Vietcombank Chuyển Tiền Chậm, Bị Lỗi Không Nhận Được Tiền

Published:

Cực kỳ khó chịu và thấy bất tiện khi đã chuyển tiền nhưng phía người nhận vẫn chưa nhận được tiền đặc biệt là những lúc đang cần tiền gấp. Tình trạng này có thể xảy ra ở nhiều ngân hàng. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank và đang gặp phải tình trạng này mà chưa biết nguyên nhân và cách xử lý làm sao. Trong bài viết này sẽ Bankso sẽ phân tích kỹ về các vấn đề khiến Vietcombank chuyển tiền chậm để các bạn có thể chủ động xử lý khi gặp trường hợp.

Ứng dụng chuyển tiền Vietcombank là gì?

Đây là ứng dụng do ngân hàng Vietcombank cung cấp đến người dùng, nhằm mục đích chuyển tiền đến người thụ hưởng thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM. Ứng dụng này được đánh giá là ứng dụng rất hay và hữu ích mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ hạn mức chuyển khoản khác nhau nên bạn cần nắm được để không bị vượt quá hạn mức quy định thì giao dịch sẽ nhanh chóng không xảy ra hiện tượng bị lỗi.

Xem thêm:  Đổi 1000 euro to VND chính xác nhất với tỷ giá hiện nay
Ứng dụng chuyển tiền Vietcombank

Các cách chuyển tiền Vietcombank đơn giản nhất

Vietcombank đang là ngân hàng phổ biến được nhiều người lựa chọn bởi độ uy tín cũng như thao tác chuyển tiền đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng. Dưới đây là các cách chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu:

Chuyển tại quầy giao dịch 

Tại quầy giao dịch bạn có thể tiến hành làm được rất nhiều các giao dịch khác nhau. Với những ai muốn chuyển tiền với số tiền lớn hay không dùng dịch vụ internet banking thì thường chọn hình thức chuyển tiền này.

Chuyển tiền tại cây ATM

Với cách chuyển tiền này bạn cần phải có thẻ ATM mới thực hiện được giao dịch. Khi chuyển tiền tại cây ATM bạn có thể thực hiện mọi lúc ở bất kỳ cây ATM nào. Tuy nhiên, cách này bạn sẽ bị khống chế về số tiền chuyển trong một lần giao dịch và trong một ngày.

Chuyển tiền qua Mobile banking

Với sự phát triển mạnh của công nghệ thì ứng dụng Mobile banking Vietcombank (Digibank VCB) được sử dụng khá nhiều. Để sử dụng được ứng dụng này, bạn cần phải đăng ký và tải về trên điện thoại di động. Với dịch vụ này bạn có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào chỉ cần có kết nối mạng.

Các phương pháp chuyển tiền bằng Vietcombank đơn giản nhất

Các lỗi khi chuyển tiền Vietcombank mà không nhận được tiền

Trường hợp khi chuyển tiền từ Vietcombank mà người nhận chưa nhận được tiền là đang có sự cố xuất hiện. Cùng tìm hiểu chi tiết về nguyên nhân Vietcombank chuyển tiền chậm để có cách phòng tránh.

Xem thêm:  Giãn nợ và gia hạn nợ là gì? Có gì khác biệt trong năm 2024

Hệ thống chuyển tiền bị lỗi, Vietcombank chuyển tiền không nhận được

Lúc này bạn sẽ không thể tiến hành thực hiện được giao dịch, trên màn hình sẽ báo lỗi hệ thống. Khi đó bạn hoàn toàn không thể đăng nhập vào hệ thống cũng như thực hiện thao tác chuyển tiền. Lúc này bạn hãy bình tĩnh và đợi thêm ít phút rồi đăng nhập lại.

Hệ thống tạm thời bị gián đoạn Vietcombank

Nhiều khi hệ thống bị quá tải, hay kết nối internet cho thiết bị sử dụng ứng dụng bị ngắt hoặc yếu thì hệ thống báo tạm thời bị gián đoạn. Lúc này bạn nên kiểm tra lại kết nối internet và đăng nhập là được.

Lỗi chuyển tiền từ hệ thống gián đoạn

Lỗi chuyển tiền – Vietcombank lỗi hệ thống

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi chuyển tiền trên app hay trên web của ngân hàng Vietcombank. Lúc này mọi người cần kiểm tra xem các chức năng khác có thao tác được không. Nếu với các tính năng khác vẫn sử dụng được thì do ngân hàng đang bảo trì, sửa chữa nâng cấp tính năng chuyển tiền.

Tuy nhiên cũng có lúc là do lỗi của bạn đăng nhập sai thông tin, thao tác quá lâu, giao dịch đã vi phạm điều khoản sử dụng, lúc này bạn nên kiểm tra thông tin kỹ trước khi thực hiện chuyển tiền.

Tạm ngưng để nâng cấp bảo trì sửa chữa lỗi chuyển khoản Vietcombank

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng nhiều hiện nay các ngân hàng Vietcombank thường xuyên nâng cấp hệ thống, lúc này hệ thống sẽ tạm ngừng hoạt động. Vì thế nếu bạn chuyển tiền trong lúc hệ thống đang nâng cấp thì sẽ không thực hiện được, còn các tính năng khác vẫn hoạt động bình thường.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Các Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Hiệu Quả Hiện Nay

App Vietcombank lỗi chuyển tiền – Vietcombank không chuyển tiền được

Trường hợp để dùng được ứng dụng này mọi người cần tải app này về điện thoại mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên nhiều trường hợp app bị lỗi dẫn đến giao dịch chuyển tiền của bạn sẽ không thực hiện được trên điện thoại di động.

Bảo trì hệ thống – lỗi giao dịch Vietcombank

Những lúc bảo trì hệ thống thì phía ngân hàng sẽ thông báo đến bạn, nếu bạn chú ý thì sẽ nhận được thông báo này. Việc bảo trì giúp cho các tính năng của ứng dụng trơn tru hơn, ít xảy ra hiện tượng tắc nghẽn, lỗi khi bạn giao dịch hơn.

Việc bảo trì này sẽ thực hiện thường xuyên nên nhiều khi giao dịch chuyển tiền của bạn không thực hiện được là điều hết sức bình thường.

Bảo trì hệ thống Vietcombank nên không chuyển được tiền

Số dư tài khoản không đủ – giao dịch Vietcombank bị lỗi

Khi bạn chuyển tiền cho người thụ hưởng thì số dư tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng với số tiền bạn muốn chuyển và cộng với số tiền duy trì dịch vụ hàng tháng. Nếu số dư tài khoản của bạn không đủ thì thao tác chuyển tiền sẽ không thành công.

Trên đây là các thông tin bạn cần nắm được khi vietcombank chuyển tiền chậm để không khỏi lo lắng khi gặp phải trường hợp này. Nếu có vấn đề gì thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận bên dưới để Bankso giải đáp nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm đầy thú vị với ứng dụng của Vietcombank.

Bài viết được VNCB tổng hợp từ trên internet, mọi thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo, VNCB xin miễn trừ trách nhiệm nếu thông tin không mang lại sự hài lòng cho bạn. Bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia tài chính

Công Danh
Công Danhhttps://vncb.vn
Công Danh chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chuyên chia sẻ các cách để vay tiền hay những phân tích liên quan tới tình hình thị trường tài chính, chứng khoán, tiền điện tử...

Tin tức HOT