Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Có An Toàn Không? Thông Tin Cần Biết

Published:

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về các ngân hàng, đơn vị tín dụng cho khách hàng có nhu cầu vay, gửi tiết kiệm. Trong đó nổi bật là Ngân hàng bưu điện Liên Việt với nhiều sản phẩm cung cấp cùng hệ thống ngân hàng phủ khắp toàn quốc. Vậy mức độ uy tín và ngân hàng bưu điện Liên Việt có an toàn không? Mời mọi người cùng VNCB tìm hiểu toàn bộ thông tin về ngân hàng ngay dưới đây.

Tìm hiểu về Ngân hàng bưu điện Liên Việt là gì?

Liên Việt Post Bank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt – Đây là một trong những đơn vị ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam. Tiền thân của Liên Việt Post Bank là Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Liên Việt sau đó được đổi tên thành hiện tại từ năm 2011 đến nay.

Hiện tại Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam là Cổ đông lớn nhất trong ngân hàng Liên Việt. Chính nhờ số vốn đầu tư từ những công ty, doanh nghiệp, tổ chức uy tín hàng đầu mà Liên Việt đã có số vốn điều lệ lên đến 10.746 tỷ với định hướng kinh doanh, phát triển đúng đắn nhất.

Xem thêm:  Vay Tiền FPT Trả Góp: Điều Kiện, Thủ Tục Và Quy Trình Đăng Ký
Giới thiệu ngân hàng bưu điện Liên Việt

Một số sản phẩm, dịch vụ mà Ngân hàng bưu điện Liên Việt cung cấp

Ngân hàng bưu điện Liên Việt cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.  Trong đó gồm 2 dịch vụ chính cho cá nhân và doanh nghiệp. Cụ thể:

Nhóm khách hàng cá nhân

Với khách hàng cá nhân Ngân hàng bưu điện Liên Việt cung cấp các sản phẩm dịch vụ nổi bật gồm có:

 • Dịch vụ thanh toán cá nhân của các tài khoản ngân hàng.
 • Gửi tiền tiết kiệm và hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm.
 • Cho vay vốn và hỗ trợ vốn với các mục đích sử dụng khác nhau.
 • Phát hành thẻ rút và nhận tiền.
 • Dịch vụ ngân hàng điện tử cho khách hàng.
 • Các dịch vụ thanh toán tiền nội địa hoặc thanh toán tiền quốc tế.
Dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng Liên Việt cung cấp

Nhóm dịch vụ cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp

Với nhóm dịch vụ cho doanh nghiệp thì Ngân hàng bưu điện Liên Việt đang cung cấp đa dạng dịch vụ như sau:

 • Tài khoản tiền gửi thanh toán và dịch vụ tiến dụng.
 • Dịch vụ bảo hiểm cho nhân viên và doanh nghiệp.
 • Dịch vụ phát hành thẻ ngân hàng và dịch vụ ngân hàng điện tử.
 • Dịch vụ sử dụng ngân hàng số Liên Việt 24h
 • Tài trợ về thương mại và dịch vụ bảo lãnh ngân hàng.
 • Dịch vụ thanh toán các dịch vụ trong nước và dịch vụ thanh toán quốc tế.
Xem thêm:  Thanh Toán TT Là Gì? Quy Trình Thanh Toán TT Chuyên Nghiệp

Xem thêm: ngân hàng msb la ngân hàng gì

Giải thích Ngân hàng bưu điện Liên Việt có an toàn không?

Ngân hàng bưu điện Liên Việt có an toàn không là vấn đề ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng. Ngân hàng được đồng sáng lập bởi các cổ đông uy tín tại Việt Nam bao gồm có Công ty Cổ phần Him Lam, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn, Công ty Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất và đại cổ đông lớn nhất – Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam. Chính vì thế độ uy tín của ngân hàng cực kỳ cao và được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và các sản phẩm tiền tệ.

Cho đến nay ngân hàng đã có số lượng khách hàng lớn sử dụng dịch vụ sản phẩm với các giao dịch thực hiện liên tục. Đồng thời khách hàng của ngân hàng Liên Việt còn có nhiều lợi nhuận khi tham gia triển khai dịch vụ, sản phẩm với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối với lãi suất thấp nhất.

Ngân hàng Liên Việt có uy tín và an toàn không?

Nên hay không nên sử dụng dịch vụ của Ngân hàng bưu điện Liên Việt 

Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về ngân hàng bưu điện Liên Việt. Mọi người nên lựa chọn ngân hàng Liên Việt bởi những lợi ích sau:

 • Ngân hàng Liên Việt là đơn vị uy tín, có nhiều thành tựu và giải thưởng lớn trong ngành ngân hàng dù thời gian thành lập và hoạt động chưa lâu.
 • Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng cung cấp có độ bảo mật và an toàn cao nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật cao. Cam kết các thông tin và giao dịch được bảo mật tuyệt đối.
 • Lãi suất ngân hàng Liên Việt có nhiều hấp dẫn, cạnh tranh với các ngân hàng đối thủ khác.
 • Mạng lưới ngân hàng phủ rộng khắp toàn quốc ngay cả những vị trí nông thôn, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chi nhánh giao dịch.
Xem thêm:  HD Credit Là Ngân Hàng Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng HD Credit
Lựa chọn sản phẩm của ngân hàng Liên Việt với lợi ích hấp dẫn

Hỗ trợ tìm kiếm chi nhánh, ATM của ngân hàng Liên Việt

Việt tìm kiếm địa chỉ, chi nhánh, cây ATM của ngân hàng Liên Việt nhanh chóng giúp tối ưu thời gian và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Để kiểm tra chi nhánh, phòng giao dịch, ATM bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Truy cập trực tiếp vào website lienvietpostbank.com.vn chọn vào mục “Mạng lưới ngân hàng” xuất hiện ngay đầu tiên website.
 • Chọn Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện địa chỉ nơi mình sinh sống và tích chọn vào ATM/POS/Chi nhánh/PGD ngân hàng/PGD bưu điện theo yêu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Nhấn chọn vào mục “Kết quả” tìm kiếm địa chỉ cần tra cứu để thực hiện giao dịch.
Tìm kiếm ngân hàng, ATM của ngân hàng Liên Việt

Với những thông tin được VNCB chia sẻ trên đây hy vọng giúp mọi người hiểu được Ngân hàng bưu điện Liên Việt có an toàn không, có uy tín không. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có những yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của ngân hàng Liên Việt.

Bài viết được VNCB tổng hợp từ trên internet, mọi thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo, VNCB xin miễn trừ trách nhiệm nếu thông tin không mang lại sự hài lòng cho bạn. Bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia tài chính

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT