Top Ứng Dụng Chuyển Tiền Tiện Dụng, An Toàn, Miễn Phí Hoàn Toàn

Hiện nay, khi ngành công nghiệp phát triển như vũ bão thì tất cả các dịch vụ tiện ích đi kèm cũng được đẩy mạnh và chú trọng, mang đến cho người dùng sự tiện lợi, nhanh nhẹn trong tất cả mọi mặt. Với việc thanh toán cũng vậy, ngày trước khi thanh toán thương sử dụng tiền mặt rất bất cập, rủi ro cao thì bây giờ có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền với rất nhiều các ứng dụng thông minh, mang đến sự linh hoạt trong phương thức thanh toán. Vậy ứng dụng chuyển tiền là gì? Cùng Bankso tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Ứng dụng chuyển tiền là gì?

Ứng dụng chuyển tiền được hiểu đơn giản là ứng dụng chuyên cung cấp các tài khoản điện tử online có tính năng thanh toán các giao dịch trực tuyến. Đây cũng chính là công cụ giúp bạn tích trữ tiền trên tài khoản.

Ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại online miễn phí

Ứng dụng chuyển tiền giữ vai trò chính là thanh toán các đơn hàng, hoá đơn khi bạn mua sắm và ứng dụng này thường tích hợp cả tính năng quét mã QR để giúp việc thanh toán trở nên linh hoạt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng. Đây được đánh giá là cách thức thanh toán thông minh, mang lại độ an toàn cao, nhanh chóng và tiết lợi đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng quản lý chi tiêu hơn.

Xem thêm:  Thẻ Visa Debit là gì? Những lưu ý quan trọng khi sử dụng

Ứng dụng chuyển tiền không mất phí thông dụng ngay trên điện thoại

Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng chuyển tiền miễn phí, thông dụng và dễ sử dụng hãy tham khảo ngay 6 ứng dụng sau:

1. Ứng dụng Timo – ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại hàng đầu

Ứng dụng này là ứng dụng được đánh giá cao nó cho phép bạn chuyển tiền hoàn toàn không mất phí với 3 cách chuyển sai: Chuyển tiền cho những người cùng sử dụng ứng dụng Timo. Chuyển tiền cho thẻ ghi nợ Debit và chuyển tiền cho nhiều ngân hàng khác.

Có nên sử dụng ứng dụng TIMO
 • Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng online một cách cực đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà
 • Không mất bất kỳ khoản phí nào: chuyển tiền, phí rút tiền tại ATM, phí mở thẻ, phí duy trì.
 • Có thể thẻ điện thoại trên ứng dụng, thanh toán các hóa đơn nhanh chóng
 • Chuyển nhận tiền qua mã QR
 • Có các dịch vụ mua bảo hiểm, đầu tư, vay tiền ngay trên ứng dụng

2. Ví điện tử Momo – ứng dụng chuyển tiền trên điện thoại nổi bật

Ví điện tử Momo làm việc dựa trên liên kết giữa các tài khoản ngân hàng. Ví điện tử momo có những điểm nổi bật sau:

Ứng dụng chuyển tiền số 1 Việt Nam
 • Ứng dụng này có thể liên kết được với rất nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau.
 • Ví điện tử Momo có tính năng chuyển tiền liên ngân hàng.
 • Có thể dùng để mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, đóng trả góp, mua vé xem phim,…

Khi bạn chuyển tiền đến Ví momo hoàn toàn sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, khi chuyển qua tài khoản ngân hàng thì sẽ bị mất phí, phí tính như sau: [PHÍ] = 0.65% x [số tiền chuyển] + 3.300đ

Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank dễ dàng

Bên cạnh đó khi dùng Ví Momo có nhiều chương trình ưu đãi như chiết khấu thêm khi nạp mã thẻ điện thoại hay các chương trình liên kết như các cơ sở  cung cấp điện, cơ sở cung cấp bảo hiểm.

3. Ví điện tử ZaloPay – ví điện tử miễn phí chuyển tiền nhiều ưu đãi

ZaloPay là ứng dụng được đánh giá cao, chúng giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng nhiều tính năng nổi bật. Ứng dụng này được xây dựng để đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán trong đời sống và trong công việc kinh doanh, buôn bán. Sau khi tải ứng dụng Zalo Pay về bạn có thể sử dụng chúng để:

Ứng dụng chuyển tiền zalopay
 • Liên kết nhiều tài khoản ngân hàng với nhau.
 • Giúp quá trình giao dịch chuyển tiền dễ dàng và nhanh chóng giữa các ngân hàng.
 • Thanh toán nhiều dịch vụ, hay nạp tiền điện thoại, trả tiền điện nước, đóng trả góp,…

Để sử dụng được ứng dụng Zalopay bạn phải có tài khoản Zalo và phải có cả thẻ ngân hàng để  thì mới có thể liên kết thanh toán được.

4. Ví điện tử Shopee Pay – ví điện tử chuyển tiền miễn phí bảo mật tốt

Ví Shopee pay trước có có tên là ví điện tử AirPay. Đây là ứng dụng chuyển tiền được rất nhiều người ưa chuộng và chúng có nhiều chương trình khuyến mãi thu hút lượng khách hàng lớn khi mua sắm trên Shopee. Shopee Pay cũng miễn phí chuyển tiền. Ngoài chuyển tiền, bạn có thể dùng để thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, và trả góp,…an toàn và có độ bảo mật cao.

Ứng dụng shopee Pay chuyển tiền miễn phí

5. Ví điện tử Moca – một trong những ứng dụng chuyển tiền miễn phí tốt nhất

Moca cũng là ứng dụng được chú ý bởi Moca còn được tích hợp Grab hay The Coffee House. Bên cạnh đó ví điện tử Moca còn giúp bạn có thể chuyển tiền bằng số điện thoại hoặc qua tài khoản ngân hàng. Thêm nữa, bạn có thể sử dụng này để nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến,…

Xem thêm:  Quy Trình Thẩm Định Vay Tín Chấp TPBANK Mới Nhất 2023

Không những thế, nếu bạn có tài khoản ngân hàng số Timo thì có thể kết nối với 4 ví điện tử thông dụng hiện nay là MoMo, Zalo Pay, Shopee Pay và Moca. Với ví MoMo, bạn sẽ chọn biểu tượng Timo để liên kết. Còn 3 ví còn lại, bạn sẽ chọn biểu tượng ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) để liên kết.

Chuyển tiền bằng Moca

6. Ứng dụng VietPay – ứng dụng chuyển tiền online nhanh gọn nhất

Đây là ứng dụng chuyển tiền đến từ Viettel. Khi sử dụng VietPay khách hàng có thể tiến hành chuyển tiền, thanh toán trả góp, thanh toán tiền điện nước, mua vé máy bay, vé xe,,… một cách dễ dàng.

Viettel pay trả chuyển tiền đơn giản, nhanh chóng

Trên đây là những thông tin để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng chuyển tiền cũng như một số ứng dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu để sử dụng 1 ứng dụng để chuyển tiền miễn phí an toàn thì hãy tham khảo những ứng dụng trên nhé. Hãy tỉnh táo lựa chọn những ứng dụng uy tín để tránh mất tiền giữa các giao dịch. Hy vọng bài viết của Bankso sẽ giúp ích cho bạn.

Bài viết được VNCB tổng hợp từ trên internet, mọi thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo, VNCB xin miễn trừ trách nhiệm nếu thông tin không mang lại sự hài lòng cho bạn. Bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *