ít là dựa vào hồ sơ của bạn.
  4. Kiên nhẫn: Bạn không thể trở thành triệu phú qua đêm chỉ bằng cách làm khảo sát online. Mỗi khảo sát thường chỉ trả rất ít tiền, nên hãy kiên nhẫn.
  5. Kiểm tra email thường xuyên: Nhiều trang web sẽ gửi email thông báo khi có khảo sát mới. Hãy kiểm tra email thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội.
  6. Đừng bỏ cuộc nếu bị từ chối: Đôi khi, bạn sẽ không được chọn để tham gia vào một khảo sát cụ thể. Đừng để điều này làm bạn nản lòng. Hãy tiếp tục đăng ký và thử những khảo sát khác.
  7. Bảo vệ thông tin cá nhân: Một số trang web có thể yêu cầu thông tin cá nhân như số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng. Đừng bao giờ cung cấp thông tin này trừ khi bạn hoàn toàn tin tưởng trang web.

Nhớ rằng, giống như nhập mã kiếm tiền thì công việc làm khảo sát online không phải là cách nhanh nhất để kiếm tiền, nhưng nó có thể giúp bạn kiếm thêm một chút thu nhập nếu bạn có thời gian rảnh.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể nhận được bao nhiêu khảo sát từ các trang web này?

Nó phụ thuộc vào một số yếu tố như quốc gia, trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân của bạn và những yếu tố khác. Bạn có thể nhận được tối thiểu 20-50 khảo sát trong một tháng, nếu bạn tham gia tất cả 20 trang web từ liên kết được cung cấp ở trên.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ các cuộc khảo sát trực tuyến?

Bạn có thể kiếm được 1000 đến 2000$/tháng, tùy thuộc vào hồ sơ của bạn, số lượng trang web khảo sát bạn tham gia và số lượng khảo sát bạn hoàn thành hàng tháng.

Làm cách nào để tôi nhận được thu nhập của mình?

Hầu hết các công ty gửi thu nhập của bạn trong tài khoản PayPal của bạn. PayPal.com miễn phí tham gia, nơi bạn có thể thêm tài khoản ngân hàng của mình và nhận tiền từ PayPal vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào của bạn.

Vì vậy, trên đây VNCB đã giới thiệu bạn 1 công việc kiếm tiền online thông qua khảo sát và giải đáp cho bạn thêm 1 vấn đề làm gì để có tiền. Bạn có thể nhấp vào liên kết trên để xem 16 trang web khảo sát hàng đầu và bắt đầu kiếm tiền từ các cuộc khảo sát trực tuyến. Thêm vào đấy khi tham gia khảo sát thì bạn sẽ học hỏi rất nhiều kiến thức xã hội, sản phẩm và cải thiện nhanh trình độ ngôn ngữ của bạn.