Giải Đáp Thắc Mắc Nợ Xấu Fe Thì Có Vay Được Ngân Hàng Khác Không?

Published:

Câu hỏi nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không đã không còn là một câu hỏi quá xa lạ khi nhiều khách hàng vô tình bị liệt vào danh sách nợ xấu tại FE khi vẫn chưa hiểu biết nhiều về nó. Vậy, câu trả lời chính xác cho câu hỏi này là có hay là không? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có câu trả lời chuẩn nhất nhé.

Một vài thông tin về FE Credit 

Tổ chức tín dụng FE Credit 

FE Credit là một trong những tổ chức tài chính cho vay được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ra đời với sự hỗ trợ vốn 100% từ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, và sau một thời gian hoạt động đầy nỗ lực, FE Credit đã có cơ hội hoạt động độc lập chính thức vào tháng 2 năm 2015. Trong suốt quãng thời gian này, tổ chức luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp và sở hữu lòng tin của một lượng không nhỏ người dùng.

Tổ chức tín dụng FE Credit

Sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, FE Credit đã nắm trong tay một mạng lưới rộng lớn về điểm bán hàng và khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, tổ chức đã hợp tác với hơn 9000 đối tác có kinh nghiệm để có sự hỗ trợ kịp thời và uy tín trong vấn đề tài chính của khách hàng. Hơn thế nữa, 13000 địa điểm chi nhánh của FE Credit đã ra đời và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Các Bước Rút Tiền Ở Cây ATM Chính Xác Nhất

Dịch vụ chính tại FE Credit 

FE Credit đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng với ba loại dịch vụ chính như sau:

  • Cung cấp dịch vụ vay tiền mặt với hình thức vay tín chấp tiêu dùng, không thế chấp, chỉ cần đủ tuổi và điều kiện cho vay. Ngoài ra, dịch vụ này có hình thức thanh toán nhanh chóng và đa dạng.
  • Hỗ trợ dịch vụ vay trả góp điện thoại, xe máy, hay các loại đồ gia dụng khác. Với ưu đãi đặc biệt FE cho phép khách hàng vay với mức giá trị bằng 100% giá xe, điện thoại,… Và bạn chỉ cần sử dụng CMND hay hộ khẩu là có thể thực hiện vay tại FE một cách nhanh chóng nhất.
  • Cung cấp thẻ tín dụng và các loại thẻ mua sắm, chi tiêu,.. cho khách hàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng thẻ tín dụng, người dùng có thể có nhiều lựa chọn thẻ phù hợp hơn.

Nợ xấu tại FE là gì? Tìm hiểu về danh sách nợ xấu Fe Credit

Tại FE Credit, khách hàng bị ghi vào danh sách nợ xấu Fe Credit khi không thể hoàn trả tiền vay đúng thời hạn đã cam kết. Nếu bạn cũng muốn biết mình có bị nợ xấu hay không, bạn có thể thử làm vài kiểm tra đơn giản qua tài khoản app, trang web của FE hoặc sử dụng CMND nhờ bên phía FE kiểm tra giúp mình.

Kiểm tra nợ xấu FE thông qua trang Web của FE Credit

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nợ xấu tại FE, có thể đến từ nguyên nhân chủ quan cũng có thể đến từ nguyên nhân khách quan. Các nguyên nhân cụ thể thường gặp như:

  • Việc làm ăn thua lỗ khiến khách hàng chưa có đủ khả năng hoàn trả khoản vay.
  • Cố ý trốn tránh việc trả tiền vay cho FE vì nghĩ nợ xấu không có ảnh hưởng gì không tốt.
  • Khách hàng không hiểu rõ các thông tin trên hợp đồng với FE và cho rằng FE không uy tín nên chần chừ không trả nợ.

Xem thêm: Điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Bằng Mã Qr Vietinbank Không Cần Dùng Thẻ

Nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không? 

Thông qua một vài khảo sát thực tế, sẽ không có ngân hàng nào đủ lòng tin để cho một khách hàng đang bị nợ xấu FE vay tiền cả. Bạn hãy hoàn trả các khoản nợ tại FE để quá trình vay tại ngân hàng khác được dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, tình huống này vẫn có ngoại lệ đối với một số loại nợ xấu mức độ thấp. Nếu bạn nợ xấu FE với thời hạn khoản nợ kết thúc dưới 10 ngày hay từ 10 ngày đến dưới 90 ngày, tức nhóm nợ xấu 1 và 2 của FE, bạn vẫn có thể thực hiện vay trực tuyến tại các ngân hàng hay app cho vay. Trong trường hợp bạn quá hạn từ 90 ngày trở lên, tức nhóm nợ xấu 3,4,5, bạn sẽ không được phép vay tại các ngân hàng khác nữa.

Nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không?

Với trường hợp bạn đã hoàn trả khoản nợ xấu, bạn có thể vay tại các ngân hàng khác. Nhưng, trong tình huống này, bạn không thể vay ngay sau khi hoàn trả khoản nợ, mà bạn cần chờ đợi một thời gian dài hay ngắn phụ thuộc việc bạn trả nợ trễ bao nhiêu lâu.

Những câu hỏi về nợ xấu Fe của khách hàng

Nợ xấu Fe bao lâu được xóa? 

Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc nợ xấu Fe bao lâu được xóa:

  • Sau khi thanh toán, bạn sẽ được xóa nợ xấu.
  • Nợ xấu nhóm 2: Sau khi thanh toán chờ 12 tháng mới được xóa nợ xấu và tiếp tục được vay.
  • Nợ xấu nhóm 3, 4 ,5: sau khi thanh toán dư nợ sẽ phải mất 60 tháng.

Nợ xấu Fe có đi nước ngoài được không?

Nợ xấu Fe có đi nước ngoài được không – Nếu bạn đi du lịch,.. thì có thể không cần trả nhưng nếu bạn đang bị nợ xấu và ngân hàng cảm thấy bạn có dấu hiệu trốn nợ và không có có khả năng chi trả thì ngân hàng sẽ đề nghị cấm xuất cảnh người vay ra nước ngoài.

Nợ xấu Fe có sao không?

Nợ xấu Fe có sao không – Như vậy, nếu do khó khăn cá nhân mà bạn không chi trả nợ FE Credit đúng hạn thì bạn không cấu thành Tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhưng nếu cố tình trốn nợ, bỏ trốn dù có khả năng chi trả thì FE Credit vẫn sẽ kiện bạn ra tòa với tội danh Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Xem thêm:  Tổng Hợp Biểu Phí Rút Tiền Vietcombank Chi Tiết Nhất Năm 2023

Nợ xấu Fe có mua trả góp được không?

Nợ xấu Fe có mua trả góp được không – Thực tế tất cả các ngân hàng và công ty tài chính hiện nay đều không cho khách hàng đang có nợ xấu vay hoặc mua hàng trả góp vì mức độ rủi ro cao. Bởi bản chất của gói vay và mua hàng trả góp là vay tín chấp, không thế chấp tài sản.

Nợ xấu Fe có bị đi tù không?

Nợ xấu Fe có bị đi tù không – Như vậy, nếu người vay có khả năng trả nợ nhưng lại cố tình không trả nợ nhằm “quỵt tiền” thì có thể bị khởi tố hình sự. Hiện nay, khung hình phạt cao nhất của tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản có thể lên đến 20 năm tù giam.

Nợ xấu Fe có thể vay ở đâu?

Nợ xấu Fe có thể vay ở đâu – Như vậy, câu trả lời cho nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không là không nên bạn chỉ có thể vay tiền tại các tổ chức cho vay tín chấp online.

Video hướng dẫn cách kiểm tra nợ xấu Fe Credit, cách xóa nợ xấu Fe Credit

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách kiểm tra nợ xấu Fe Credit, cách xóa nợ xấu Fe Credit nhanh chóng và hiệu quả.

Qua bài viết trên, VNCB đã cung cấp cho bạn câu trả lời thỏa đáng và đầy đủ thông tin nhất về việc nợ xấu FE có vay được tại các ngân hàng khác hay không. Nhìn chung, nợ xấu FE cũng không hề tốt, vậy nên bạn hãy cố gắng hoàn trả các khoản vay trước khi bị nợ xấu nhé. Hotline liên hệ tư vấn chi tiết 0939.199.000!


Đợi xem Mật khẩu đây

Bài viết được VNCB tổng hợp từ trên internet, mọi thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo, VNCB xin miễn trừ trách nhiệm nếu thông tin không mang lại sự hài lòng cho bạn. Bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia tài chính

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT