Top 10 web nhập mã quảng cáo Captcha kiếm tiền uy tín

Top 10 web nhập mã quảng cáo Captcha kiếm tiền uy tín

Nhập mã quảng cáo captcha kiếm tiền được xem đây là một kênh thu nhập kiếm tiền khá nhàn và không tốn nhiều thời gian, được các bạn học sinh – sinh viên… đánh giá kênh kiếm tiền phù hợp với lứa tuổi. Bạn có thể kiếm được số tiền 0,3 đến 4$ cho 1000 nhập mã code captcha.

Vậy nhập mã Captcha là gì? Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có thật không? Trong bài viết này VNCB sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc và giúp hiểu rõ về cách thức để kiếm tiền bằng cách nhập mã code, kèm theo đó giới thiệu bạn 10 web – app nhập mã quảng cáo kiếm tiền uy tín và trả phí cao hiện nay cho bạn tham gia.

Công việc nhập mã code CAPTCHA là một trong những lựa chọn làm việc kiếm tiền online tại nhà đơn giản dành cho những người đang muốn thu nhập thêm 5.000.000 VND/tháng bằng cách sẽ làm các nhiệm vụ nhập mã code vào những lúc rãnh rỗi.

Tuy thu nhập không cao lắm nhưng công việc rất dễ dàng, bất kỳ ai cũng đều tham gia được. Tại đây, bạn cần đăng ký với các công ty cung cấp công việc nhập CAPTCHA, đăng nhập vào bảng quản trị của bạn và sau đó nhập các hình ảnh Captcha chính xác.

Nhập mã Captcha là gì?

Captcha là tên viết tắt của “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart”. Đây là hình ảnh chứa con số kèm các ký tự hoặc là các hình ảnh sắp xếp lộn xộn để kiểm tra Turing tự động (khả năng trí tuệ của máy tính) nhằm phân biệt bot máy tính và con người.

Nhập mã code Captcha để kiếm tiền là công việc nhập những đoạn mã lộn xộn thông qua những hình ảnh gồm các con số, ký tự, đoạn ký tự được làm mờ, bẻ cong, gạch chéo… Đây là việc làm đơn giản nhưng đòi hỏi người tham gia phải có tính kiên gì và quyết tâm cao. Số tiền kiếm được từ nhập Captcha khoảng 1,5 USD, tức là 30.000 – 50.000 VNĐ/giờ (nếu làm đúng yêu cầu).

==> Do vậy bạn kiếm tiền nhiều hay ít chỉ phụ thuộc vào tốc độ gõ mã Captcha, nếu bạn gõ chậm thì đừng lo lắng cứ tham gia theo thời gian thì tốc độ gõ chữ sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Nhập mã quảng cáo để kiếm tiền có thật không? Top các web nhập mã quảng cáo Captcha kiếm tiền uy tín hiện nay?

Gõ Captcha được các cộng đồng học sinh – sinh viên gọi là nhập mã quảng cáo kiếm tiền, đánh máy kiếm tiền, nhập liệu online, gõ mã kiếm tiền,… Và dưới đây là ưu nhược điểm mà VNCB sẽ phân tích cho bạn hiểu trước khi tham gia chính thức vào kênh kiếm tiền này.

 Ưu điểm:

  • Chỉ cần 1 chiếc máy tính có cấu hình đơn giản là cũng có thể tham gia ngay và luôn.
  • Dễ dàng tham gia, đăng ký nhanh chóng, đơn giản.
  • Bạn không mất bất cứ chi phí đầu tư nào đối với công việc này.
  • Mức tối thiểu để rút tiền mặt thấp, khoảng 5 USD.
  • Chủ động về mặt thời gian, nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại nhà bất cứ lúc nào.
  • Vừa luyện đánh máy nhanh, vừa có thể kiếm tiền.
Xem thêm:  Đòn bẩy là gì?

Nhược điểm:

  • Độ khó các đoạn mã Captcha ngày càng phức tạp đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm để xử lý nhanh.
  • Nhiều nhà tuyển dụng cộng tác viên nhập mã kiếm tiền và lừa gạt tiền của người tham gia. Có 1 số website bắt bạn nộp phí mới được tham gia và đại đa số đây là những website lừa đảo muốn tận dụng nhu cầu việc làm của bạn mà kiếm tiền.
  • Thu nhập thực tế khá thấp.

Làm thế nào để kiếm tiền từ việc nhập mã Captcha?

Công việc nhập mã CAPTCHA là một trong những công việc trực tuyến tốt nhất mang đến cho mọi người cơ hội thêm 1 công việc làm ngay. Tại đây, bạn có thể làm việc từ máy tính hoặc thậm chí là điện thoại di động có cái đặt app nhập mã.

Nếu bạn làm việc từ 2 đến 4 giờ mỗi ngày thì bạn có thể kiếm được từ 2.000.000 đến 5.000.000 VND/tháng tùy thuộc vào tốc độ gõ giải captcha của bạn. Công việc hết sức là đơn giản, bạn chỉ cần làm là đọc các ký tự mã trong hình ảnh và nhập đoạn mã phù hợp sau đấy nhấp vào nút gửi.

Làm thế nào để kiếm tiền từ việc nhập mã Captcha?

Bạn có thể hiểu được bất kỳ chương trình phần mềm nào đều không thể đọc và hiểu được Captcha. Captcha thường được thấy khi chúng ta đăng nhập – đăng kí – bình luận… trên một website. Và Captcha được sử dụng để ngăn chặn các phần mềm truy cập vào các trang web và cũng để ngăn chặn nhận thư rác.

Và dịch vụ giải Captcha nhằm giải quyết các vấn đề và giúp phần mềm có thể truy cập hay sử dụng dễ dàng những ứng dụng của một website. Từ đấy công việc nhập Captcha kiếm tiền ra đời, nó là một công việc đánh máy đơn giản.

Không trói buộc về thời gian và không có yêu cầu bất kỳ về mục tiêu để thực hiện công việc. Bạn có thể thực hiện công việc từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Và bất kì ai cũng đều có thể tham gia công việc nhập mã code kiếm tiền này chỉ cần có máy tính kết nối internet hoặc thông qua app điện thoại.

Để tạo tài khoản và tham gia công việc này hết sức đơn giản, bạn có thể truy cập 1 trong 10 website nhập mã quảng cáo kiếm tiền uy tínVNCB giới thiệu bạn dưới đây.

Có một số website bạn phải trả tiền để đăng ký để mua phần mềm Captcha và ID đăng nhập. Bạn có thể mua thông qua thanh toán trực tuyến hoặc gửi tiền vào tài khoản ngân hàng. Sau đấy bạn sẽ nhận được email bao gồm phần mềm Captcha để cài đặt và ID đăng nhập.

Thông thường bạn sẽ nhận được 1 $ cho 1000 từ Captcha. Tuy nhiên giá sẽ thay đổi tuỳ vào thời điểm bạn nhập. Việc thanh toán cho bạn sẽ vào thứ năm hàng tuần và tiền sẽ được thanh toán bằng cách chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

10 web nhập mã quảng cáo Captcha kiếm tiền uy tín

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất để có thu nhập tốt từ công việc nhập Captcha là tốc độ đánh máy của bạn. Nếu bạn có tốc độ gõ hơn 30 từ trở lên mỗi phút thì bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn những người khác.

Tìm hiểu các web gõ captcha ở đây tên và một số thông tin quan trọng về các web nhập Captcha tốt nhất:

Xem thêm:  Top 16 website làm khảo sát kiếm tiền uy tín cho bạn

1. Kolotibablo

Kolotibablo là một trong những nhà cung cấp việc làm Captcha quốc tế hàng đầu. Họ trả $ 0,35 đến $ 1 cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn nhập đúng. Nếu bạn kiểm tra số liệu thống kê thanh toán mới nhất của 100 người hàng đầu, bạn sẽ thấy họ kiếm được từ 100 đến 200 đô la một tháng.

Họ rất nghiêm khắc và cấm tài khoản của nhân viên của họ nếu họ phát hiện ra những sai lầm lặp đi lặp lại. Kolotibablo thanh toán cho bạn thông qua Payza hoặc WebMoney.

2. MegaTypers

Một trong những nhà cung cấp công việc Captcha hàng đầu. MegaTypers là miễn phí để tham gia.

Hầu hết những người đánh máy có kinh nghiệm & hàng đầu kiếm được từ $ 100 đến $ 250 mỗi tháng. Người mới bắt đầu có thể kiếm được 0,45 đô la cho mỗi 1000 hình ảnh được nhập và những người có kinh nghiệm kiếm được 1,5 đô la cho mỗi 1000 hình ảnh được nhập.

Họ thanh toán qua Thẻ ghi nợ, Séc ngân hàng, PayPal, WebMoney, Perfect Money, Payza và Western Union. Bạn cần một mã mời để đăng ký này.

3. CaptchaTypers

CaptchaTypers là một trang web tốt nhất khác cung cấp công việc nhập Captcha. Có rất nhiều trang web lừa đảo hoặc những người yêu cầu phí đăng ký cho bảng quản trị của CaptchaTypers. Đừng trả bất cứ thứ gì cho bất kỳ ai vì bảng quản trị là miễn phí.

Bạn có thể gửi email đến aptchatypers@gmail.com để biết chi tiết đăng nhập và họ sẽ cung cấp miễn phí.

Bạn sẽ được trả 0,8 đô la đến 1,5 đô la cho mỗi 1000 hình ảnh được nhập. Tỷ giá $ 0,8 được áp dụng trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối và tỷ giá 1 đô la được áp dụng trong khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 9 giờ sáng. Khoản thanh toán tối thiểu bạn có thể yêu cầu là $ 2.

Nếu Captchas có phân biệt chữ hoa chữ thường thì bạn sẽ được thông báo. Tải xuống phần mềm CaptchaTypers mới nhất từ ​​liên kết này. Bạn có thể được trả tối đa 1,5 đô la mỗi 1000 cho các hình ảnh captcha tự tin.

4. ProTypers

ProTypers cũng giống như MegaTypers. Hầu hết các chi tiết trên trang web đều giống nhau. Ngoài ra, tại đây, bạn có thể kiếm được từ 0,45 đô la đến 1,5 đô la cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha mà bạn giải quyết.

Bạn có thể rút tiền thanh toán của mình qua PayPal, Payza, Western Union, v.v.

5. Captcha2Cash

Có rất nhiều người đang kiếm được thu nhập tốt khi làm việc trên Captcha2Cash. Bạn cần tải xuống phần mềm mới nhất sau khi đăng ký và làm việc với phần mềm.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể tìm thấy thông tin hữu ích như Câu hỏi thường gặp và các thông tin khác giúp bạn làm việc suôn sẻ với Cash2Captcha. Bạn có thể nhận thanh toán của mình bằng Payza & Perfect Money.

Captcha2Cash trả cho bạn $ 1 cho mỗi 1000 văn bản bạn nhập từ hình ảnh captcha.

6. 2Captcha

Bạn có thể kiếm được tới $ 1 khi giải được 1000 Captcha và nhận tiền thưởng khi giải được các Captcha phức tạp. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu nhiều người hơn đến 2Captcha.

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức sau khi đăng ký và đăng nhập vào trang web. Bạn có thể được thanh toán bằng PayPal, Payza & WebMoney. Khoản thanh toán tối thiểu cho WebMoney là 0,5 đô la, cho PayPal là 5 đô la & tối thiểu. trả cho Payza là $ 1.

7. Qlinkgroup

Bạn phải tải xuống phần mềm để làm việc với Qlink Group. Đừng để bị lừa bởi những người & trang web khác, những người yêu cầu tiền để cung cấp cho bạn quản trị viên QlinkGroup. Nó miễn phí.

Xem thêm:  Việc làm tại nhà cho mẹ bỉm sữa - cách kiếm tiền hiệu quả

Bạn có thể tải xuống phần mềm Qlink Group từ liên kết này và sau đó kiểm tra từng chi tiết được cung cấp để làm việc với phần mềm.

8. VirtualBee

VirtualBee là một trong những công ty lâu đời nhất tồn tại từ năm 2001 để chứng minh các loại công việc nhập dữ liệu khác nhau ngoài nhập Captcha. Khi bạn đăng ký với trang web, bạn phải thực hiện Bài kiểm tra đánh giá có điểm từ 0 đến 100 và bạn sẽ được cung cấp bài tập theo điểm của bạn trong bài kiểm tra.

Truy cập trang web tại đây và đăng ký

9. FastTypers

Bạn cần quét và gửi bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh và hóa đơn điện nước để tham gia FastTypers. Bạn có thể tham khảo liên kết này để biết thêm thông tin.

10. PixProfit

Mặc dù PixProfit là một trang web tốt nhưng hiện tại việc đăng ký đã bị đóng. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu họ mở lại đăng ký. Bạn có thể theo dõi trang web tại pixprofit.com

Vì vậy, đây là 10 trang web hàng đầu cho công việc nhập Captcha. Rất khó để làm việc đồng thời trên tất cả các trang, vì vậy bạn cần phải kiểm tra xem bạn thích trang nào nhất và làm việc trên một vài trang trong danh sách.

Nhập Captcha sẽ không mang lại cho bạn thu nhập lớn nhưng có rất nhiều công việc kiếm tiền online tại nhà có thể giúp bạn kiếm được hơn 1000 $/tháng. Và nếu bạn có nhiều thời gian thì có thể kết hợp với công việc khảo sát kiếm tiền thêm kết hợp với công việc giải captcha.

Một số câu hỏi thường gặp khi gõ Captcha kiếm tiền

Gõ Captcha kiếm được bao nhiêu tiền một ngày?

Đây là công việc đang được nhiều người lựa chọn bởi vì ngoài kiếm tiền thì bạn sẽ học được kĩ năng đánh máy. Bạn có thể kiếm thêm tiền tại nhà bên cạnh nguồn thu nhập chính. Nếu làm liên tục và chăm chỉ 8 tiếng 1 ngày, bạn có thể kiếm được từ 4 USD đến 6 USD, khoảng 100.000 VNĐ/ngày.

Mã Captcha để nhập có quá khó hay không?

Mỗi Captcha đều có độ khó riêng và xuất hiện ngẫu nhiên với tần suất khá ít. Captcha khó gõ là loại mã bị nhòe, chữ in hoa, chữ in nghiêng, kiểu chữ,… Do đó, bạn cần phải có tính kiên trì, khả năng chịu đựng áp lực cao và có nhiều kinh nghiệm thì mới hoàn thành công việc và kiếm được tiền.

Làm sao để nhận được tiền khi hoàn thành công việc gõ Captcha?

Việc gõ Captcha kiếm tiền phù hợp với những người trẻ yêu thích kiếm tiền, có nhiều thời gian rảnh. Sau khi hoàn thành công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền, bạn tích lũy được mức tài khoản tối thiểu để rút tiền về PayPal hoặc các ví liên kết của trang web.

Lời kết

Như vậy, bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về việc gõ Captcha kiếm tiền và TOP 10 trang web nhập mã quảng cáo uy tín nhất. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người đã tham gia nhập mã quảng cáo kiếm tiền đều nói rằng đây là công việc hết sức nhàm chán, rất khó để tập trung hoàn thành và đạt được thu nhập cao.

Theo quy định của một số trang web, người nhập Captcha chỉ rút được tiền khi số dư trong tài khoản đạt đến mức tối thiểu. Số dư sẽ được cộng vào tuần tiếp theo hay tháng tiếp theo cho bạn.